Giftcode game Zombie Frontier 4: Shooting 3D mới nhất

Tổng hợp giftcode game Zombie Frontier 4: Shooting 3D
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Zombie Frontier 4: Shooting 3D
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Zombie Frontier 4: Shooting 3D

GRM4396f708
THD5e2c99e5
DHX471340f0
HNJ6ed883d8
XVM1a179d1f
SBMdbf4ce0
QSDM30f5d498

Code game vip Zombie Frontier 4: Shooting 3D

DXRX6f15414e
CORJ27113fe9
PCLM390c5c05
VKLM3dfcd19
BXCM4e2939fd

Hướng dẫn nhận giftcode game Zombie Frontier 4: Shooting 3D

Bước 1: Truy cập vào website của Zombie Frontier 4: Shooting 3D

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Zombie Frontier 4: Shooting 3D

Bước 3: Nhập giftcode Zombie Frontier 4: Shooting 3D
mới nhất

Zombie Frontier 4 là phần tiếp theo được thành lập mới nhất của loạt Zombie Frontier. Đây là một trò chơi hành động và bắn zombie góc nhìn thứ nhất. Giao diện điều khiển dễ dàng đưa bạn vào một trò chơi bắn tỉa FPS bắn tỉa tuyệt vời. Trải nghiệm cảm giác của ngày tận thế thực sự, tiêu diệt thây ma bằng vũ khí 3D huyền thoại và xem những xác sống tay chân phát nổ. Tham gia và chiến đấu chống lại ngày tận thế zombie!

Nâng vũ khí và bóp cò, thể hiện các giá trị bằng cách ghi lại điểm số tiêu diệt FPS của bạn để biết ai là kẻ giết người và thợ săn zombie giỏi nhất trong trò chơi súng hành động này. Bắn nhiều thây ma nhất và trở thành tay súng bắn thây ma cuối cùng trong trò chơi tiêu diệt FPS này! Trò chơi giết người FPS và game bắn súng thây ma mãi mãi!

Chiến đấu để sinh tồn trong một ngày tận thế zombie với trò chơi bắn súng và giết người FPS này. Nếu bạn không muốn chết trong trận bắn súng chiến tranh đỉnh cao này, đừng từ chối nhiệm vụ của mình và hãy cố gắng hết sức để nhắm vào một trong những trò chơi hay nhất của súng quân đội! Tiêu diệt zombie không ngừng trong trò chơi này. Nhanh lên, bắn chết mới là quan trọng! Họ đang đến biên giới. Giết một đám zombie và sống sót trong trò chơi bắn tỉa và xâm lược zombie kinh dị ngoại tuyến này! Thưởng thức trò chơi bắn tỉa sinh tồn này bằng cách trở thành một kẻ giết người & thợ săn thây ma trong trò chơi hành động FPS này.

Tính năng trò chơi của Zombie Frontier 4: Bắn tỉa & Giết chóc 3D

[Infinite Zombie Apocalypse Challenges – Kill Zombies]Bạn sẽ gặp phải những thây ma chết ẩn náu trong góc tối, vồ chó của thây ma và những thây ma có xúc tu có thể đứng dậy ngay cả khi đầu của chúng đã bị bắn đứt. Ngoài ra còn có Lickers, Chargers và các thây ma đột biến khác. Ngoài ra còn có “Mother Worm”, sự kết hợp cong vênh cuối cùng của tất cả các thây ma. Hãy dũng cảm đối mặt với những thây ma kinh dị này.

[The One and Only Gun Battle Strategy – Survival War]Chọn chiến thuật trò chơi bắn súng của riêng bạn cho trận chiến FPS: bắn tỉa, thợ săn, kẻ giết người, súng ngắn, súng máy, vũ khí hiện đại hoặc súng trường tấn công. Trong trò chơi chiến đấu bắn tỉa này, một kỹ năng độc đáo liên quan đến việc sử dụng mọi khẩu súng. Bạn có thể chọn để làm chủ khẩu súng lục và bắn các khu vực dễ bị tổn thương của chúng. Bạn có thể quyết định mang theo hai khẩu súng trường tự động và trấn áp chúng bằng cách rải đạn đặc biệt vào chúng. Bạn cũng có thể chọn súng ngắn, nơi bạn sẽ nạp một viên đạn và bắn một viên đạn và làm nổ tung bất cứ thứ gì đến gần bạn. Bên cạnh đó, cũng có lựu đạn có thể được sử dụng trong các khu vực nhất định cũng như súng bắn tỉa và pháo hạng nặng khác cho các chiến thuật nhất định. Thể hiện chiến lược bắn súng và kỹ năng chiến đấu của bạn trong trò chơi chiến tranh sinh tồn bắn súng góc nhìn thứ nhất ngoại tuyến của chúng tôi.

[Unrivaled Battlefield Experience – Sniper & Zombie Shooting]Trong cuộc chiến game bắn súng ngày tận thế FPS này, bạn sẽ cần phải tiêu diệt theo cách của mình khỏi các cuộc phục kích trong tuyết, sa mạc và hang động. Bạn sẽ thấy mình đang ở trên đỉnh của một tòa nhà chọc trời mà không có gì ngoài một khẩu súng bắn tỉa và mục tiêu của bạn. Bạn sẽ phải hạ chúng bằng một khẩu súng trường ở giữa cầu. Bạn là thợ săn quái vật & kẻ giết người và bạn sẽ được thử thách tối đa trong các giai đoạn sự kiện và đôi khi cạnh tranh với những người sống sót khác. Ngoài ra còn có các bệnh viện cổ điển, xe hơi, các hòn đảo và hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá.
Bạn có thích trò chơi chiến tranh sinh tồn bắn súng zombie? Thu hút cơn giận dữ của bạn, nhảy vào hành động FPS và tham gia cuộc chiến. Lấy vũ khí bắn tỉa của bạn và bắt đầu giết người. Hoàn toàn miễn phí để chơi trò chơi bắn súng FPS và tiêu diệt zombie ngoại tuyến này!

Hãy cùng trải nghiệm game 3d bắn zombie mới – sự kết hợp giữa thể loại bắn súng royale và ngày tận thế zombie. Hãy sẵn sàng cho trò chơi thây ma cuối cùng. Đã đến lúc chiến đấu vì sự sống còn của bạn trong ngày tận thế thây ma trong cuộc phiêu lưu chiến tranh góc nhìn thứ nhất (FPS) này!

Bạn sẽ thoát khỏi cuộc xâm lược của thây ma này hay trở thành tay súng bắn tỉa hoặc tay súng mạnh nhất để giải cứu thế giới? Bạn có thể sống sót trong trò chơi sinh tồn bắn súng & chiến đấu FPS này không? Tham gia ngay để giành chiến thắng trong trò chơi hành động giết người cuối cùng trong cuộc tấn công ngày tận thế thây ma này!

Leave a Reply