Advertisement
Review

Giá và Tính năng Emporio Armani Connected 2018

Emporio Armani đã kết nối 2018sản xuất đồng hồ thông minh Nó là một sản phẩm có nhiều tính năng. Emporio Armanicủa Đồng hồ thông minh được kết nối thế hệ thứ hai của Google được phát triển bởi Mang hệ điều hành hệ thống gần như tất cả các tính năng của nó chủ nhânXe tải. Thiết bị này, đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất và bao gồm tất cả các thay đổi về giao diện, có thể sẽ trở nên phổ biến. Trong số các tính năng của nó thanh toán không tiếp xúcNFCtheo dõi vị trí tức thìđể làm của bạn GPS có.

Emporio Armani một trong những đồng hồ thông minh ổn định của thương hiệu, kết nối Mà còn dây buộc trong các thiết kế khác nhau màu sắc trường hợp bạn có thể chọn giữa Thiết kế thời trangcó một

Advertisement

Đây là những thứ thực sự đáng để bạn đồng hồ. một cái nhìn độc đáo sẽ trình bày. Ngoài ra màn hình của đồng hồ liên tục diện mạo hiển thị thời gian Tính năng, đặc điểm. Nhờ tính năng này Apple Watch 4 bằng đồng hồ thông minh vị trí hàng đầua đi ra.

Emporio Armani thế hệ đầu tiên kết nối trong mô hình tính năng bị thiếu đã cố gắng được giải quyết trong mô hình này. NFC, GPSmáy đo nhịp tim Các bổ sung mới như Google Fit bằng đồng hồ thông minh đồng tính năngkết nối 2018 cho những người đam mê thể thao lựa chọn tốt nhất trở thành. Điều tò mò là nhu cầu thiết bị này, được thiết kế như thể nó đặc biệt cho những người đam mê thể thao, sẽ là bao nhiêu.

Emporio Armani Connected 2018‘của Vỏ thép không gỉcho bạc, đen, màu xanh da trời, màu xanh láHoa hồng vàng Cung cấp các tùy chọn màu sắc. Và ngoài ra vật liệu của dây thép không gỉ, làn dacao su, tẩy bao gồm. Nếu mô hình bạn thấy trong hình là thép không gỉ màu bạc là tùy chọn.

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

Advertisement

Giá và Ngày phát hành Emporio Armani Connected 2018

So với các mô hình khác ở cấp độ này, Emporio Armani thương hiệu tôithế hệ thứ hai Connected 2018 đồng hồ thông minh của bạn $ 399 với một mức giá Apple Watch 4 chỉ dưới đồng hồ đề nghị bán.

Giá này Thương hiệu Ýso với các công ty công nghệ lớn nhất trong thế giới đồng hồ thông minh thiếu một số tính năngdo dcung cấp với giá thấpđã gây ra nó. của mô hình được kết nối chipset cũ Xét rằng tình huống này thực sự là hợp lý đã được tìm thấy là.

Giá này được bán bởi Emporio Armani ở mức trung bình với các đồng hồ kháckết nối Nó có mức giá gần như giống nhau giữa các đồng hồ Emporio Armani. một thiết kế tương tự như các mô hình kháccho thấy rằng nó có Đối với những người dùng không muốn có nhiều sự khác biệt một đề nghị hấp dẫn Thiên nhiên.

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

Thiết kế và Hiển thị

dù sao Emporio ArmaniBất cứ ai là một fan hâm mộ của thế hệ thứ hai được kết nối Anh ấy sẽ thích chiếc đồng hồ thông minh của mình. Thương hiệu EA Nó sẽ thu hút sự chú ý khi nó nằm trong số những chiếc đồng hồ thông minh. một thiết kế cao cấpNhờ thiết kế của nó một máy tính thu nhỏ Bạn cảm thấy như bạn đang sử dụng nó.

Giờ vỏ có kích thước 43x49mmLà đến những thứ nguyên này mục dâyhợp lệ ở độ cao vượt trộilà và Dày 12mmLà. Apple Watch Series 4 của mô hình 40mmbắt đầu từ thân hình mảnh mai Emporio Armani Connected có sẵn trên hầu hết tất cả các cổ tay làm cho bạn cảm thấy thoải mái

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

DâyKhi nói đến dây buộc Connected, mỗi với cơ chế phát hành nhanh chóngXe tải. 20mmĐược trang bị các thanh lò xo bình thường. Điều này làm cho việc thay thế dây bằng hình dạng khác dễ dàng hơn nhiều.

Với cái này thay đổi nhanh chóng khía, Vỏ đồng hồ đeo tay ghim có thể nhìn thấy thông qua khoảng cách ở giữa. Đây thực sự là của Emporio Armani hình ảnh quảng cáo cũng khá rõ ràng. Nhưng một số hoàn toàn Photoshop hình như đã qua sử dụng.

