Giftcode game D-MEN:The Defenders mới nhất

Tổng hợp giftcode game D-MEN:The Defenders
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game D-MEN:The Defenders
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game D-MEN:The Defenders

GRM152141d9
THD4e3c3e7d
DHX31a5dbee
HNJ51ed1c10
XVM25e3bae2
SBM660d21f5
QSDM1814c2de

Code game vip D-MEN:The Defenders

DXRX6f88c86f
CORJ7226570
PCLM3590cbd5
VKLM4cd8256
BXCMaef4a98

Hướng dẫn nhận giftcode game D-MEN:The Defenders

Bước 1: Truy cập vào website của D-MEN:The Defenders

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của D-MEN:The Defenders

Bước 3: Nhập giftcode D-MEN:The Defenders
mới nhất

Chọn và tập hợp đội cuối cùng gồm các anh hùng huyền thoại để bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lược. Trò chơi mới được cải tiến này kết hợp những phần tốt nhất của việc thu thập các anh hùng yêu thích của bạn, đồng thời nâng cấp kỹ năng và khả năng của họ, đồng thời đánh bại làn sóng kẻ thù đến phá hủy ngôi nhà của bạn!

Chào mừng bạn đến với D-MEN : The Defenders!

Hệ thống mới
Cõi
Rất lâu trước khi có con người trên trái đất, người khổng lồ và các vị thần đã xung đột để giành quyền kiểm soát các Cõi. Để bảo vệ cư dân của mỗi vương quốc, vị thần mạnh nhất trong số tất cả các vị thần đã phong ấn lối đi đến mỗi thế giới. Một thiên niên kỷ đã trôi qua kể từ đó và phong ấn đã bị chính Hela phá vỡ! Đã đến lúc không chỉ bảo vệ thế giới của bạn mà còn của tất cả chúng sinh trong tất cả các cõi!

Các tính năng tiêu chuẩn

Cải thiện, Thích ứng và Chiến đấu
Chọn từ một loạt các anh hùng huyền thoại để chống lại thế lực của cái ác. Nhóm của bạn sẽ làm việc ngay cả khi bạn đang ngủ. Chỉ có vài phút để chơi mỗi ngày, đừng lo lắng! Các anh hùng của bạn sẽ liên tục bảo vệ thế giới và khi bạn đăng nhập lại, bạn có thể thu thập các tài nguyên mà họ thu thập được, đồng thời nâng cấp khả năng, trang bị và mở rộng đội ngũ của mình! Khả năng không giới hạn!

Tháp phòng thủ
Một vòng quay mới cho trò chơi phòng thủ tháp cổ điển! Cân bằng các lớp anh hùng khác nhau của bạn khi bạn triển khai chúng trên chiến trường. Chuẩn bị các chiến lược chiến đấu của bạn bằng cách sử dụng khả năng đặc biệt của anh hùng để bảo vệ thế giới của bạn!

Thu thập các anh hùng huyền thoại
Tập hợp các anh hùng của bạn từ bốn phe phái khác nhau, mỗi người trong số họ có khả năng, kỹ năng và thuộc tính độc đáo của riêng mình. Bạn càng có nhiều anh hùng, nhóm của bạn càng linh hoạt hơn!

Chiến lược nhập vai
Tìm và cải thiện sự kết hợp của các anh hùng phù hợp để sử dụng trong cả PVE và PVP. Kết hợp đúng nhóm cho nhiệm vụ sẽ tạo ra kết quả rất khác nhau! Chia sẻ, chiến lược của bạn và tìm các đề xuất từ ​​đồng đội của bạn để xem ai có thể xây dựng đội mạnh nhất!

Liên hệ chúng tôi
E-mail:
cs@onemena.com
FB:
https://facebook.com/DMENDEFENDERS
Bất hòa:
https://discord.gg/jPGpcw6

Leave a Reply