Giới thiệu về Canon 264dw

Máy in Canon i-SENSYS MF264dw là máy in văn phòng laser đơn sắc cung cấp các chức năng đa chức năng cũng như tiên tiến cho nhiều yêu cầu in ấn. Nó là một máy in nhỏ gọn, đáng tin cậy, lâu dài, phù hợp với mọi loại không gian văn phòng, bất kể nén như thế nào. Máy in cung cấp khả năng quét, in và sao chép chất lượng cao, đảm bảo mọi bản in được sản xuất đều mang tính chuyên nghiệp.

san-pham-Canon-MF264dw

Đánh giá sản phẩm Máy in Canon i-SENSYS MF264dw

Thiết kế sản phẩm Canon 264dw

Máy in Canon i-SENSYS MF264dw đi kèm với in hai mặt và cung cấp tốc độ in nhanh chóng là 28 trang / phút. Mặc dù tốc độ in nhanh chóng và chính xác, thiết bị cũng được trang bị các tùy chọn quét, chỉnh sửa và các khả năng thông minh khác. Điều này dẫn đến một kết quả cuối cùng mang lại văn bản rõ ràng, rõ ràng, chất lượng cao, tài liệu gradient và hình ảnh. Thiết bị cũng đi kèm với kết nối Wi-Fi và đám mây. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện quét và in từ xa. Nó cũng đi kèm với chế độ PDF nén cao, giữ chất lượng cao ở mức ưu tiên hàng đầu. Ngay cả khi nó không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng, nó chắc chắn rằng nó giữ kích thước tệp nhỏ.

Canon-MF264dw

Ưu điểm Canon 264dw

Bạn không phải chờ đợi thời lượng dài trong các phiên in ban đầu vì máy in Canon i-SENSYS MF264dw cung cấp tốc độ in đầu tiên dưới sáu giây. Bản chất LED năm dòng của màn hình giúp bạn dễ dàng sử dụng và cài đặt máy in mà không gặp trục trặc. Máy in cũng đi kèm với công nghệ loại bỏ Auto Seal, đảm bảo ít gây ra sự lộn xộn tại thời điểm lắp đặt hộp mực. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm giấy và các chi phí liên quan khác. Máy in này có dung lượng giấy 250 tờ ngoài khay đa năng 1 tờ.

Nhược điểm mf264dw

Kết nối máy in của bạn với Wi-Fi có thể gây rắc rối cho một số người dùng. Cài đặt và cấu hình thiết bị cũng có thể gây rắc rối cho một số người. Nó cũng có khối lượng in hàng tháng khá thấp được đề xuất là 250 – 2.500 trang, vì vậy sẽ không phải là ý tưởng cho những người cần in nhiều hơn thế này.

Leave a Reply