Giftcode game State of Survival – Funtap mới nhất

Giftcode game State of Survival - Funtap mới nhất 1

Tổng hợp giftcode game State of Survival – Funtap
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game State of Survival – Funtap
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game State of Survival – Funtap

GRM3efc6c5
THD4e7093d5
DHX4e9d609e
HNJ4f31786
XVM3212cd8b
SBM7cfa78bf
QSDMaea5db0

Code game vip State of Survival – Funtap

DXRX68548e4a
CORJ6cd5e4c5
PCLM325336b8
VKLM515e9596
BXCM610dd305

Hướng dẫn nhận giftcode game State of Survival – Funtap

Bước 1: Truy cập vào website của State of Survival – Funtap

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của State of Survival – Funtap

Bước 3: Nhập giftcode State of Survival – Funtap
mới nhất

XÂY DỰNG VAULT HOÀN HẢO
Tạo ra một tương lai tươi sáng hơn … dưới lòng đất! Chọn từ nhiều loại phòng hiện đại khác nhau để biến cuộc khai quật dưới lớp nền đá dày 2.000 feet thành bức tranh của Vault Life.
Đã sáu tháng kể từ khi ngày tận thế thây ma bắt đầu. Vi rút đã lây nhiễm thành phố. Sáu tháng kinh hoàng, kinh dị, sống còn và chiến đấu chống lại thây ma. Bạn là một người sống sót và bạn bè của bạn đang trong một cuộc chiến dũng cảm chống lại những con quái vật. Xây dựng một thành phố sống sót sau những làn sóng thây ma liên tục. Chào mừng đến với Bang Sinh tồn. Sẵn sàng cho một trò chơi chiến lược sinh tồn!

Sự lây nhiễm của thây ma đã xé toạc đất nước lấy đi tất cả nền văn minh với nó. Bây giờ là thời gian tồn tại, vì quân đội và chính phủ còn sống sót đã hoạt động ngầm. Thế giới thuộc về những người bị nhiễm bây giờ. Đó là thời gian để xây dựng một thành phố với một chiến lược để tồn tại zombie và quái vật. Bệnh dịch đang mở rộng nhanh hơn, và mọi người cần một anh hùng! Họ cần một người sống sót, vì mục tiêu duy nhất là sống sót!
Trong cuộc phiêu lưu này, bạn có thể kết bạn hoặc chiến đấu chống lại những người sống sót khác. Bắn zombie bằng súng bắn tỉa của bạn ở chế độ fps. Cái chết sắp đến và chiến trường chỉ dành cho những anh hùng, vì vậy hãy xây dựng một đội quân!
Làm bất cứ điều gì bạn có thể để tồn tại trong cuộc chiến khủng khiếp này. Sẽ không dễ dàng để giành chiến thắng trong trận chiến. Người bị nhiễm ở khắp mọi nơi và bạn có một cuộc chiến chống lại đội quân thây ma trên tay của bạn! Nguồn lực khan hiếm và bạn phải tận dụng những gì bạn có thể từ xác thịt của xã hội. Xây dựng một thành phố, đội hình và chiến lược mới để tồn tại trong MMORPG này. Trở thành một thợ săn thây ma! Đã đến lúc sinh tồn.

Đó là một thế giới mới ngoài kia. Một trò chơi sinh tồn bắn súng mới nhiều người chơi! Xây dựng chiến lược và tạo câu chuyện của riêng bạn. Bạn có thể đặt bom hoặc bắn thây ma trong trò chơi sinh tồn chiến lược này! Thu thập vàng, tiền xu và bất cứ thứ gì cần thiết để tồn tại trong thời gian hủy diệt này. Bắn súng không phải lúc nào cũng là một lựa chọn, bạn phải xây dựng một đội quân PVP! Nhắm mục tiêu thây ma, chấm dứt nỗi kinh hoàng và sống sót sau cuộc chiến! Trò chơi này hoàn toàn khác so với các trò chơi chiến tranh khác.

Xây dựng lại
Trong trường hợp không có quân đội, hãy xây dựng khu định cư của bạn để tạo thành nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót và là nền tảng cho thế giới zombie hậu tận thế của bạn. Đã đến lúc chiến thuật của bạn trở thành hiện thực! Hãy chiến đấu với loại virus của xác sống biết đi này! Đó là thời gian chiến đấu và bạn cần phải chống lại cuộc xâm lược! Sống sót nếu bạn có thể!

Giải thoát
Trong trò chơi sinh tồn này, bạn phải cứu những người sống sót khỏi trận chiến để tăng số lượng và sức mạnh của mình để chống lại từng thây ma bị nhiễm bệnh. Xác định vị trí của những người có khả năng đặc biệt, vì họ sẽ là những anh hùng của cuộc chiến bệnh dịch! Thời gian chụp!

Nghiên cứu
Căn bệnh binh đoàn thây ma đang biến đổi nhanh chóng. Là một người sống sót, bạn cần phải học bất cứ điều gì bạn có thể để hiểu nó và xây dựng chiến lược của bạn trước cuộc xâm lược của thây ma. Ai có thể kiểm soát sự lây nhiễm sẽ kiểm soát thế giới! Có một cuộc chiến tranh ngoài kia và tất cả là về sự sống còn! Hãy ngăn chặn ngày tận thế!

Giao lưu
Có sức mạnh về số lượng. Tạo đồng minh và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược để tồn tại trong nỗi kinh hoàng của vùng hoang dã bị nhiễm bệnh trong trò chơi sinh tồn chiến lược này. Tham gia quân đội để nghiền nát bất kỳ ai cố gắng lợi dụng bạn trong trận chiến và sẵn sàng cho cuộc chiến chống lại thây ma và ngày tận thế. Sự sống còn của bạn đang bị đe dọa!

Rip up Rulebook
Đó là nhân loại 2.0. Viết lại các quy tắc về cách bạn muốn loài người tồn tại và đánh bại đội quân xâm lược. Đây là một trò chơi bắn súng chiến lược sinh tồn so với thây ma và không có quân đội để giải cứu bạn. Nó hoàn toàn khác so với các trò chơi chiến tranh quân sự khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.