Nếu các rãnh làm phiền bạn, bạn có thể thay thế các thanh lò xo bằng một bộ không có rãnh tháo nhanh.

Nói chung là Emporio Armani Connected 2018 Chúng tôi nghĩ rằng các tính năng khác của đồng hồ thông minh khá hấp dẫn. Thoạt nhìn một chiếc đồng hồ bình thường Nó trông giống như một màn hình và vừa vặn với cổ tay một cách hoàn hảo. trên màn hình chính một logo Emporio Armani nhỏ trên đồng hồ nhưng nó cũng có thể tùy chỉnh.

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

Màn hình cảm ứng AMOLED 1,19 inch bên ngoài hoặc dưới tia nắng chói chang thậm chí khá khả năng đọc màuMang hệ điều hành bật cài đặt luôn bật; thời gian sẽ luôn được hiển thị Nó có nghĩa là. Bạn không cần phải chạm vào màn hình hoặc nhấn phím ngoài để xem giờ.

Nhìn chung về mô hình Armani Connected Nó có thể thay đổi tùy thuộc vào quần áo bạn mặc.Là Đồng hồ với kiểu dáng thời trang cho thể dục thẩm mỹ có thể là một sự lựa chọn phù hợp.

bằng cách chạm vào màn hình và thay đổi chế độ xem bằng cách vuốtđể thay đổi chế độ xem cũng như nút ở bênBạn cũng có thể dùng . Hơn thế nữa một máy theo dõi nhịp tim dưới vỏ đồng hồ Bạn sẽ thấy.

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

Tính năng kỹ thuật và chung

Emporio Armani Connected 2018 Đánh giá đầu tiên về mất một thời gian để làm quen với nóXe tải. Điều khiển phần mềm bằng các nútchậm chạp là mệt mỏi là một sự thiếu hụt.

Ngoài ra, màn hình Cài đặt, cung cấp danh sách màu sắc, thu hút sự chú ý; Khi bạn chọn màu, bạn không nhập bất kỳ cài đặt nào và bắt đầu tùy chỉnh ngay bây giờ. Chúng tôi hơi khó chịu vì hệ thống hoạt động hơi chậm và không thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Cái này hệ thống chậme và thỉnh thoảng sự cố hệ thốngbạn có thể thêm. Tính năng này, bổ sung vào hiệu suất của nó, là một có một lỗi phiên bảnChúng tôi cho rằng bạn nên suy nghĩ về nó.

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Googlelà ybản cập nhật Wear OS mới Đến vào đầu tháng 10 điều này đã khắc phục tình hình. Nhưng điều kỳ lạ là số phiên bản vẫn là Mang 2.0‘Xe tải. Với bản cập nhật mới tăng tốc trong giao diện hệ thống Sự thật là.

Lượt xem chủ đề hiện có thể chỉnh sửa Tính năng, đặc điểm. Bạn có thể thử ấn lâu trên mặt mà bạn đang sử dụng. chế độ máy baychế độ tiết kiệm pin (cộng với quyền truy cập vào Google Pay), Cài đặt nhanh nằm trên trang. Để truy cập nó, chỉ cần vuốt xuống từ màn hình chính.

Xuống cuộn giấy thông báo mới nhấtcho thấy của bạn từ trái sang phải khi bạn cuộn Trợ lý Googlemở ra và từ phải qua trái khi bạn cuộn Google Fitmở ra. Đây là Emporio Armani kết nối 2018 như Mang hệ điều hành nhiều thiết bị giúp sử dụng dễ dàng hơn một bố cục được cải thiện

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

Màn biểu diễn nếu được cải thiện với bản cập nhật nó cảm thấy thích. Tuy nhiên, sự phức tạp của giao diện đồng hồ cá nhân hóa trong khi làm những việc trần tục như gặp khó khănCó những lúc bạn nghĩ về điều đó.

Công ty Armani đã tuyên bố trong một mô tả rằng họ có thể làm cho đồng hồ trông thực sự độc đáo bằng cách cung cấp nhiều loại giao diện độc đáo để bạn lựa chọn.

Trợ lý GoogleNhấn các nút bên để mở đôi khi nhấn không hoạt độngXe tải. Cho đến khi nhấn một hoặc ba phần mềm không được mởXe tải. thỉnh thoảng bắt đầu do nhầm lẫnNó đã xảy ra trong thời đại chúng ta đã từng. Như thế này lỗi công nghệtrong một thiết bị cao cấp có tên được tôn trọng làm phiềnNgừng lại.

