class="loading-site no-js"> Giftcode game Quản Lý Nhà Hàng H5 mới nhất

Giftcode game Quản Lý Nhà Hàng H5 mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Quản Lý Nhà Hàng H5. Nếu bạn đang trải nghiệm game Quản Lý Nhà Hàng H5. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Quản Lý Nhà Hàng H5

TRM2e57a107
THD1ad7ad88
HHX4e4b5a0a
YFJ58c72042
KRM6a8fece1
CRM8bf43c4
QDM39d9afa6

Code game vip Quản Lý Nhà Hàng H5

XRX2a86a4b4
ORJ474b0178
PLM17ec4e3f
KLM4efc2acf
XCM1693e9cc

Hướng dẫn nhận giftcode game Quản Lý Nhà Hàng H5

Bước 1: Truy cập vào website của Quản Lý Nhà Hàng H5

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Quản Lý Nhà Hàng H5

Bước 3: Nhập giftcode Quản Lý Nhà Hàng H5
mới nhất

Quản Lý Nhà Hàng H5 thuộc thể loại game kinh doanh mô phỏng việc quản lý và phát triển nhà hàng. Cốt truyện game kể về việc nhân vật chính bị chồng phản bội, yêu cầu ly hôn và cướp mất quyền nuôi con. Trong lúc túng quẫn nhất cô lại nhận thêm hung tin mẹ ruột mình bị ốm nặng phải nhập viện, và lúc này phải thay bà quản lý cửa hàng nhỏ ở góc phố.

Bằng tài năng nấu nướng thuở nhỏ được mẹ truyền dạy cũng như mục tiêu phát triển nhà hàng lớn mạnh để có đủ tiền thuê luật sư, sớm dành lại quyền nuôi con mình. Cứ thế ngày qua ngày, tháng qua tháng, cô không ngừng nghiên cứu công thức, chiến biến các món ăn mới để phục vụ thực khách.

Đồng thời cũng không quên mở rộng diện tích nhà hàng và nâng cấp các trang thiết bị, máy móc phụ trợ để tăng hiệu suất chế biến món ăn cũng như tiếp đãi khách hàng lui tới.

Lối chơi của game nhìn chung khá đơn giản và dễ hiểu. Tại đây người chơi sẽ tích góp tiền để mua bàn ghế, nguyên liệu và chế biến đồ ăn rồi bán lại cho thực khách để kiếm lãi.

Cái hay của game là mỗi vị khách sẽ có sở thích món ăn khác nhau và mang đến một cốt truyện đậm chất sự đời. Mà qua đó ít nhiều sẽ liên quan trực tiếp đến bối cảnh, câu chuyện, con người của nhân vật chính để rồi từng chút ít, họ sẽ giúp cô chèo khéo thêm khách hàng tới quán, mở rộng mô hình kinh doanh.

Và khi làm chủ được kinh tế lúc này bạn cũng có đủ điều kiện thuê luật sư giỏi đứng ra khởi kiện người chồng tệ bạc của mình cũng như vạch trần những điều xấu xa của hắn để đường đường chính chính giành lại quyền nuôi con.

Hướng dẫn chơi game Quản Lý Nhà Hàng H5 – Timrim

[:vi]Quản Lý Nhà Hàng H5[:en]Chef Rescue H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Quản Lý Nhà Hàng H5[:en]Chef Rescue H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Quản Lý Nhà Hàng H5[:en]Chef Rescue H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Quản Lý Nhà Hàng H5[:en]Chef Rescue H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Cố gắng tìm hiểu cặn kẽ sở thích đồ ăn uống của từng vị khách rồi lên kế hoạch chế biến sẵn những món ăn đó rồi mời họ dùng để mở khóa thêm những câu chuyện mới với nhiều tình tiết nội dung, quà tặng thú vị dành cho bạn.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Leave a Reply