Advertisement
Tricks

Dừng Skype tự động khởi động khi Windows 10 khởi động

Bạn phải nhận thấy rằng khi khởi động Windows 10, có một số ứng dụng sẽ tự động khởi động. Mặc dù điều này hữu ích cho các ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên, nhưng một số ứng dụng có thể không cần thiết. Một trong những ứng dụng như vậy là Skype, được đặt theo mặc định để tự động khởi động khi máy tính của bạn khởi động.

Advertisement

Nó khởi động theo mặc định khi khởi động và sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Skype của mình. Tại sao chuyện này đang xảy ra? Bởi vì khi tắt hệ thống của bạn, nó sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn về các cuộc gọi hoặc tin nhắn nhỡ đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cần nó theo cách này. Vậy làm cách nào để thay đổi cài đặt tự khởi động của Skype? Hãy cùng tìm hiểu.

Dừng Skype khỏi Tự động khởi động qua Trình quản lý tác vụ

1. Nhấn CTRL + Shift + Esc Cùng nhau từ bàn phím để mở trình quản lý tác vụ.

2. Nhấp vào khởi động Chuyển hướng.

Advertisement

3. Nhấp chuột phải Ứng dụng trò chuyện chọn từ danh sách và vô hiệu.

Tắt Skype

Dừng Skype tự động khởi động trên Windows 10 với ứng dụng cài đặt

Giai đoạn 1: nhấp chuột phải vào các cửa sổ biểu tượng (Khởi đầu) trên màn hình của bạn và nhấp vào Cài đặt trong menu ngữ cảnh.

Biểu tượng Windows Nhấp chuột phải Cài đặt

Bước 2: Trong Cài đặt cửa sổ, nhấp vào sự riêng tư.

Cài đặt Quyền riêng tư

Giai đoạn 3: Trong sự riêng tư cuộn xuống màn hình cho đến khi bạn tìm thấy nó, ở bên trái của ngăn. Quyền ứng dụng Tiết diện. Nhấp vào bên dưới phần này ứng dụng nền. Ở bên phải của ngăn, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy nó. Ứng dụng trò chuyện. Tại đây, hãy tắt nút gạt bên cạnh Ứng dụng trò chuyện.

Quyền riêng tư Ứng dụng Nền Ứng dụng Đóng Skype

Bây giờ khởi động lại máy tính của bạn và Skype sẽ không tự động khởi động nữa.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button