Giftcode game EliosM mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game EliosM. Nếu bạn đang trải nghiệm game EliosM. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game EliosM

TRM469f0d38
THD564a424a
HHXa3e11ab
YFJ2cf1a397
KRM667475ac
CRMafef56f
QDM71e21343

Code game vip EliosM

XRX3917f254
ORJ4a380fdc
PLM63db93cb
KLM6d89c0fd
XCM286e0866

Hướng dẫn nhận giftcode game EliosM

Bước 1: Truy cập vào website của EliosM

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của EliosM

Bước 3: Nhập giftcode EliosM
mới nhất

EliosM thuộc thể loại game nhập vai lấy bối cảnh giả tưởng được xây dựng trong một thế giới bình yên và giàu có. Nhưng khi một cánh cổng sáng chói được mọi người gọi là cổng địa ngục xuất hiện thì những con quái vật cũng tiến vào hòng xâm chiếm mảnh đất này! Từ đó, một cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn cũng chính thức bắt đầu.

Để chiếm lại quyền kiểm soát, trò chơi đã cho phép những người đủ điều kiện tuyển chọn vượt qua rào cản của vùng đất và bước vào lâu đài Lielos. Dù thất bại lần 1, lần 2 hay lần 3 nhưng họ không bỏ cuộc trước sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo mọi người và không ngừng thử thách.

Thế nhưng chẳng ai biết rằng cánh cổng địa ngục đã bị mã hóa lại là một mánh khóe của thế giới quái vật nhằm phát triển sức mạnh của những kẻ chống lại chúng rồi biến họ thành đội quân của mình.

Được biết ở phiên bản đầu trò chơi cung cấp 3 class cho người chơi chọn lựa gồm Pháp Sư, Hiệp Sĩ và Cung Thủ. Bạn sẽ phải vượt qua hơn 500 nhiệm vụ cốt truyện, bên cạnh việc tương tác với hơn 24 NPC khác nhau để được huấn luyện trở nên mạnh mẽ hơn còn sẽ được tham gia vào những trận đấu Boss đầy thử thách.

Các tính năng nổi bật của game mobile EliosM

+ Game MMORPG thế giới mở đồ họa 3D bối cảnh fantasy dễ chiếm cảm tình của người chơi.
+ Hơn 500 nhiệm vụ cốt truyện thỏa sức khám phá.
+ Bồi dưỡng các anh hùng trong 6 bản đồ rộng lớn khác nhau.
+ Chiến đấu với hàng trăm quái vật khác nhau.
+ Diễn biến cốt truyện thú vị với những tình tiết bất ngờ.

Leave a Reply