Advertisement
Review

Giới thiệu Matrix PowerWatch 2 – Đồng hồ thông minh sạc nhiệt độ cơ thể

Một trong những thách thức lớn mà các nhà sản xuất không thể vượt qua là việc sử dụng pin Lithium-Ion trong các thiết bị. Cho đến khi tìm được giải pháp thay thế, chúng ta sẽ phải đối mặt với rắc rối khi luôn sạc điện thoại thông minh và các thiết bị khác của mình. Mặc dù đồng hồ thông minh thường có thời lượng pin lâu hơn do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn, nhưng tại một số thời điểm, bạn vẫn cần sạc cho chúng. Tuy nhiên, như một giải pháp, bạn có thể mua mẫu Matrix PowerWatch 2 mới nhất do ngành công nghiệp Matrix sản xuất.

PowerWatch 2 được giới thiệu tại CES 2019 là một chiếc đồng hồ thông minh chạy hoàn toàn bằng nhiệt cơ thể tỏa ra từ cổ tay của bạn. Đồng hồ thế hệ thứ hai này đi kèm với nhiều tính năng hơn, bao gồm nâng cấp màn hình của mẫu trước đó lên màn hình màu 1,2 inch đen và trắng. Mô hình mới cũng hỗ trợ sạc nhiệt kế, sử dụng nhiệt cơ thể khi đeo vào cổ tay và trong quá trình sạc bằng năng lượng mặt trời. Do đó, bạn không bao giờ cần phải sạc đồng hồ thông minh của mình.

Advertisement

Các dây đai được làm bằng cao su, trong khi phần thân có khung kích thước 42mm được làm bằng nhôm. Điều này mang lại một cấu trúc bền. PowerWatch 2 có màn hình LCD được định cấu hình theo mặc định để luôn bật. Tuy nhiên, điều này cũng có thể được tắt theo cách thủ công. Vòng bezel của đồng hồ có vòng pin mặt trời, được biết là có thể lưu trữ năng lượng từ ánh sáng trong nhà hoặc ngoài trời. Tuy nhiên, thiết bị đeo được đặc biệt nhắm đến những người luôn hoạt động ngoài trời khi di chuyển. Nói cách khác, bạn sẽ không cần các thiết bị khác nhau khi tập thể thao ngoài trời.

Ngoài ra, Matrix PowerWatch 2 đi kèm với màn hình có khả năng chống nước và chống xước ở độ sâu lên đến 200 mét. Các tính năng khác bao gồm GPS và các chức năng theo dõi thể dục như theo dõi nhịp tim, tốc độ và thậm chí theo dõi nhịp. Đồng hồ còn có chức năng la bàn. Các chức năng này được tìm thấy trên hầu hết các đồng hồ thông minh, nhưng một tính năng nổi bật khác của PowerWatch 2 là khả năng bảo vệ bền bỉ. Khi người dùng tháo đồng hồ khỏi cổ tay của họ, đồng hồ sẽ lưu dữ liệu của bạn và chuyển sang chế độ ngủ.

Đồng hồ thông minh hiện có sẵn trên Indiegogo với giá chỉ $ 199. Giá bán lẻ cuối cùng sẽ lên đến $ 499 khi bắt đầu giao hàng vào tháng 6 năm 2019.

— Quảng cáo —

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button