Giftcode game Divinity Arrival mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Divinity Arrival. Nếu bạn đang trải nghiệm game Divinity Arrival. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Divinity Arrival

TRM1e0f205e
THD3ea09070
HHX7566400b
YFJ1ccb3432
KRM290a3905
CRM38491ff5
QDM40227f42

Code game vip Divinity Arrival

XRX2d8a791b
ORJe75d1e3
PLM65221c12
KLM576989c1
XCMe440a80

Hướng dẫn nhận giftcode game Divinity Arrival

Bước 1: Truy cập vào website của Divinity Arrival

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Divinity Arrival

Bước 3: Nhập giftcode Divinity Arrival
mới nhất

Divinity Arrival là tựa game ilde chiến thuật với giao diện màn hình dọc sở hữu nền đồ họa 2D vô cùng đẹp mắt với phần tạo hình các nhân vật nữ độc đáo, xinh đẹp và gợi cảm.

Lối chơi của game khá là đơn giản và nhàn rỗi, bước vào cuộc chiến các nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu và sử dụng kỹ năng của mình khi có thể.

Thông qua việc hoàn thành các màn chiến đấu; người chơi sẽ tích lũy exp và thăng cấp cho mình; nhận về những đồng tiền vàng, các loại nguyên liệu, các món trang bị,….

Hệ thống nhân vật trong game rất là đa dạng, họ là các vị thần từ nhiều nền văn hóa khác nhau như Anubis, Poseidon, Michael, Gabriel,…

Tất cả bọn họ đều được tạo hình dưới dạng các nữ thần vô cùng xinh đẹp và gợi cảm cho bạn thành lập dàn harem của riêng mình.

Các nhân vật được chia ra làm 3 hệ phái khác nhau, các hệ phái sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau cho nên việc sắp xếp đội hình hợp lí sẽ góp phần nâng cao khả năng chiến thắng.

Mỗi vị nữ thần đều sở hữu kỹ năng đặc biệt của riêng mình; game thủ sẽ có thể thành lập đội hình chiến đấu với tối đa 6 vị nữ thần khác nhau,

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D vô cùng đẹp mắt
  • Tạo hình các nhân vật nữ độc đáo, xinh đẹp và gợi cảm
  • Lối chơi khá là đơn giản và nhàn rỗi
  • Hệ thống nhân vật đa dạng để bạn thành lập dàn harem
  • Cơ chế AFK giúp thu thập và tích lũy tài nguyên khi ngoại tuyến

Leave a Reply