Advertisement
Review

Đối thủ từ LG đến Apple: Watch Urbane

Táo Apple Watch Có một giai đoạn sôi động trong thị trường đồng hồ thông minh. Mặc dù được biết rằng nhiều thương hiệu đang làm việc trên các mô hình mới để gia nhập, nhưng sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này từ LG đã đến. Mẫu điện thoại mới của LG vốn ưu tiên sử dụng hệ điều hành Android Wear lại bị người dùng đánh giá tiêu cực là không khác gì một chiếc đồng hồ về mặt thiết kế.

MWC 2015 Mẫu Watch Urbane, đã được LG giới thiệu và chính thức công bố trước đây, có lớp phủ hoàn toàn bằng kim loại. Không có sự khác biệt cho cả dây đeo và dây chính và toàn bộ thiết kế đồng hồ. Xem Urbane Công việc của LG có vẻ khá khó khăn. Những ngày tới sẽ cho thấy mức doanh số mà hãng sẽ đạt được với mẫu Watch Urbane đơn giản, đặc biệt là trước một đối thủ đã đầy tham vọng trên thị trường như Apple Watch.

Advertisement

Xem các tính năng của Urbane

1,3 Watch Urbane với màn hình inch, 320 × 320 ở độ phân giải pixel. Ngoài phần thân trong đó thép không gỉ được ưu tiên, da thật cũng được ưu tiên cho phần quai. Snapdragon 400 bộ xử lý và 512MB RAMXem Urbane, sẽ biểu diễn cùng với Android 4.3 Nó tương thích với các mô hình có trở lên. Trong Watch Urbane, nơi có thể tùy chỉnh dây đeo, mọi người sẽ có thể sử dụng dây đeo mà họ muốn.

Mặc du LMặc dù đã được giới thiệu bởi G nhưng vẫn chưa biết khi nào chiếc Watch Urbane vẫn chưa được tiết lộ thông tin về giá bán sẽ được bán ra thị trường.

thiết bị ở barcelona cái nào sẽ được tổ chức MWC sẽ được giới thiệu tại sự kiện.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button