class="loading-site no-js"> Giftcode game Stickman Master II: Dark Earldom mới nhất

Giftcode game Stickman Master II: Dark Earldom mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Stickman Master II: Dark Earldom
Nếu bạn đang trải nghiệm game Stickman Master II: Dark Earldom
Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Stickman Master II: Dark Earldom

TRM46e77f27
THD7572bebc
HHX611edd51
YFJ4a886fd9
KRM302261fd
CRM57186ee
QDM5043a646

Code game vip Stickman Master II: Dark Earldom

XRX2da2ff55
ORJ406517d4
PLM240c0846
KLM5e268495
XCM56c243cd

Hướng dẫn nhận giftcode game Stickman Master II: Dark Earldom

Bước 1: Truy cập vào website của Stickman Master II: Dark Earldom

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Stickman Master II: Dark Earldom

Bước 3: Nhập giftcode Stickman Master II: Dark Earldom
mới nhất

Stickman Master II: Dark Earldom là tựa game nhập vai hành động gặt hái được nhiều thành tựu trước đó với cốt truyện hiệp sĩ người que diệt ác đầy kịch tính.

Theo đó câu chuyện trong Stickman Master II: Dark Earldom là phần hậu kỳ sau cái kết viên mãn đã diễn ở Chapter 7 của Stickman Master I: Archer Legends. Lúc này Stickman Master sau khi đánh bại Black Dragon, giải thoát vương quốc Stickman khỏi bóng tối bao trùm đã phong ấn sức mạnh của mình vào trong những viên pha lê. Qua hàng trăm năm, ác quỷ đánh cắp được những viên pha lê này nhằm hồi sinh lại Black Dragon.

+ Lối chơi Rogue – like hiện đại: đây vẫn tiếp tục là style được Stickman Master II: Dark Earldom lựa chọn khi lối chơi này cho phép người chơi chỉ việc di chuyển, mọi thao tác bắn, chiến đấu sẽ được tự động thực hiện mỗi khi người chơi đứng lại. Hơn nữa ở phiên bản này, Stickman Master II: Dark Earldom cho phép người chơi có thêm thao tác Block sát thương và sử dụng kỹ năng vô cùng điệu nghệ.

+ Đồ họa cải tiến, màu sắc sống động: So với phần trước, có thể thấy rõ đồ họa của Stickman Master II: Dark Earldom được cải thiện đáng kể. Hoạt cảnh di chuyển, chiến đấu của các nhân vật sắc nét, mượt mà hơn, thêm vào đó là màu sắc cũng tân tiến hơn hẳn.

+ Thu thập những viên pha lê ma thuật: Trong game bất cứ ai sở hữu mảnh pha lê chứa sức mạnh của Stickman Master đời trước sẽ được thừa kế 1 phần sức mạnh này. Thu thập càng nhiều mảnh pha lê, nhân vật sẽ càng trở nên mạnh mẽ với nhiều kỹ năng thượng thừa.

+ Nhiều tính năng phát triển: Hệ thống nâng cấp Talent cùng vô vàn trang bị mới được thêm vào, đảm bảo khả năng phát triển nhân vật đầy bùng nổ và sáng tạo.

+ Thêm lớp nhân vật mới: Đa dạng sự lựa chọn, đa dạng trong cách chiến đấu sẽ là điều người chơi được trải nghiệm ở Stickman Master II: Dark Earldom.

Leave a Reply