class="loading-site no-js"> Giftcode game Con Đường Âm Nhạc H5 mới nhất

Giftcode game Con Đường Âm Nhạc H5 mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Con Đường Âm Nhạc H5. Nếu bạn đang trải nghiệm game Con Đường Âm Nhạc H5. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Con Đường Âm Nhạc H5

TRM139404a3
THD1b20ec2d
HHX264d0e2
YFJ35151a74
KRM4d21b79
CRM47969f74
QDM626f0180

Code game vip Con Đường Âm Nhạc H5

XRX1a5388e8
ORJ5b62a22d
PLM2608167c
KLM33f7565d
XCM75af0e84

Hướng dẫn nhận giftcode game Con Đường Âm Nhạc H5

Bước 1: Truy cập vào website của Con Đường Âm Nhạc H5

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Con Đường Âm Nhạc H5

Bước 3: Nhập giftcode Con Đường Âm Nhạc H5
mới nhất

Con Đường Âm Nhạc H5 – Game music 3D đa nền tảng đầu tiên ở Việt Nam

Lối chơi của game này vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn giữ để bắt nhạc và điều khiển nhân vật của mình di chuyển bằng cách rê qua lại để chạm vào các hộp nhạc. Tất nhiên, với mỗi biểu tượng hộp nhạc được phá vỡ sẽ tạo ra những âm thanh tương ứng với những nốt nhạc trong bài hát nền từ đó giúp tạo ra một bản nhạc với âm điệu hoàn chỉnh.

Tốc độ trò chơi sẽ tăng theo tiết tấu của bài nhạc, càng cao trao sẽ càng nhanh hơn. Vậy nên trước khi tham gia bạn hãy luyện tập ở những bài chậm rãi được hệ thống phân loại Đơn giản trước khi thách thức với những bài Khó hơn. Song song đó trong màn chơi nếu các bạn để trật nhịp thì xem như mất điểm hay va phải các chướng ngại vật thì bị mất mạng và nếu quá 3 tim là Game Over. Ngoài ra game còn có chế độ tích điểm và tranh hạng giữa những người chơi với nhau vô cùng lý thú!

Các tính năng đặc sắc của game Con Đường Âm Nhạc H5

+ Kho nhạc đa dạng: List nhạc đến từ nhiều quốc gia thuộc nhiều thể loại, dòng nhạc khác nhau như EDM, Hip Hop, KPOP, Dance và Piano. Ngoài ra hiệu ứng âm thanh được tạo ra thông qua quá trình phá vỡ các hộp nhạc trên đường đua sẽ giúp cho những bài hát thêm phần sôi động và hoàn hảo hơn!

+ Hệ thống vũ khí, nhân vật được tạo hình đẹp mắt: Trong game người chơi ngoài việc có thể thay đổi, lựa chọn và tận hưởng những bài hát khác nhau ra thì còn có thể thay đổi vũ khí mà nhân vật sử dụng trên đường đua để chém những biểu tượng hộp nhạc đa màu sắc. Tất nhiên việc thay đổi vũ khí, kiểu hình nhân vật này sẽ giúp tạo ra những trải nghiệm thị giác mới, giúp trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều lần.

+ Tích góp điểm thưởng và săn quà giá trị: Con Đường Âm Nhạc H5 cho phép người chơi tích điểm thưởng qua từng màn chơi để mở khóa bài hát, nhân vật, vũ khí mới. Bên cạnh đó là việc tặng thưởng, săn quà thông qua chuỗi hoạt động như điểm danh mỗi ngày, xem quảng cáo (Ads) nhận đồ dùng cực phẩm miễn phí.

Hướng dẫn chơi game:

[:vi]Con Đường Âm Nhạc H5[:en]Beat Sword - Dash Dance H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Con Đường Âm Nhạc H5[:en]Beat Sword - Dash Dance H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Con Đường Âm Nhạc H5[:en]Beat Sword - Dash Dance H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Con Đường Âm Nhạc H5[:en]Beat Sword - Dash Dance H5[:] 3 vào màn hình và giữ rê để chơi.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Leave a Reply