Điện thoại Xperia XZ1 lộ diện hình ảnh trên tay người dùng

Thời điểm ra mắt của điện thoại Xperia XZ1 đang đến gần và thông tin về chiếc smartphone này dang ngày xuất hiện nhiều hơn. Mới đây, hình ảnh trên tay người dùng của chiếc điện thoại Xperia XZ1 cũng đã bất ngờ lộ diện.

xperia 1 - Điện thoại Xperia XZ1 lộ diện hình ảnh trên tay người dùng

Theo như trang xperiablog, Xperia XZ1 sở hữu thiết kế khá giống với các dòng smartphone được ra mắt trước đây như Xperia XZ Premium và Xperia XZ. Điều này có thể sẽ khiến cho nhiều người dùng cảm thấy không mặ mà gì với chiếc smartphone này.

dien thoai xperia xz1 1 1 576x1024 - Điện thoại Xperia XZ1 lộ diện hình ảnh trên tay người dùng

Nhìn qua một chút về hình ảnh rò rỉ của Xperia XZ1, ta có thể nhận thấy máy sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp ngay trong nút nguồn ở cạnh của máy. Bên cạnh đèn Flash LED ở mặt sau của máy là NFC cùng với camera chính với độ phân giải 19 MP cùng với khả năng quay video tốc độ chậm lên đến 960fps. Camera trước của Xperia XZ1 sẽ có độ phân giải 13 MP, hỗ trợ người dùng có nhu cầu selfie…

dien thoai xperia xz1 1 1 576x1024 - Điện thoại Xperia XZ1 lộ diện hình ảnh trên tay người dùng

Hình ảnh rò rỉ của Xperia XZ1 cũng cho chúng ta biết được răng chiếc smartphone này sẽ được trang bị màn hình có kích thước 5.2 inch cùng với chip Snapdragon 835.

dien thoai xperia xz1 3 1 576x1024 - Điện thoại Xperia XZ1 lộ diện hình ảnh trên tay người dùng
dien thoai xperia xz1 4 1 576x1024 - Điện thoại Xperia XZ1 lộ diện hình ảnh trên tay người dùng

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thúc về giá bán của chiếc smartphone này, tuy nhiên, với cấu hình mạnh mẽ, ấn tượng vừa được hé lộ thì Xperia XZ1 là một cái tên đáng để chúng ta chờ đợi đấy.

Xem thêm: Điện thoại Eluga I2 Active: Smartphone giá rẻ đến từ Panasonic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *