Advertisement
Review

Game Android Age of Sparta

Chúng tôi đang ở đây với trò chơi mới được Gameloft phát hành cách đây vài ngày. Trò chơi Age of Sparta trên Android, được xuất bản dưới tên Age of Sparta và dựa trên chiến lược, đã giành được sự yêu thích của hàng nghìn người ngay từ ngày đầu tiên ra mắt.

Thay vì trò chơi Một người chơi, chúng ta thấy một cuộc đấu tranh trực tuyến trong Age of Sparta. Hàng nghìn người chơi trực tuyến ngay lập tức Game Android Age of SpartaBạn cần đặt chiến lược của mình lên hàng đầu. Bạn phát triển bản thân và quân đội của mình càng nhanh, bạn càng đẩy lùi được đối thủ.

Advertisement

Age of Sparta, cung cấp cho chúng tôi nhiều lựa chọn hơn một chút so với các trò chơi phong cách chiến lược khác. Đôi khi chúng ta thấy một cuộc chiến trên mặt đất, nơi súng ống nói chuyện, và đôi khi chúng ta thấy những sinh vật to lớn chiến đấu trên bầu trời.

Age of Sparta 1

Trong trò chơi, bạn có thể làm nhiều thứ cho khu vực bạn kiểm soát. Bạn có thể xây dựng hàng chục tòa nhà được phát triển với kiến ​​trúc Spartan. Bằng cách cải thiện các tòa nhà này, đôi khi bạn có thể đóng góp vào sức mạnh quân đội của mình và đôi khi là thu nhập từ tài nguyên của bạn.

Age of Sparta, ngoài những tính năng mong đợi ở một game chiến thuật di động về đồ họa, nó còn được Gameloft tối ưu hóa khá tốt với chất lượng.

Advertisement

Sau khi đăng nhập vào Cửa hàng Google Play, bạn có thể truy cập trò chơi miễn phí và cài đặt nó trên thiết bị của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng tận dụng các tùy chọn trả phí.

trò chơi hay.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button