Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X chính thức ra mắt

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X đã chính thức được Xiaomi giới thiệu đến thị trường vào ngày 8/2 vừa qua. Đây là phiên bản làm mới của điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái. Ngoài ra, Xiaomi cũng giới thiệu về phiên bản Hatsune Miku Special Edition của Xiaomi Redmi Note 4X, đây là một biến thể đặc biệt và sẽ được sản xuất giới hạn.

Đánh giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X (1)

So với cấu hình của điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 thì phiên bản 4X này cũng không có nhiều thay đổi. Điểm thay đổi trong phiên bản mới lần này đó chính là Xiaomi đã thay thế chip snapdragon được trang bị trên Xiaomi Redmi Note 4 thành chip Helio X20.

Các thông số cấu hình khác của điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X vẫn được giữ nguyên với màn hình có kích thước 5.5 inch với độ phân giải full HD cùng với 2 phiên bản tùy chọn RAM 3 GB và RAM 4 GB. Máy được trang bị viên pin với dung lượng lên đến 4000 mAh. Về camera, điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X sở hữu camera trước với độ phân giải 5 MP cùng camera sau với độ phân giải 13 MP.

Điểm đáng chú ý nhất của điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X chính là phiên bản Hatsune Miku Special Edition. Phiên bản smartphone này sở hữu vỏ ngoài màu xanh nổi bật. Theo một số thông tin thì phiên bản giới hạn đặc biệt này sẽ được in hình Hatsune Miku trên lớp vỏ bảo về và viên pin dự phòng. Ngoài ra, điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X còn có thêm các phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm màu trắng, vàng, bạc, hồng.

Đánh giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X (2)

Cho đến thời điểm này, mức giá của mẫu điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X vẫn chưa được hé lộ. Theo như GSMarena thì Xiaomi Redmi Note 4X sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 14/2 tới đây.

Leave a Reply