Giftcode game GiantN mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game GiantN. Nếu bạn đang trải nghiệm game GiantN. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game GiantN

TRM7a195dbb
THD50ebfbe8
HHX27ec1af2
YFJ51b57b0b
KRM6f9252f3
CRM1f7822f5
QDM4715652b

Code game vip GiantN

XRX86a76ca
ORJ52e3a6ef
PLM7a71821f
KLM1c3bcf45
XCM3b47a589

Hướng dẫn nhận giftcode game GiantN

Bước 1: Truy cập vào website của GiantN

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của GiantN

Bước 3: Nhập giftcode GiantN
mới nhất

GiantN là tựa game mobile nhập vai chiến thuật kết hợp với yếu tố khai phá và xây dựng căn cứ, được phát triển bởi Singta đến từ Hàn Quốc.

Trò chơi sở hữu phong cách nhân vật được thiết kế theo dạng hoạt hình 3D thân thiện với màu sắc rực rỡ và đẹp mắt.

Các vị tướng trong game được khoác trên mình một diện mạo mang hơi hướng Viking Bắc Âu nhưng vẫn giữ lại vẻ đáng yêu láu lỉnh.

Với hơn 50 anh hùng để thu thập, bạn sẽ phải gây dựng một đội hình những anh hùng nhỏ bé nhưng hùng mạnh để chiến đấu bên cạnh những người khổng lồ.

Ngoài ra bạn còn phải chống lại những người khổng lồ đối địch khác trong một thế giới mà “kích cỡ” chính là thứ làm nên chuyện lớn.

Giống những tựa game cùng thể loại, GiantN cung cấp một số lượng lớn các vị tướng để người chơi thỏa sức thu thập và kết hợp, dàn trận với nhau.

See also  Giftcode game I Love Pandonia mới nhất

Ngoài việc khám phá thế giới giả tưởng rộng lớn của trò chơi thông qua chế độ single, game thủ còn có thể tham gia vào nhiều chế độ và tính năng đầy thú vị như PvP, chiến Boss, Raid…

Game thủ có thể thu thập những phần thưởng giá trị sau khi vượt ải thành công, hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện diễn ra trong game.

Leave a Reply

Your email address will not be published.