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

Những thiếu sót Connected đã quay trở lại vào tháng 2 năm 2016 Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2100nó không bao giờ cạn kiệt.

Cái này chipset cũ nơi Tháng 9 năm 2018 tạo Mặc 3100 thay thế bằng. Tuy nhiên, điều này Emporio Armani Connected 2018‘của Lỗi kỹ thuật trong chipset 2100Điều đó không có nghĩa là nó sẽ không lặp lại.

Tuy nhiên, công tym cho biết họ đã đạt được tốc độ như mong muốn và mọi thứ hoạt động trơn tru với giao diện được điều chỉnh hoàn hảo.

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

Màn hình thông báo khá tiện lợi. Google Fit ghi lại quá trình đi bộ, chạy, nhịp tim và tập luyện của bạn, đồng thời phát lại phương tiện hoạt động như mong đợi. Tuy nhiên, việc sử dụng đồng hồ như thể nó đã được tháo dây hoàn toàn đôi khi có thể gây hiểu nhầm. Nó đủ để nhắc nhở bạn về giới hạn tự nhiên của phần cứng.

Của Emporio Armani kết nối 2018 như một chiếc đồng hồ thời trang GPS và một máy đo nhịp tim như các tính năng tập trung vào thể dụcNó có vẻ như là một cách tiếp cận kỳ lạ để lấp đầy nó.

Google Fit cùng với máy đo nhịp tim cả ngày dài Nó cần rất nhiều lần đọc và hiển thị chúng dưới dạng đồ thị, đồng thời nó cũng liên tục ghi lại khi bạn đang tập thể dục.

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

Tích hợp GPS tính năng của đồng hồ không cần sử dụng điện thoại thông minh Hiển thị vị trí hiện tại của bạn. Vì vậy, bạn có thể để điện thoại ở nhà và có dữ liệu vị trí chính xác cho bất kỳ lần chạy hoặc đi bộ nào bạn đã ghi lại qua Google Fit.

Theo dõi giấc ngủ không được cài đặt theo mặc định. Nhưng có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba có thể được cài đặt để theo dõi thời gian và chất lượng giấc ngủ của bạn mỗi đêm.

Tuổi thọ pin

Như với tất cả các đồng hồ thông minh Emporio Armani Connected 2018 Thời lượng pin của đồng hồ thông minh tùy thuộc vào cách bạn sử dụng. Nếu bạn giới hạn thông báo ở mức tối thiểu (ví dụ: cuộc gọi và tin nhắn) hai ngày có thể nó có thể là.

Tuy nhiên, theo kết quả của các cuộc kiểm tra trung bình mỗi đêm phải trả phí tìm. Nếu không thì đồng hồ sẽ không tồn tại trong hai ngày hoặc chế độ năng lượngbằng cách nhập không hiển thị thời gian nữa.

Sử dụng nhiều Google Fit khi bạn sử dụng một vài giờ để tùy chỉnh giao diện trong khi xử lý 10% pin trở lênBạn có thể thấy số tiền đã chi tiêu. Tại vì trong thời gian sử dụng của bạn Các từ viết tắt bạn có thể nhận thấy.

Tuy nhiên, điều này không nên được coi là một vấn đề. Bởi vì bạn có thể cắm đồng hồ thông minh của mình vào bộ sạc giống như bạn cắm điện thoại thông minh vào bộ sạc hầu như mỗi đêm.

Emporio Armani Connected (2018) Giá và tính năng

đánh giá chung

Emporio Armani Connected 2018 là một chiếc đồng hồ thông minh với nhiều tính năng hay. Nhưng yêu nó có thể mất một thời gian. So với những chiếc đồng hồ thông minh do Armani phát triển, thiết kế này cao cấp hơn và có được vẻ ngoài thời trang.

Tuy nhiên, xem xét các tính năng và hiệu suất chung của nó, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên sử dụng đồng hồ thông minh này như một lựa chọn thứ hai. Xét cho cùng, chipset kiểu cũ là một chiếc đồng hồ thông minh thực hiện các hoạt động co bóp trong khi thực hiện những việc đơn giản như Google Fit hoặc giao diện đồng hồ.

Mặc dù Emporio Armani Connected 2018 quá đắt nhưng nó không thể cạnh tranh với các thương hiệu như Apple, Samsung và LG. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng sử dụng đồng hồ thông minh trước đây, nó có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn không muốn những phức tạp về công nghệ. Nó mang đến phong cách đồng hồ thời thượng với chất lượng tuyệt vời, màn hình cảm ứng luôn bật, ứng dụng Google Fit tuyệt vời, cùng với hệ điều hành Wear OS mới và cải tiến của Google, màn hình nhịp tim, NFC và GPS.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button