Advertisement
Tricks

Đóng ngay lập tức tất cả Windows và tab của Google Chrome cùng một lúc

Vì vậy, bạn làm việc chăm chỉ. Tất nhiên, những người làm việc thô lỗ luôn có hàng nghìn tab và cửa sổ Chrome. Bạn chắc chắn không đủ kiên nhẫn để mở và đóng từng cửa sổ Chrome một. Chắc hẳn bạn đã nghĩ ít nhất 100 lần về cách có thể dễ dàng đóng tất cả các tab và cửa sổ Chrome đã mở chỉ bằng một cú nhấp chuột! Chà, tại sao bạn phải lo lắng khi chúng ta ở đây?

Advertisement

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích cách bạn có thể dễ dàng đóng tất cả các cửa sổ Chrome đang mở của mình một cách nhanh chóng bằng 2 phương pháp khác nhau, một phương pháp non-geeky và một phương pháp geeky! Chung tôi hy vọng bạn thich no!

Phương pháp 1: Từ bất kỳ cửa sổ Google Chrome đang mở nào

Phương pháp này khá đơn giản và chỉ bao gồm một bước.

Vì vậy, bạn có nhiều cửa sổ và tab của Google Chrome đang mở. Chọn một trong các cửa sổ Chrome đang mở, sau đó 3 chấm dọcbiểu tượng s góc trên bên phải cửa sổ của bạn. Từ menu mở rộng, hãy nhấp vào nó. lối ra.

Advertisement

Nhiều thế này. Mọi cửa sổ Google Chrome đang mở trên máy của bạn bây giờ sẽ được đóng lại.

Phương pháp 2: Sử dụng Batch Scripting

Tôi muốn nói rằng phương pháp này là một chút lập dị vì nó sử dụng một chút kịch bản hàng loạt. Nhưng tin tôi đi, phương pháp này rất đáng giá, bạn thậm chí không cần mở cửa sổ Chrome để đóng nó. Chỉ cần chạy tập lệnh hàng loạt.

Giai đoạn 1: Nhấn các phím THẮNG + D đi cùng nhau máy tính để bàn đột ngột.

Bây giờ, click chuột phải trong bất kỳ không gian trống kết thúc máy tính để bànnhấp chuột Mới và sau đó tai liệu kiểm tra Để tạo một tài liệu văn bản mới

bước 2: Tiếp theo, nhấn đúp chuột trong tài liệu văn bản mới được tạo để chỉnh sửa

2 Văn bản Mới Tối thiểu

Giai đoạn 3: Khi tài liệu văn bản được mở, sao chép và dán lệnh sau.

taskkill /F /IM chrome.exe /T > nul

Nhấn các phím sau khi lệnh được sao chép CTRL + S cùng với nhau cứu những thay đổi của bạn. Sau khi các thay đổi được lưu, Thoát Hôm nay bạn thế nào? mạng.

3 Sao chép Lệnh Dán Tối thiểu

Giải thích Lệnh:

taskkill – Nó giết chết quá trình.

/ F – Buộc chấm dứt quá trình đang chạy.

/TÔI – là viết tắt của Tên hiển thị. After / IM là tên hiển thị của tiến trình. Trong tình huống này, chrome.exe là tên của bức tranh.

/ T – Chấm dứt tất cả các phần tử con của tiến trình.

vô giá trị – Loại bỏ các lỗi hoặc thông báo.

Bước 4: Bây giờ trở lại đầu trang máy tính để bànnhấp chuột kết thúc tai liệu kiểm tra Sau khi chọn tệp, nhấn nút. F2 để đổi tên.

4 Đổi tên Min

Bước 6: Bạn có thể đặt cho tệp bất kỳ tên nào bạn muốn. Nhưng hãy chắc chắn, sau dấu ‘.’, sự mở rộng tập tin phải là con dơi.

Sau khi đặt tên cho tệp, chỉ cần nhấp vào nơi khác.

Tối thiểu 5 Bat mở rộng

bước 6: Bây giờ bạn sẽ có đổi tên hộp thoại xác nhận bạn phải nhấp vào trước mặt bạn Vâng.

6 phút  Xác nhận đổi tên

Bước 7: Nhiều thế này. Tập lệnh hàng loạt của bạn hiện đã được tạo thành công. đơn giản nhấn đúp chuột riêng về mặt này tập tin hàng loạt để đóng ngay lập tức tất cả các tab và cửa sổ Chrome đã mở.

Thực thi 7 Bat Min

Nhiều thế này. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button