Advertisement
Review

Galaxy Note 5 Cập nhật Android Nougat Tất cả có gì mới

Samsung đã bước vào một phong trào cập nhật toàn diện cho điện thoại thông minh của mình. Chúng ta cũng biết rằng Samsung, công ty đã đưa ra bản cập nhật mới hàng năm trong một tuyên bố vào những ngày qua, thậm chí đã phát hành các bản cập nhật không nằm trong kế hoạch của họ sau sự kiện Note 7. Thương hiệu, cho phép ngay cả những dòng không nhận được Android Nougat nhận bản cập nhật mới, cuối cùng đã phát hành bản cập nhật Android Nougat cho dòng Note 5, đây là mẫu flagship mới nhất trong dòng Note. Với bản cập nhật mới được phát hành cách đây hai ngày, đã có rất nhiều thay đổi trên dòng Note 5. Galaxy Note 5 Android Nougat Hãy nói chi tiết hơn về tất cả các tính năng đã thay đổi với bản cập nhật và các hệ thống mới sắp có trên điện thoại.

Những thay đổi cơ bản trong menu thông báo

Nhìn chung, những thay đổi đầu tiên trong các bản cập nhật Android là thay đổi giao diện. Trong loạt bài này, thứ tự không bị phá vỡ và những thay đổi về giao diện là những thay đổi đáng chú ý đầu tiên. Trước hết, những thay đổi về bố cục menu chung của điện thoại thông minh Galaxy Note 5, trong đó khu vực thông báo đã thay đổi, thu hút sự chú ý.

Advertisement

Galaxy Note 5 Android Nougat

Ngoài việc tăng số lượng biểu tượng trên thanh thông báo, một số thay đổi được mong đợi đã không xuất hiện trong bản cập nhật mới, điều này cũng mang đến các giải pháp tốt hơn về mặt hình ảnh. Thật không may, chúng tôi không thể thấy tính năng Always On Display rất được mong đợi với loạt bản cập nhật này. Sau đó, xác suất tính năng được mong đợi đến là rất thấp.

Thay đổi cài đặt độ phân giải màn hình

Một trong những cài đặt phổ biến nhất của Samsung là cài đặt thay đổi độ phân giải màn hình. Với tính năng xuất hiện trong chương trình nghị sự sau khi bản cập nhật Android Nougat được phát hành cho dòng Samsung Galaxy S7, người dùng đã được phép sử dụng độ phân giải màn hình mà họ muốn. Galaxy Note 5 Android Nougat Với bản cập nhật, tính năng được mong đợi đã được kích hoạt và bây giờ độ phân giải màn hình có thể được thay đổi trên điện thoại thông minh Galaxy Note 5.

Galaxy Note 5 Android Nougat

Advertisement

Đối với điều này, bạn có thể chọn giữa độ phân giải màn hình 2K, Full HD và HD. Phần được sử dụng để thực hiện điều chỉnh vẫn giữ nguyên như cũ. Galaxy Note 5 Android Nougat Điểm cộng lớn nhất của sự đổi mới này, đến sau bản cập nhật, là việc sử dụng pin hiện có thể được điều chỉnh tốt hơn.

Có hỗ trợ nhiều cửa sổ được cải thiện

Galaxy Note 5 Android Nougat Bản cập nhật làm cho điện thoại thông minh dòng Galaxy Note 5 có nhiều chức năng hơn. Chỉ cần xem qua các tính năng đã được xuất bản mà không cần thắc mắc về chủ đề này là đủ. Tính năng đa cửa sổ đi kèm với bản cập nhật mới của Android là một cải tiến khác được bao gồm trong hệ thống. Nhờ tính năng này, giờ đây chúng ta có thể sử dụng tính năng hỗ trợ đa cửa sổ trên điện thoại thông minh Note 5. Không cần ứng dụng bổ sung hoặc cài đặt bổ sung cho việc này.

Galaxy Note 5 Android Nougat

Bạn có thể kích hoạt hệ thống đa cửa sổ tiên tiến hơn nhiều với các chế độ xem trước trực tiếp thông qua hệ thống menu. Cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn nhiều trên màn hình xem trước là một đặc quyền khác được mang đến cho dòng Note 5. Ngoài ra, hãy nói thêm rằng bạn cũng có thể thực hiện một số cài đặt đa cửa sổ nhất định từ phần cài đặt điện thoại.

