Advertisement
Review

Gimbal cho điện thoại thông minh và GoPro – Lanparte LA3D-S2

Lanparte LA3D-S2 là một trong những model mới nhất của hãng Lanparte của Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp về tính năng cũng như giá cả. Công ty, thường sản xuất giàn máy ảnh và phụ kiện, đã tham gia thị trường gimbal cầm tay khoảng 4 năm trước. Đây là Lanparte LA3D-S2, một phiên bản cải tiến của mẫu Lanparte LA3D mà chúng tôi đã thấy sau camera của nhiều vlogger và youtuber.

Nó ra khỏi hộp với cần điều khiển trên Lanparte LA3D-S2 và gimbal cung cấp hệ thống ổn định ba trục. Gimbal này sẽ hấp thụ các rung động do chụp ảnh cầm tay tạo ra nhiều nhất có thể, cho phép bạn chụp những bức ảnh điện ảnh và không bị rung hơn. Nhờ cần điều khiển trên đó, nó cho phép bạn di chuyển máy ảnh sang phải, sang trái, lên và xuống, cũng như các chuyển động theo đường chéo. Thật dễ dàng để điều khiển bằng phím điều khiển ngay dưới ngón tay cái của bạn. Ngay khi bạn cầm sản phẩm trên tay, nó khá dễ dàng và không làm bạn mệt mỏi khi sử dụng với trọng lượng 424gr.

Advertisement

Đặc điểm chính của hệ thống gimbal của Lanparte giúp phân biệt nó với các hệ thống ổn định khác là nó có dạng mô-đun. Tay cầm trên đầu gimbal có thể được thay thế bằng các dụng cụ trong túi. Bằng cách này, bạn có thể kết nối không chỉ điện thoại mà còn cả camera hành động với gimbal. Bạn có thể kết nối điện thoại thông minh của mình với gimbal, gimbal tương thích với tất cả các kiểu máy GoPro.

Gimbal cho điện thoại thông minh và GoPro - Lanparte LA3D-S2

Tính năng chụp ảnh của Lanparte Lanparte LA3D-S2

Bây giờ chúng ta hãy đến với các chế độ chụp của gimbal này, mẫu Lanparte LA3D-S2 có thể sử dụng ở 4 chế độ khác nhau trong khi quay. Bạn có thể thay đổi các chế độ này bằng cách nhấn nút chế độ trên gimbal theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, đèn LED nhỏ trên gimbal sáng lên với các màu khác nhau và cho bạn biết gimbal đang ở chế độ nào.

Chế độ 1 / Theo dõi

Advertisement

Khi bạn nhấn nút chế độ một lần, gimbal sẽ chuyển sang chế độ theo dõi. Ở chế độ này, gimbal thực hiện các chuyển động này một cách nhẹ nhàng bằng cách làm theo các chuyển động bạn thực hiện bằng tay mà không cần thao tác với cần điều khiển.

Chế độ 2 / Chỉ chuyển động ngang

Khi bạn nhấn nút chế độ hai lần, gimbal sẽ khóa các động cơ cung cấp chuyển động lên và xuống. Gimbal không di chuyển lên xuống, nhưng có thể di chuyển sang trái và phải.

Chế độ 3 / Đã mở khóa hoàn toàn

Khi bạn nhấn nút chế độ 3 lần, gimbal sẽ ngừng theo dõi. Ngay cả khi bạn di chuyển tay, máy ảnh vẫn cố định ở vị trí của nó.

Chế độ 4/360 Toàn cảnh

4. Tính năng là chế độ toàn cảnh 360 độ. Để kích hoạt chế độ này, bạn cần nhấn nút nguồn ba lần. Khi bạn gửi lệnh tới gimbal, thiết bị sẽ quay 360 độ xung quanh gimbal để chụp ảnh 360 độ. Sau khi chuyển động hoàn thành, nó trở lại trạng thái ban đầu và bạn có thể tiếp tục chụp. Trong khi hầu hết các hệ thống ổn định khác trên thị trường cung cấp góc quay 180-220 độ, Lanparte LA3D-S2 cung cấp phạm vi chuyển động 360 độ.

Chế độ 5 / Chân dung

5. Và chế độ cuối cùng của máy là chế độ chân dung. Để kích hoạt chế độ này, bạn nhấn nút nguồn hai lần. Ngay sau khi bạn nhấn nó, gimbal sẽ ở vị trí thẳng đứng và bạn có thể tạo video mà bạn có thể sử dụng trong các ứng dụng như Instagram.

Các tính năng bổ sung của Lanparte Lanparte LA3D-S2

Mẫu Lanparte LA3D-S2 cũng có tính năng điều khiển từ xa mà không thể tìm thấy ở các gimbal khác. Bạn có thể biến điện thoại của mình thành một máy ảnh rô-bốt với đầu nối đi kèm trong hộp mà không cần mua thêm mô-đun. Bạn tháo tay cầm ở phía dưới và kết nối mô-đun này với gimbal, sau đó bạn có thể điều khiển máy ảnh từ xa bằng cách đặt gimbal trên bề mặt phẳng hoặc gắn vào chân máy.

Gimbal cho điện thoại thông minh và GoPro - Lanparte LA3D-S2

Thiết kế

Mẫu Lanparte LA3D-S2 có thiết kế thời trang, vừa vặn khi cầm trên tay. Phần bạn cầm nắm sản phẩm có cấu tạo bằng nhựa. Với lớp phủ này, nó giúp tay bạn không bị đổ mồ hôi hoặc bị lạnh khi trời lạnh, đồng thời chống trượt và mang lại cảm giác thoải mái khi chụp. Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi về gimbal này là sự hiện diện của giá ba chân ở phía dưới. Bạn có thể kết nối sản phẩm, mà bạn có thể kết nối với chân máy mà không cần thêm thiết bị, với các công cụ như monopod và gorillapod, đồng thời bạn có thể thực hiện các chuyển động và chụp thử nghiệm của máy ảnh.

Mẫu Lanparte LA3D-S2 đi kèm với hai viên pin 18350 mAh và một bộ sạc. Nó cung cấp tuổi thọ từ 3-5 giờ. Đồng thời, nếu bạn nói rằng bạn muốn ném gimbal của tôi vào túi và quên sạc và sử dụng nó trong nhiều giờ, bạn có thể tăng tuổi thọ lên đến 10 giờ bằng cách mở rộng phần pin với bộ máy phụ trong Lanparte LA3D -S 2 túi với hệ thống mô-đun của nó và cài đặt pin mô hình 18650. Ngoài ra, loại pin sạc này được bán trên thị trường với giá khoảng 10-15 lira.

Cuối cùng Lanparte LA3D-S2 Hãy cũng đề cập rằng mô hình đi kèm với một túi rất phong cách. Bạn có thể đặt tất cả thiết bị bạn có thể cần vào túi này và các bộ phận bổ sung như vít lục giác được bao gồm trong túi để bạn có thể tháo và lắp thiết bị.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button