Advertisement
Technology News

Điện thoại Xperia XZ1 lộ diện hình ảnh trên tay người dùng

Thời điểm ra mắt của điện thoại Xperia XZ1 đang đến gần và thông tin về chiếc smartphone này dang ngày xuất hiện nhiều hơn. Mới đây, hình ảnh trên tay người dùng của chiếc điện thoại Xperia XZ1 cũng đã bất ngờ lộ diện.

dien-thoai-xperia-xz1-lo-dien-hinh-anh-tren-tay-nguoi-dung

Theo như trang xperiablog, Xperia XZ1 sở hữu thiết kế khá giống với các dòng smartphone được ra mắt trước đây như Xperia XZ Premium và Xperia XZ. Điều này có thể sẽ khiến cho nhiều người dùng cảm thấy không mặ mà gì với chiếc smartphone này.

Advertisement
dien-thoai-xperia-xz1-lo-dien-hinh-anh-tren-tay-nguoi-dung-1

Nhìn qua một chút về hình ảnh rò rỉ của Xperia XZ1, ta có thể nhận thấy máy sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp ngay trong nút nguồn ở cạnh của máy. Bên cạnh đèn Flash LED ở mặt sau của máy là NFC cùng với camera chính với độ phân giải 19 MP cùng với khả năng quay video tốc độ chậm lên đến 960fps. Camera trước của Xperia XZ1 sẽ có độ phân giải 13 MP, hỗ trợ người dùng có nhu cầu selfie…

dien-thoai-xperia-xz1-lo-dien-hinh-anh-tren-tay-nguoi-dung-2

Hình ảnh rò rỉ của Xperia XZ1 cũng cho chúng ta biết được răng chiếc smartphone này sẽ được trang bị màn hình có kích thước 5.2 inch cùng với chip Snapdragon 835.

dien-thoai-xperia-xz1-lo-dien-hinh-anh-tren-tay-nguoi-dung-3
dien-thoai-xperia-xz1-lo-dien-hinh-anh-tren-tay-nguoi-dung-4

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thúc về giá bán của chiếc smartphone này, tuy nhiên, với cấu hình mạnh mẽ, ấn tượng vừa được hé lộ thì Xperia XZ1 là một cái tên đáng để chúng ta chờ đợi đấy.

Xem thêm: Điện thoại Eluga I2 Active: Smartphone giá rẻ đến từ Panasonic

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button