Cải thiện hiệu suất tải ứng dụng

Galaxy Note 5 Android Nougat Các đặc quyền được cung cấp bởi bản cập nhật là vô số. Hãy tiếp tục giải thích những đổi mới được phát hiện. Một sự đổi mới khác đến với điện thoại với bản cập nhật là sự gia tăng hiệu suất cài đặt ứng dụng. Giờ đây, khi bạn tải xuống một ứng dụng trên Note 5, một phần năng suất đặc biệt sẽ được tạo cho các ứng dụng của bạn và nó đảm bảo rằng các ứng dụng được tải nhanh hơn và theo cách lành mạnh hơn nhiều trong thời gian ngắn hơn nhiều. Ngoài ra, vì nó tạo ra một phần xử lý riêng biệt, bạn sẽ thoát khỏi vấn đề chậm máy gặp phải trên điện thoại khi cài đặt ứng dụng. Điều này giúp tăng hiệu suất đáng kể.

Galaxy Note 5 Android Nougat

Cải tiến đối với phím cài đặt nhanh

Lần này sau khi nói về cải tiến cài đặt ứng dụng Galaxy Note 5 Android Nougat Hãy đề cập rằng có các phím cài đặt nhanh đi kèm với bản cập nhật. Bạn có thể thấy rõ những cải tiến được thực hiện trong các phím cài đặt nhanh có hiệu quả như thế nào trong tính năng thông báo của điện thoại, được cho là đã có những cải tiến mới đáng kể trong các phím cài đặt nhanh. Tăng hiệu suất cũng được cung cấp trong hệ thống cài đặt nhanh chung.

Galaxy Note 5 Android Nougat

Công nghệ Samsung Pass hoàn toàn mới

Hãy chuyển sang một thay đổi hữu hình hơn. Galaxy Note 5 Android Nougat sau khi cập nhật Thẻ Samsung Chúng tôi đang đối mặt với một hệ thống mới có tên là Hệ thống này vừa đảm bảo tính bảo mật của bạn vừa cho phép bạn thực hiện các giao dịch của mình nhanh hơn nhiều. Đây cũng là một hệ thống được cho là sẽ được ưa thích hơn vì nó hoạt động theo cách tối ưu hóa với các ứng dụng và trang web của chính Samsung. Nếu nói về các tính năng của hệ thống, chúng ta có thể thấy rằng hệ thống chủ yếu liên quan đến mật khẩu của người dùng.

Galaxy Note 5 Android Nougat

Nhờ hệ thống Samsung Pass, bạn không cần phải nhập mật khẩu của tài khoản mà bạn sử dụng trên các trang web lần lượt và nhiều lần. Hệ thống cho phép bạn sử dụng một quy trình an toàn hơn và dễ dàng hơn nhiều. Nhờ quá trình này, bạn xác định dấu vân tay của mình trong đầu đọc dấu vân tay và kích hoạt việc sử dụng dấu vân tay cho mật khẩu của bạn. Sau quá trình này, bạn được cung cấp để nhập mật khẩu của mình bằng cách chỉ quét vân tay và quá trình này có rất ít lỗ hổng bảo mật so với các loại mật khẩu khác.

Cải tiến hiệu suất chung

Galaxy Note 5 Android Nougat Ngoài tất cả những đổi mới này trong bản cập nhật, cũng cần phải đề cập rằng bản cập nhật thường cải thiện hiệu suất. Trong bản cập nhật mới, được tuyên bố là cung cấp hiệu suất tăng ít nhất 20% trên hệ thống, không giống như các loạt bài khác, các phần đặc biệt được tạo cho các khu vực cài đặt ứng dụng, cũng như giảm việc sử dụng thêm năng lượng trong quá trình cài đặt và thay đổi các giá trị độ phân giải bổ sung như mong muốn, dẫn đến hiệu suất tăng đáng kể.

Galaxy Note 5 Android Nougat

Sẽ không sai khi nói rằng ngoài việc tăng hiệu suất chung của điện thoại, sự cố hệ thống sẽ được ngăn chặn theo cách này. Galaxy Note 5 Android Nougat Bản cập nhật cũng cung cấp điều đó.

Cách cài đặt bản cập nhật Android Nougat trên Galaxy Note 5

Bản cập nhật mới, thiết kế lại điện thoại với các tính năng của nó, hiện có sẵn để tải xuống. Tuy nhiên, thực tế là các bản cập nhật không được phát hành cho tất cả các khu vực có thể khiến bạn chưa nhận được bản cập nhật. Hãy nói thêm rằng các bản cập nhật đã xuất bản có thể được thực hiện trực tiếp qua OTA với một thao tác ngắn. Sau khi tải xuống 1,3 GB thông qua hệ thống OTA, bạn có thể dễ dàng thực hiện quá trình cập nhật. Khi điện thoại khởi động lại sau khi quá trình cập nhật kết thúc, bạn hiện đang bắt đầu sử dụng phiên bản Android mới.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button