Advertisement
Review

Đơn đặt hàng trước Insta360 Pro đã bắt đầu. Tất cả các tính năng và giá cả

Ngay sau khi công nghệ thực tế ảo đi vào cuộc sống của chúng ta, chúng ta đã thấy nhiều công nghệ mới bắt đầu được phát triển để sử dụng trong lĩnh vực này. Công nghệ mới, bắt đầu từ kính thực tế ảo, tiếp tục phát triển dần dần. Trong thời kỳ đầu của công nghệ thực tế ảo, những thiết bị khó tiếp cận và hệ thống camera lớn hơn nhiều dần dần được người dùng cá nhân sử dụng. Cuối cùng, chúng tôi bắt đầu thấy những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp cung cấp khả năng sử dụng thoải mái hơn nhiều trong lĩnh vực này. Insta360 Pro máy ảnh là một trong số đó.

Insta360 Pro là loại thiết kế nào?

Insta360 Pro Thiết kế của các máy ảnh khá thú vị. Nó nổi bật với thiết kế giống như một quả bóng rổ với các góc cắt. Insta360 Pro Máy ảnh có thiết kế hoàn toàn hình tròn, ngoại trừ các bộ phận có vẻ như là các họa tiết cắt và lát. Có 6 thấu kính trên thiết bị và thiết kế hình tròn ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí đặt các thấu kính.

Advertisement

Các ống kính bao quanh máy ảnh như một vòng tròn. Chi tiết thiết kế cuối cùng trên camera là các phím vật lý. Các phím vật lý trong phần đặt các ống kính cũng cho phép bạn điều khiển trực tiếp camera. Về thiết kế, chúng ta không nên bỏ qua mà không nhắc đến giá đỡ máy ảnh như một phụ kiện. Chân đỡ đơn thu hút sự chú ý với thiết kế thời trang và cấu trúc hình bầu dục.

Thông số kỹ thuật của Insta360 Pro

Một trong những mẫu máy ảnh tham vọng nhất trong số các máy ảnh có thể quay 360 độ Insta360 Pro Máy ảnh. Thực tế là máy ảnh có đủ hệ thống để sử dụng chuyên nghiệp trực tiếp và các hệ thống bổ sung mà nó cung cấp để sử dụng chuyên nghiệp trực tiếp cho thấy rằng chúng tôi đang đối phó với công nghệ máy ảnh cao cấp. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý về vấn đề kỹ thuật là sự hiện diện của 6 thấu kính. Khẩu độ của 6 ống kính này, có thể tự động điều chỉnh theo hầu hết mọi mức độ ánh sáng, được công bố là f / 2.4.

Nhờ thiết kế hình tròn, máy có thể quay 360 độ với 3 camera ở cả mặt trước và mặt sau. Insta360 ProBằng cách này, nó cũng cung cấp khả năng chụp ảnh và quay video 3D. Nhờ chế độ này hơi khác so với chế độ chụp 360 độ nên chất lượng chụp của camera cũng được nâng cao tối đa. Chất lượng chụp ở mức cao hơn nhiều so với các dòng máy ảnh khác. Chỉ dành cho chụp ảnh độ phân giải 8K bạn có thể đi lên. Trong phần video của máy có chế độ quay 8K, có thể quay 4K.

Hơn thế nữa Ảnh 3D Có thể sử dụng giá trị độ phân giải 8K trong đó. Nếu bạn muốn quay video 3D Insta360 Pro Trong trường hợp này, máy ảnh cung cấp độ phân giải tối đa là 6K và bạn có thể chụp ở tốc độ 30 khung hình / giây. Ngoài tất cả các tính năng này, một trong những khía cạnh khác biệt nhất của máy ảnh là chế độ chuyển động chậm. Đối với chuyển động chậm, điều mà chúng ta không thấy nhiều trong các hệ thống camera 360 độ, camera có thể lên đến 100 khung hình / giây, có thể quay chuyển động chậm 360 độ.

Advertisement

Công nghệ nén tệp và micrô

Insta360 Pro Một máy ảnh cũng có thể được sử dụng cho các mục đích chuyên nghiệp. Vì lý do này, có rất nhiều hệ thống bổ sung có thể đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp trong công nghệ máy ảnh này. Đầu tiên, nhờ phần micro được đặt ở phần cắt mà chúng tôi đã đề cập trong phần thiết kế nên có thêm tính năng thu âm với chụp ảnh. Insta360 Pro Nhờ tính năng này của máy ảnh, người ta khẳng định rằng chúng sẽ được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp phim ảnh.

Một điểm cộng nữa là công nghệ nén tập tin. Nhiều máy ảnh không có hệ thống nén tệp hoặc máy ảnh không hỗ trợ các định dạng này. Insta360 Pro 8K Vì nó là một máy ảnh có thể quay, một trong những vấn đề lớn nhất của máy ảnh là kích thước tệp cao. Để giải quyết vấn đề về kích thước tệp cao, Insta360 Pro Nó có thể hỗ trợ tối đa định dạng H.265. Tiết kiệm 30% dung lượng lưu trữ bằng cách sử dụng các định dạng ảnh nén.

Tính năng kết nối và pin của Insta360 Pro

Insta360 Pro Pin dung lượng cao được sử dụng trong máy ảnh. Như dung lượng pin 5000mAh giá trị, máy ảnh có thể kéo dài 75 phút khi sử dụng liên tục ở chế độ ghi cao nhất. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ kết nối của camera cũng khá rộng rãi. Máy ảnh có thể được kết nối với hầu hết mọi thiết bị từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng, hỗ trợ cả Bluetooth, WIFI và 4G. Ở khu này Insta360 Pro Sẽ không sai nếu nói rằng bộ truyện khá hữu ích.

Ngày phát hành và giá của Insta360 Pro

Insta360 máy ảnh thường hấp dẫn để sử dụng chuyên nghiệp. Vì lý do này, máy ảnh đi kèm với một số hệ thống nhất định. Tất cả các hệ thống này và máy ảnh hiện đã bắt đầu đặt hàng trước. Theo đơn đặt hàng, chỉ giá máy ảnh của những chiếc máy ảnh, dự kiến ​​sẽ được bán ra trong thời gian ngắn. 3500 đô la được chỉ định là.

Nhưng đây là giá trọn gói tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn có một bộ pin bổ sung chỉ dành cho máy ảnh. Trong hộp pin phụ có 2 viên pin và được trang bị thêm các công nghệ như hỗ trợ sạc nhanh. Nếu giá của gói này là 3700 đô la được khai báo là. Xem xét rằng các đối thủ cạnh tranh của nó trong các danh mục tương tự đạt tới 30 nghìn đô la. Insta360 Pro Máy ảnh có vẻ rất được ưu tiên trong lĩnh vực này.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button