class="loading-site no-js"> Giftcode game Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai mới nhất

Giftcode game Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai. Nếu bạn đang trải nghiệm game Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

TRM774fdc4c
THD41eaec00
HHX73dc7f31
YFJ6eeeb794
KRM2eae0542
CRM176f5bf8
QDM691e2484

Code game vip Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

XRX792238c7
ORJ21973db9
PLM2999d1f7
KLM453f6308
XCM24726f6f

Hướng dẫn nhận giftcode game Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Bước 1: Truy cập vào website của Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai

Bước 3: Nhập giftcode Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai
mới nhất

Nhẫn Giả Mobile – Game đấu thẻ tướng chủ đề Ninja vs Samurai độc lạ của CMN Online

Thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật có bối cảnh và tạo hình nhân vật vô cùng thú vị khi kết hợp cùng lúc cả 3 nền văn hóa Nhật – Trung – Hàn để tạo ra vũ trụ Ninja vs Samurai vô cùng dị biệt. Về gameplay, sản phẩm luôn khuyến khích người chơi phải tích cực chiêu mộ và bồi dưỡng càng nhiều Ninja, Samurai về dưới trướng càng tốt. Tiếp đến là việc phân tích ưu – nhược của từng người rồi chọn lựa đưa vào đội hình tác chiến lên đến 5 người và 1 thần sư để xung trận.

Các tính năng đặc sắc của game mobile Nhẫn Giả CMN

– CÀY NHIỆM VỤ LÊN VIP – PHÚC LỢI NHẬN KHÔNG KỊP: Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, đa dạng mang người chơi đến gần hơn với cốt truyện nhẫn giả cùng vô vàn những phúc lợi hấp dẫn, đặc biệt dễ dàng tăng điểm VIP đều đều thông qua việc hoàn thành chuỗi nhiệm vụ phụ tuyến hằng ngày.

– HƠN 50 THẺ TƯỚNG CHIBI – CHƠI LÀ MÊ LY: Hệ thống thẻ tướng đa dạng, phong phú giống như các dòng game chiến thuật, thẻ tướng tam quốc khác. Trò chơi đem đến cho người chơi bộ sưu tập hơn 50+ tướng đến từ các thế lực hùng mạnh của 5 thế lực, mỗi tướng đều có những kỹ năng, hiệu ứng sắc màu riêng biệt.

Kết hợp với hệ thống trang bị đặc thù mang đến lối chơi chiến thuật đỉnh cao, biến hóa đội hình vô cùng độc đáo. Đặc biệt tạo hình các tướng 2D chibi đều dựa trên các nhân vật nổi tiếng như Am Duong Su Seimei, Ninja nổi tiếng Hanzo Hattori, samurai lừng lẫy Yukimura Sanada,…

– PHỤ BẢN BÀN CỜ – TRÍ TUỆ VỜ-CỜ: Hệ thống Phó Bản dạng bàn cờ mới lạ. Người chơi khám phá thế giới thông qua cốt truyện và nhiệm vụ chính tuyến với các ô cờ mở rộng dần theo cấp độ người chơi. Phụ bản chinh chiến thiên hạ là 1 dạng bản đồ thế giới Nhẫn Giả Mobile thể hiện chi tiết vị trí, tính năng, lãnh thổ của các thế lực cũng như các ô trống được quái thường/quái Tinh Anh chiếm giữ chờ đợi người chơi chinh phục.

– ỦY THÁC THẢ GA – TÀI NGUYÊN NHẬN BAO LA: Hệ thống Ủy Thác độc đáo có một không hai của game với vòng quay Ủy Thác luôn hoạt động kể cả khi Online/Offline mang đến cho người chơi nguồn tài nguyên vô hạn.

Ngoài ra chuỗi hoạt động 7 ngày đăng nhập, phúc lợi mỗi ngày, vòng quay trang bị, vòng quay kim cương,… dày đặc, hấp dẫn, đa dạng, phong phú xuyên suốt quá trình trải nghiệm game sẽ luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

Ngoài những tính năng chính ở game thẻ tướng – chiến thuật thường thấy thì trò chơi này còn có nhiều hoạt động, mini game khác như đào khoáng, đào vàng, treo máy nhận quà giống như các dòng game idle, afk hiện nay.

Leave a Reply