class="loading-site no-js"> Giftcode game ARK: Survival Evolved mới nhất

Giftcode game ARK: Survival Evolved mới nhất

Giftcode game ARK: Survival Evolved mới nhất 1

Chào mừng đến với trò chơi ARK: Survival Evolved! Nếu bạn đang tìm kiếm các mã giftcode để nâng cao trải nghiệm của mình, thì đừng bỏ qua danh sách giftcode mới nhất của chúng tôi. Được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, danh sách giftcode ARK: Survival Evolved chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích không ngờ.

Giftcode game ARK: Survival Evolved mới nhất

TRI5acc008b Lấy nhân vật giới hạn
TRI7a5c65c4 Nhận ngay 1000 tokens
TRI61939eb9 Nhận 1000 xu sự kiện quay số
WOMENe2b8f4e Phần thưởng 8/3
TRI60c38c22 Receive gifts from fanpage events
FANPAGE347d46d4 Nhận code fanpage events
TRI2ccf567c Nhập code thưởng vật phẩm

Code game vip ARK: Survival Evolved

TRI1581a53a 20 Lần quay giới hạn
TRI205924db Nhận trang phục miễn phí
TRI5b111f52 Nhận 1000 điểm token
TRI71f27c9f Nhận 1000 gem
TRI30fd4846 Quà sự kiện fanpage events
TRI3027cce0 Receive gifts from fanpage events
TRI516e8c6a Coins, Spins and Gems

Hướng dẫn nhận giftcode game ARK: Survival Evolved

Bước 1: Truy cập vào website của ARK: Survival Evolved

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của ARK: Survival Evolved

Bước 3: Nhập giftcode ARK: Survival Evolved mới nhất

Giới thiệu tổng quan game ARK: Survival Evolved

*** XIN LƯU Ý: Trò chơi này chỉ được hỗ trợ chính thức trên các thiết bị Android màn hình cảm ứng có ít nhất 3 GB RAM và hỗ trợ Vulkan cập nhật. Có một số thiết bị được cho là có thể chơi được được liệt kê là không tương thích, chúng tôi sẽ khắc phục chúng ngay khi có thể! ***

Hòa mình vào cuộc phiêu lưu khủng long di động đỉnh cao với ARK: Survival Evolved! Thế giới trò chơi rộng lớn kết hợp với hơn 80 loài khủng long và sinh vật nguyên thủy độc đáo để bạn bắt và thuần hóa – tạo nên trải nghiệm sinh tồn độc nhất vô nhị. Gặp gỡ những người chơi và bạn bè khác trong thế giới kỷ Jura này, để thành lập các bộ lạc và cùng nhau xây dựng một thuộc địa của những người sống sót.

Dựa trên thể loại phiêu lưu xác định từ PC và bảng điều khiển, ARK: Survival Evolved thách thức bạn sống sót và phát triển trên một hòn đảo bí ẩn, nơi bạn bắt đầu một mình và không có vũ khí. Thu thập tài nguyên và công cụ thủ công để xây dựng nơi trú ẩn và săn bắn. Mở rộng miền của bạn trong khi bắt và thuần hóa khủng long để thực hiện đấu thầu của bạn. Kết bạn mới trực tuyến, thành lập các bộ lạc và xây dựng các công trình vững chắc để chống lại con người và những kẻ săn mồi khổng lồ!

Các tính năng của ARK: Survival Evolved bao gồm:

– Hơn 80 con khủng long: Sử dụng chiến lược và chiến thuật xảo quyệt để thuần hóa, huấn luyện, cưỡi và nhân giống nhiều loài khủng long và các sinh vật cổ đại khác đi lang thang trong các hệ sinh thái năng động và bền bỉ trên đất liền, trên biển, trên không và thậm chí cả dưới lòng đất.
– Khám phá: Khám phá một phong cảnh thời tiền sử sống động khi bạn tìm cách sống sót, phát triển và trốn thoát trên Ark.
– Chế tạo và Xây dựng: Sử dụng bất kỳ phương tiện cần thiết nào để tồn tại, chế tạo vũ khí, quần áo và vật phẩm, đồng thời xây dựng nơi trú ẩn, làng mạc hoặc thậm chí là một thành phố lớn.
– Sống sót một mình hoặc với người khác: Lập nhóm với hoặc săn mồi của hàng trăm người chơi khác trong thế giới trực tuyến quy mô lớn hoặc chọn đi một mình trong chế độ một người chơi.
– Gia nhập Bộ lạc: Hệ thống ‘Bộ lạc’ khuyến khích hợp tác, bằng cách hỗ trợ các bên năng động chia sẻ tài nguyên, XP và điểm hồi sinh.

Trò chơi bao gồm đăng ký Primal Pass tùy chọn có sẵn hàng tháng hoặc hàng năm. Đăng ký sẽ xóa tất cả quảng cáo, giúp bạn tăng gấp đôi XP và cung cấp quyền truy cập vào các máy chủ được chọn và chọn các vị trí trên máy chủ miễn phí. Người đăng ký nhận được một huy hiệu bên cạnh tên của họ để cho biết trạng thái của họ với tư cách là chủ sở hữu Primal Pass và sẽ nhận được tin tức và cập nhật đặc biệt theo thời gian.

Người dùng sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google của họ (nếu chưa có) trước khi mua hàng. Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản Google khi xác nhận mua hàng. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Đăng ký có thể được quản lý bởi người dùng và tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua. Việc hủy đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động có thể không được phép.

Chính sách bảo mật: http://playark.com/ark-survival-evolved-mobile-privacy-policy/
Điều khoản sử dụng: http://playark.com/ark-survival-evolved-terms-of-use/

Leave a Reply