Advertisement
Review

Điện thoại Xiaomi Mi Max 2 cấu hình tầm trung, quay phim 4K

Điện thoại Xiaomi Mi Max 2 có lẽ đang được rất nhiều người trông đợi sau khi Xiaomi vừa giới thiệu máy tính bảng Mi Pad 3 và trong tháng 4 này, Xiaomi cũng sẽ giới thiệu đến thị trường chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6. Mới đây, thông số về cấu hình của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max 2 cũng đã bất ngờ lộ diện trên GFXBench.

Điện thoại Xiaomi Mi Max 2

dien-thoai-xiaomi-mi-max-2-cau-hinh-tam-trung

Advertisement
Cụ thể, thông tin kỹ thuật của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max 2 đã xuất hiện trên GFXBench với tên gọi “Xiaomi Oxygen”. Chiếc smartphone này được Xiaomi trang bị cấu hình tầm trung với màn hình 6.4 inch, độ phân giải full HD. Cấu hình lộ diện cho thấy máy sẽ chạy con chip đồ họa Adreano 506, khá hợp lý khi mà trước đó, nhiều nguồn tin đã cho rằng Xiaomi Mi Max 2 sẽ được trang bị con chip snapdragon 660. Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Max 2 sẽ sở hữu RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Theo GSMarena, rất có thể Xiaomi Mi Max 2 sẽ có thêm một phiên bản cao cấp hơn với RAM 6GB và bộ nhớ trong 256 GB.
cau-hinh-xiaomi-mi-max-2
Về camera, Xiaomi Mi Max 2 sở hữu camera trước với độ phân giải 5 MP hỗ trợ nhu cầu selfie, camera sau của máy có độ phân giải 12 MP hỗ trợ quay phim với độ phân giải lên đến 4K. 
Xiaomi Mi Max 2 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1. Với việc cấu hình lộ diện trên GFXBench, có lẽ chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Xiaomi Mi Max 2 sẽ chính thức được giới thiệu đến thị trường.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button