[Fixed] – Màn hình điện thoại không được bật hoặc tắt đúng cách trên Android

[Fixed] – Màn hình điện thoại không được bật và tắt đúng cách trong Android: – Bạn đang gọi điện và bạn lấy điện thoại ra khỏi khuôn mặt của mình. Màn hình tắt và có, đừng lo lắng, đó là bình thường. Đây là cách hoạt động của cảm biến khoảng cách. Nhưng khi cuộc gọi kết thúc mà màn hình của bạn vẫn không bật thì đó là điều bất thường, tôi phải nói. Có rất nhiều vấn đề khi màn hình điện thoại của bạn không bật lên sau cuộc gọi và bạn không thể ngắt kết nối đường dây. Giải pháp duy nhất là gác máy hoặc bạn sẽ bị nhà cung cấp dịch vụ di động tính thêm phút. Tình hình không thể tồi tệ hơn được, phải không? Chà, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Kiểm tra bài viết để khắc phục bất kỳ sự cố nào bạn gặp phải. Cảm biến tiệm cận có.

GIAI ĐOẠN 1

  • Nhấn vào bàn phím điện thoại của bạn. Tiếp theo, hãy nhập mã sau và nó sẽ tự động gửi cho bạn Kiểm tra QC trang.
    *#*#64663#*#*
    
  • Nếu nó không hoạt động, bạn có thể thử một cách khác để tiếp cận nó. Kiểm tra QC. đi Cài đặtcuộn xuống và tìm tùy chọn Về thiết bị. Tiếp theo, tìm mục nhập Phiên bản Kernal Dưới Về thiết bị. Chạm vào nó 4 hoặc 5 lần. Cái này,

1Số mục nhập

BƯỚC 2

  • Bây giờ Kiểm tra QC mở trang. Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy mục tùy chọn. Cảm biến tiệm cận. Khi bạn tìm thấy nó, chỉ cần nhấp vào tùy chọn. trên điện thoại của tôi, Cảm biến tiệm cận Mục nhập tùy chọn được liệt kê là thứ mười ba. Tìm một cái trên điện thoại của bạn.

2proximityServer

GIAI ĐOẠN 3

  • Trang để hiệu chỉnh Cảm biến tiệm cận mở ra. bạn phải nhấp vào sự định cỡ nút đầu tiên. Chờ một chút. Điều này sẽ hiệu chỉnh điện thoại của bạn và Đi qua Tin nhắn. Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấp vào MŨI TÊN cái nút. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy tham khảo ảnh chụp màn hình dưới đây.

3 caliber

Nhiều thế này. Bây giờ bạn có thể thử xem màn hình của bạn có bật đúng cách trong và sau cuộc gọi hay không. Nhiều khả năng mọi thứ sẽ sẵn sàng. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn vẫn gặp phải vấn đề tương tự, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách để lại nhận xét. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.