Giftcode game Thám Tử H5 mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Thám Tử H5. Nếu bạn đang trải nghiệm game Thám Tử H5. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Thám Tử H5

TRM68347b83
THDa5af0d3
HHX3096a38e
YFJ750166d1
KRM2be281f4
CRM2d3d3c4e
QDMc8325

Code game vip Thám Tử H5

XRX22ed30bd
ORJ419dae5
PLM6d30e47d
KLM583cc190
XCM5a63ff2a

Hướng dẫn nhận giftcode game Thám Tử H5

Bước 1: Truy cập vào website của Thám Tử H5

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Thám Tử H5

Bước 3: Nhập giftcode Thám Tử H5
mới nhất

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của những câu chuyện trinh thám về Sherlock Holmes hay bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi điều tra tội phạm này đấy!

Theo đó Thám Tử H5 là một trò chơi giải đố trí tuệ tuyệt vời dành cho mọi nền tảng, thiết bị mà bạn có thể trải nghiệm nhanh chóng ở bất kỳ nơi đâu. Tham gia vào game bạn sẽ lần lượt vượt qua các vụ án hình sự hóc búa, chia nhau tìm kiếm manh mối về hiện trường gây án vày điều tra thông tin nhân thân kỹ lưỡng của các tên tội phạm.

Tất nhiên, bạn cũng có thể bắt nghi phạm về thẩm vấn hay sử dụng các biện pháp nghiệp vụ thông qua dấu vân tay, tái dựng hiện trường và điều tra DNA thu thập được từ xác nạn nhân. Vì vậy game không ngừng đòi hỏi sử tư duy logic cũng như tài phán đoán chuẩn xác của bạn để nhanh chóng bắt kẻ gây án ra nhận tội trường pháp luật.

Các tính năng đặc sắc của game Thám Tử H5

– Tìm manh mối bị che đậy trong rất nhiều bối cảnh hiện trường khác nhau.
– Giải quyết tất cả các ẩn số để tiếp cận chân tướng hung thủ gây án.
– Game chia ra rất nhiều loại hồ sơ gây án với độ khó khác nhau cho bạn giải quyết.
– Tích trữ tiền thưởng, lương công chức để từng bước cải cách và xây dựng lại trụ sở làm việc ngày một khang trang hơn.

Hướng dẫn chơi game Thám Tử H5

[:vi]Thám Tử H5[:en]Cold Cases H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Thám Tử H5[:en]Cold Cases H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Thám Tử H5[:en]Cold Cases H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Thám Tử H5[:en]Cold Cases H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Hãy cố gắng ghi nhớ mọi điểm ảnh, bằng chứng, dữ liệu được hệ thống phơi bày ra trước mắt để nhanh chóng nhận diện tội phạm.

Lưu ý: Game chạy tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome. Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Leave a Reply