Advertisement
Review

Giảm giá tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition. Tất cả các tính năng và giá cả

Ở loạt smartphone thế hệ mới nhất, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã bắt đầu tìm cho mình một chỗ đứng rộng hơn mong đợi. Khi thương hiệu đã có được chỗ đứng lâu dài, không ngừng mở rộng dòng sản phẩm điện thoại thông minh của mình, chúng ta bắt đầu thấy các mẫu điện thoại không khung và điện thoại thông minh có các tính năng ở phân khúc cao hơn. Chưa nói đến loạt smartphone mới của thương hiệu này, loạt phụ kiện điện thoại của thương hiệu này bắt đầu được mở rộng dần. Cuối cùng, loạt bài này Tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition thêm. Nó là một loạt phân biệt chính nó giữa các mô hình tai nghe Bluetooth. Tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition Với việc phát hành mô hình, tất cả các tính năng của nó đã trở nên rõ ràng.

Thiết kế tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition

Tai nghe Bluetooth một bên Tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition Nó là một trong những mô hình có thể thu hút sự chú ý trực tiếp về mặt thiết kế. Mẫu có thiết kế phần thân dạng hình trụ và thanh dài, gây chú ý với cấu trúc móc nối đảm bảo cố định tai nghe trong phần củ tai nghe.

Advertisement

Tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition

Cho đến nay, một trong những dòng tai nghe thành công nhất về thiết kế. Tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition Nó cũng nổi bật nhờ giá trị trọng lượng thấp 6,5 gram. Mô hình màu đen và phiên bản beta Tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition Chi tiết cuối cùng của dòng sản phẩm về mặt thiết kế là nó cung cấp các núm tai bằng silicon với các kích cỡ khác nhau.

Chi tiết kỹ thuật tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition

Bộ truyện, cũng là một mô hình thành công về mặt chi tiết kỹ thuật, Độ nhạy âm thanh 98 dB Nó mang lại những giá trị mà chúng ta thường thấy ở tai nghe Bluetooth với giá trị của nó. giá trị trở kháng 32 ohms Pin của sê-ri là 60 mah đáng giá. Giá trị pin này cung cấp 3 giờ đàm thoại liên tục.

Đối với thời gian chờ đợi 100 giờ chờ để sạc đầy tai nghe ở trạng thái không hoạt động, có thể cung cấp một khoảng thời gian lên đến nếu 2 giờ nó cần một thời gian. Cuối cùng, về các chi tiết kỹ thuật. Tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition của bộ truyện Bluetooth V4.1 Hãy nói thêm rằng nó hỗ trợ loạt phim và do đó cung cấp âm thanh rõ ràng.

Advertisement

Tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition

Hỗ trợ kết nối kép, nói chuyện tức thì

Khi nhìn vào phần tính năng đặc quyền, chúng ta thấy rằng model mới hỗ trợ hai thiết bị khác nhau so với dòng cũ. Bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi thông qua kết nối Bluetooth thông qua tai nghe kết nối với hai thiết bị khác nhau cùng lúc cũng như thực hiện nhiều thao tác khác như nghe nhạc và ra lệnh bằng giọng nói.

Tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition

Nhờ công nghệ khử tiếng ồn và công nghệ âm thanh rõ ràng, bạn cũng có thể dễ dàng đàm thoại bằng tai nghe, ngay cả khi nó ở một bên. Về hỗ trợ kết nối, nối tiếp Bluetooth 4.1 Thiết bị có thể kết nối trực tiếp với điện thoại hỗ trợ phiên bản điện thoại, đồng thời có khả năng kết nối với hai mẫu điện thoại khác nhau.

Giá bán tai nghe Xiaomi Mi Youth Edition

Ở nước ta, TL tương đương với tai nghe hiện đang được bán 75 TL tương ứng với số tiền. So với các thương hiệu cạnh tranh, nó có giá thấp hơn một chút và mang lại cơ hội trò chuyện lâu dài. Xiaomi Mi Youth Edition Nó cũng cho thấy rằng tai nghe là một lựa chọn thay thế tốt. Sẽ không sai khi nói rằng tai nghe có đủ mẫu mã cả về thiết kế lẫn tính năng kỹ thuật.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button