Giảm thiểu mức sử dụng dữ liệu Snapchat trên Android

Giảm thiểu mức sử dụng dữ liệu Snapchat trên Android 1

Cách giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu của Snapchat trong Android: – Theo mặc định, Snapchat tự động tải xuống ảnh chụp nhanh và video. Nếu bạn đang sử dụng WiFi và cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà của mình, điều đó là tốt. Việc tải xuống dữ liệu tự động này có thể làm hao pin nhanh hơn và lãng phí một lượng lớn dữ liệu di động. Vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch và thỉnh thoảng không có cách nào để sạc điện thoại, bạn có thể muốn. Snapchat Để ngừng tiêu hao pin của bạn trong một thời gian. Ngoài ra, bạn chắc chắn không muốn Snapchat để sử dụng tất cả dữ liệu di động của bạn mỗi khi bạn làm mới gói dữ liệu. May mắn cho chúng tôi là có một tính năng được tích hợp sẵn Snapchat bạn có thể sử dụng cái nào Snapchat vào trong Chế độ du lịch. trong khi ở Chế độ du lịch, Snapchat nó không tiêu tốn dữ liệu của bạn và không làm tiêu hao pin của bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy chuyển sang nhiệm vụ tiết kiệm dữ liệu di động của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu cách hack thủ thuật đơn giản này.

GIAI ĐOẠN 1

  • Bắt đầu Snapchat bằng cách nhấp vào biểu tượng.

1snapchat

BƯỚC 2

  • Nhấp chuột con ma với biểu tượng Snapchat màn hình chính.

2 biểu tượng ma

GIAI ĐOẠN 3

  • Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

3 cài đặt

BƯỚC 4

  • Bây giờ bạn cần tìm phần có tên Dịch vụ bổ sung. Dưới Dịch vụ bổ sung bấm vào, quản lý sự lựa chọn.

4 quản lý

BƯỚC 5

  • Tiếp theo, đánh dấu vào hộp kiểm tương ứng với tùy chọn Chế độ du lịch. Đây, Snapchatsử dụng dữ liệu di động. Nhiều thế này.

5 chế độ du lịch

Tiết kiệm dữ liệu di động của bạn ngay từ hôm nay. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại nhận xét, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp. Hãy quay lại để biết thêm, vì luôn có điều gì đó mới mẻ đang chờ bạn ở đây.

Leave a Reply