Giftcode game Vẽ Lính Thủ Thành H5 mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Vẽ Lính Thủ Thành H5. Nếu bạn đang trải nghiệm game Vẽ Lính Thủ Thành H5. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Vẽ Lính Thủ Thành H5

TRM4246acb6
THD1b261ede
HHX34e9b8b3
YFJ2204ec21
KRM57e5baf3
CRM8f094e3
QDM5514cb4a

Code game vip Vẽ Lính Thủ Thành H5

XRX2533df1a
ORJ70143678
PLM37d59bd4
KLM1b475d56
XCM5da9af21

Hướng dẫn nhận giftcode game Vẽ Lính Thủ Thành H5

Bước 1: Truy cập vào website của Vẽ Lính Thủ Thành H5

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Vẽ Lính Thủ Thành H5

Bước 3: Nhập giftcode Vẽ Lính Thủ Thành H5
mới nhất

Vẽ Lính Thủ Thành H5 thuộc thể loại game chiến thuật thả quân, nơi cho phép người chơi được dùng những nét mực nhiệm màu để triệu hồi các toán binh lính công thành cho mình.

Được biết bối cảnh game rơi vào một thời kỳ tăm tối khi các Vương quốc không ngừng xâm chiếm lẫn nhau để bành trướng lãnh thổ. Lúc này bạn sẽ vào vai một vị Vua của Vương quốc ánh sáng đang ra sức bảo vệ thành trì của mình trước bè lù Hắc ám đang nhăm nhe tấn công, phá nhiễu dân lành bất kể ngày đêm.

Để làm được điều này bạn cần rèn luyện, tiến hóa binh lính gồm Bộ binh, Cung thủ, Kỵ binh, người đá Khổng lồ, Phù thủy, Rồng thông qua cách dùng Vàng kiếm được sau mỗi lần ra trận để nâng cấp quân hàm, chỉ số công – thủ cho chúng.

Bên cạnh đó là việc nâng cấp mực thần giúp trong trận đấu bạn có thể vẽ ra nhiều đường kẻ hơn để triệu hồi binh lính chiến đấu cho mình. Tất nhiên, game cũng không quên khi mang đến cho bạn chuỗi nhiệm vụ ngày, điểm danh tuần và hệ thống quà tặng, lính siêu cấp hòng hỗ trợ cho bạn trước các màn siêu khó mà hệ thống đề ra.

Hướng dẫn chơi game Vẽ Lính Thủ Thành H5 – Timrim

[:vi]Vẽ Lính Thủ Thành H5[:en]War Tower H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Vẽ Lính Thủ Thành H5[:en]War Tower H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Vẽ Lính Thủ Thành H5[:en]War Tower H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Vẽ Lính Thủ Thành H5[:en]War Tower H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Tùy vào tình thế bày binh bố trận của quân địch mà bạn có thể đặt bút vẽ triệu hồi ra các loại quân mang tính khắc chế đối phương. Lưu ý Cung thủ nên gọi ra ở vị trí sau các toán lính cận chiến như Bộ binh, Kỵ binh hoặc chỉ gọi người đá Khổng Lồ khi quân địch có nhiều lính cận chiến và cung thủ tầm xa cùng xung trận.

Một cái hay nữa là khi vào game bạn không nhất thiết phải dùng hết số lượng mực thần sẵn có để gọi hết quân mà chừa lại một ít để tùy vào diễn biến trận đánh mà có thể gọi thêm lính viện trợ cũng được!

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *