class="loading-site no-js"> Giftcode game War Planet Online: MMO Game mới nhất

Giftcode game War Planet Online: MMO Game mới nhất

Giftcode game War Planet Online: MMO Game mới nhất 1

Chào mừng đến với trò chơi War Planet Online: MMO Game! Nếu bạn đang tìm kiếm các mã giftcode để nâng cao trải nghiệm của mình, thì đừng bỏ qua danh sách giftcode mới nhất của chúng tôi. Được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, danh sách giftcode War Planet Online: MMO Game chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích không ngờ.

Giftcode game War Planet Online: MMO Game mới nhất

TRI50766dc4 Lấy nhân vật giới hạn
TRI7efc6260 Nhận ngay 1000 tokens
TRI2bdfe3d3 Nhận 1000 xu sự kiện quay số
WOMEN3df89bd3 Phần thưởng 8/3
TRI28384685 Receive gifts from fanpage events
FANPAGE5bf33022 Nhận code fanpage events
TRI306b7693 Nhập code thưởng vật phẩm

Code game vip War Planet Online: MMO Game

TRIe4c05e1 20 Lần quay giới hạn
TRI180595e9 Nhận trang phục miễn phí
TRI1d7d112f Nhận 1000 điểm token
TRIf8f2d Nhận 1000 gem
TRI596b869 Quà sự kiện fanpage events
TRI5bc41fe0 Receive gifts from fanpage events
TRI5219a2c8 Coins, Spins and Gems

Hướng dẫn nhận giftcode game War Planet Online: MMO Game

Bước 1: Truy cập vào website của War Planet Online: MMO Game

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của War Planet Online: MMO Game

Bước 3: Nhập giftcode War Planet Online: MMO Game mới nhất

Giới thiệu tổng quan game War Planet Online: MMO Game

Biến bản đồ thế giới thành chiến trường vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay!
1. Xây dựng căn cứ chiến tranh của riêng bạn.
2. Trang bị cho quân đội của bạn những đơn vị và vũ khí mạnh mẽ.
3. Làm chủ chiến lược của bạn.
4. Hình thành liên minh nhiều người chơi.
5. Chiến đấu với kẻ thù từ khắp nơi trên thế giới.
6. Biến chỉ huy của bạn thành một anh hùng thực sự.

cách chơi
Xây dựng một căn cứ đặc biệt để tạo thành xương sống phòng thủ của bạn trong chiến tranh và sống sót sau các cuộc tấn công từ kẻ thù của bạn. Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến của cuộc đời bạn và thu thập tất cả các loại binh lính, xe tăng, máy bay trực thăng và các loại vũ khí hiện đại khác trên chiến trường. Hành quân trên khắp bản đồ thế giới thực để thống trị hành tinh trong thế giới trò chơi MMO WPO quân sự.

Lập liên minh với những người chơi khác và chia sẻ chiến trường với họ. Tìm đồng minh để xây dựng một liên minh mạnh mẽ và mở rộng khả năng chiến đấu của bạn. Đồng bộ hóa chiến lược của bạn và khởi động một cuộc chiến toàn cầu chung – chinh phục kẻ thù của bạn và bạn sẽ trở thành một anh hùng thực sự. Đánh chiếm các thành phố lớn như New York, Paris, London và Tokyo để giành ảnh hưởng và thống trị vương quốc của bạn. Biến quân đội của bạn thành siêu năng lực mà mọi người đều sợ hãi.

Chiến trường Chiến tranh Thế giới Thời gian Thực rộng lớn
◆ War Planet Online là một trò chơi quân sự MMO dựa trên chiến thuật, trong đó người chơi đấu với nhau trong các cuộc đụng độ PvP trên bản đồ thế giới thực, quản lý chiến lược thời gian thực trong các khu vực chiến tranh.
◆ Chơi với những người chơi RTS từ khắp nơi trên thế giới, những người có thể trở thành thành viên trong liên minh của bạn và giúp bạn chinh phục đất nước của mình hoặc trở thành mục tiêu vũ khí tiếp theo của bạn.
◆ Trong chiến tranh hiện đại nhiều người chơi này, bạn có thể nói chuyện với bạn bè và kẻ thù trong một cuộc trò chuyện toàn cầu trong khi lập chiến lược.

Sự hủy diệt của các quốc gia bản địa và chinh phục
◆ Trò chơi chiến tranh nhiều người chơi trực tuyến nơi bạn xây dựng một đội quân sẵn sàng chiến đấu và chỉ huy việc xây dựng các công trình căn cứ để phòng thủ và sản xuất.
◆ Tuyển dụng Chỉ huy và biến họ thành anh hùng trong đội của bạn. Tối đa hóa sức mạnh của bạn để chỉ huy và chinh phục trong chiến tranh. Bạn có thể tùy chỉnh nó với các kỹ năng và phần thưởng mới mạnh mẽ.

Hành động RTS: Thống trị cuộc chiến thời gian thực
◆ Xây dựng và chỉ huy quân đội của bạn chiến đấu trong các trận chiến PvP và PvE ở bất cứ đâu trên bản đồ thế giới thực rộng lớn. Phối hợp với liên minh của bạn để hỗ trợ trong trận chiến và tối đa hóa sức tàn phá của mỗi cuộc tấn công.
◆ Các cuộc chiến luôn phát triển, các đơn vị và trang bị mới cho Chỉ huy của bạn được thêm vào mỗi bản cập nhật. Các sự kiện theo mùa đưa những kẻ nổi loạn mới vào trận chiến để bạn chiến đấu.

Thống trị thế giới: Tạo liên minh nhiều người chơi
◆ Trụ sở chính thế giới là trung tâm của cuộc xung đột. Mọi người sẽ làm việc cùng nhau để xây dựng nó, cũng như cạnh tranh để làm chủ nó.
◆ Chọn Tổng thống hoặc Nhà độc tài thế giới. Mỗi người trong số họ có thể đưa ra các lệnh định hình lại bản chất tổng thể của chiến lược trò chơi. Khởi động Bộ chỉ huy quỹ đạo của riêng bạn, một trạm vũ trụ nơi các nhà lãnh đạo liên minh có thể phát huy tác dụng mạnh mẽ trên bản đồ toàn cầu của hầu hết các quốc gia.
◆ Khi Trụ sở Thế giới của bạn phát triển, bản thân thế giới cũng thay đổi theo, mở khóa các tính năng mới cho tất cả người chơi cũng như các chiến lược mới để học hỏi và thành thạo.

Chứng minh chiến lược của bạn: Tham gia đấu trường Proving Grounds
◆ Proving Grounds là một đấu trường mới, nơi bạn có thể chứng tỏ mình là chiến lược gia giỏi nhất. Đối mặt với những kẻ thù nổi loạn hung dữ và những thử thách đáng ngạc nhiên ở các cấp độ khó tăng dần về mặt chiến thuật! Đi theo con đường của bạn để giành chiến thắng và nhận được tất cả các chiến lợi phẩm của cuộc chiến!
_____________________________________________

Đừng quên kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi!

Ứng dụng này cho phép bạn mua các vật phẩm ảo trong ứng dụng. Điều khoản sử dụng: www.gameloft.com/conditions/

Chính sách bảo mật: www.gameloft.com/en/privacy-notice
Điều khoản sử dụng: www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: www.gameloft.com/en/eula

Leave a Reply