Advertisement
Technology News

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A chuẩn bị ra mắt

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A đang là một cái tên được rất nhiều người chờ đợi hiện nay khi mà thông tin về chiếc smartphone này liên tục xuất hiện thời gian gần đây. Xiaomi cũng đã xác nhận thời điểm ra mắt của chiếc smartphone này.

dien-thoai-xiaomi-redmi-note-5a-chuan-bi-ra-mat

Cụ thể, Xiaomi xác nhận rằng Redmi Note 5A sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 21/8 tới đây. Ngoài thông tin về thời điểm ra mắt, vị giám đốc của Xiaomi cũng đã tiết lộ một chút về chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A này bằng một số hình ảnh được đăng tải.

Advertisement

Cách đây không lâu, thông tin về cấu hình  của điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A đã rò rỉ trên TENAA với con chip Snapdragon 625, RAM 4 GB và màn hình Full HD. Tuy nhiên, chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A sẽ không được trang bị cấu hình này mà thay vào đó máy sẽ chỉ sở hữu con chip xử lý Snapdragon 425 hoặc Snapdragon 430 cùng RAM 2G hoặc RAM 3 GB và màn hình HD. Có lẽ điều này sẽ khiến cho rất nhiều người cảm thấy thất vọng bởi thông số của máy không giống như rò rỉ ban đầu.

dien-thoai-xiaomi-redmi-note-5a-chuan-bi-ra-mat-1

Ngoài ra, một số thông tin khác về Xiaomi Redmi Note 5A cũng được hé lộ như máy sẽ được trang bị camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 13 MP và 16 MP. Đăc biệt, giá bán của điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A cũng khá hấp dẫn khi giá của máy chỉ 1.000 NDT tương đương với khoảng 3.3 triệu đồng. Một mức giá khá hấp dẫn để sở hữu chiêc smartphone này.

Xem thêm: Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X chính thức ra mắt

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button