class="loading-site no-js"> Giftcode game Săn Khủng Long H5 mới nhất

Giftcode game Săn Khủng Long H5 mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Săn Khủng Long H5. Nếu bạn đang trải nghiệm game Săn Khủng Long H5. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Săn Khủng Long H5

TRM7fc6ca0a
THD57fb3e47
HHX500c5ac0
YFJ18bfe31
KRM3ade532d
CRM6e924214
QDM149942a0

Code game vip Săn Khủng Long H5

XRX1bcb7b33
ORJ6e2bd68b
PLM2405c057
KLM5548b781
XCM13f55954

Hướng dẫn nhận giftcode game Săn Khủng Long H5

Bước 1: Truy cập vào website của Săn Khủng Long H5

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Săn Khủng Long H5

Bước 3: Nhập giftcode Săn Khủng Long H5
mới nhất

Săn Khủng Long H5 thuộc thể loại game hành động giải đố mang bối cảnh thời tiền sử xuyên không đầy táo bạo. Dấn thân vào game bạn sẽ được hóa thân thành tay thợ săn lão luyện của một bộ lạc hùng mạnh thời bấy giờ! Và nhiệm vụ của bạn lúc này là ra sức đẩy lùi bọn Khủng long hung tợn đang tác oai tác quái ngoài kia.

Tuy nhiên để làm được điều đó bạn phải thuần thục các tư thế ném đá – thứ vũ khí thô sơ căn bản nhất mà đầu game hệ thống trao tặng! Tất nhiên, do thuộc thể loại game hành động giải đố nên việc ném đá trong trò chơi này cũng hết sức tinh vi và đậm tính trí tuệ.

Cụ thể thông qua các dạng địa hình, chướng ngại vật sẵn có của ván đấu mà người chơi có thể ke góc căn chỉnh để thực hiện những cú ném thẳng, dùng hiệu ứng đổ domino hay a-băng vào tường hòng hạ gục đám Khủng long to xác đang án ngữ.

Điều đáng nói thêm nữa là tựa game còn cung cấp tận 3 chế độ chơi cho bạn thỏa sức chinh phục. Đầu tiên là dạng truyền thống có hơn 200 cửa ải với độ khó tăng dần đều.

Tiếp đến là chế độ giải cứu đồng minh với 90 màn chơi khi hệ thống yêu cầu bạn vừa phải tính toán hạ gục được đám Khủng long mà vẫn bảo toàn được tính mạng cho đồng đội của mình đứng cạnh bên đó!

Cuối cùng là chế độ ném đá điêu luyện với 30 màn chơi cân não khi hệ thống cho phép bạn được sử dụng luôn khả năng ném kéo thả theo đúng phong cách của dòng game bắn súng canh tọa độ kinh điển một thời.

Hướng dẫn chơi game Săn Khủng Long H5 – Timrim

[:vi]Săn Khủng Long H5[:en]Shooting Stone Age H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Săn Khủng Long H5[:en]Shooting Stone Age H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Săn Khủng Long H5[:en]Shooting Stone Age H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Săn Khủng Long H5[:en]Shooting Stone Age H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Leave a Reply