Advertisement
Review

Điện thoại tốt nhất và mới nhất được mong đợi vào năm 2019

Điện thoại mới nào sắp ra mắt trong năm 2019? Họ sẽ có những tính năng mới nào? Với những tin đồn về điện thoại sắp ra mắt ngày càng nhiều, chúng tôi đã ít nhiều hình thành ý tưởng về những gì năm 2019 sẽ mang lại cho chúng tôi.

Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã quyết định chu kỳ nâng cấp hàng năm. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một ý tưởng tốt về thời điểm những chiếc điện thoại được mong đợi nhất năm 2019 sẽ đến. Chúng tôi biết nhiều hơn về một số thiết bị hơn những thiết bị khác. Nhưng mọi thứ chắc chắn có thể thay đổi trước khi nó được phát hành và theo thời gian.

Advertisement

Trọng tâm lớn của các điện thoại sẽ đánh dấu năm 2019 chắc chắn là các khía. Do đó, điện thoại thông minh có kích thước màn hình cao và viền gần như thấp sẽ xuất hiện và đưa trải nghiệm toàn màn hình lên một tầm cao mới. Một số trong số chúng sẽ có lỗ camera selfie nhỏ, trong khi một số khác sẽ có cơ chế cuộn thông minh. Với những cải tiến về hiệu suất, cải tiến camera và nhiều nâng cấp hơn nữa, nó sẽ vượt qua các điện thoại thông minh đã ra mắt từ trước đến nay. Bây giờ, chúng ta hãy nhìn vào chi tiết của các điện thoại thông minh sẽ để lại dấu ấn của họ trong năm 2019, kèm theo những thông tin đã được tiết lộ cho đến nay.

Điện thoại sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2019

Dòng Samsung Galaxy S10

Ngày phát hành dự kiến: Tháng 2 – Tháng 4 năm 2019

SAMSUNG, nhiều khả năng sẽ giới thiệu ba phiên bản khác nhau của Galaxy S10. Cả ba sản phẩm này sẽ có thể sử dụng chip hệ thống hoàn toàn mới, mạnh mẽ dựa trên vi xử lý 7nm. Điều này có nghĩa là những điện thoại này sẽ nhanh hơn nhiều so với các dòng Android hàng đầu năm 2018.

Theo những tin đồn mới nhất, series sẽ có 3 mẫu khác nhau. Chúng tôi có thể liệt kê các tính năng chính của chúng như sau.

Advertisement

Galaxy S10 Lite giá cả phải chăng, Tên mã: Ngoài 0

 • Màn hình phẳng 5,8 inch
 • Máy quét dấu vân tay ở bên cạnh
 • Camera đơn phía sau
 • Máy ảnh selfie đơn

Galaxy S10, Tên mã: Ngoài 1

 • Màn hình vô cực cong 6,1 inch
 • Máy quét vân tay trong màn hình
 • Máy ảnh selfie đơn
 • Thiết lập camera kép phía sau (Bình thường, tele)

Galaxy S10 Plus, Tên mã: Beyond 2

 • Màn hình vô cực cong 6,44 inch
 • Máy quét vân tay trong màn hình
 • camera selfie kép
 • Thiết lập ba camera phía sau (Bình thường, tele, góc rộng)

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng Galaxy S10 Tất cả về Galaxy S10 và S10 Plus! Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi.

Samsung Flex

Ngày phát hành dự kiến: Nửa đầu năm 2019

Tại Hội nghị các nhà phát triển Samsung lần đầu tiên, chiếc điện thoại có thể gập lại mang tên Samsung Flex đã thu hút sự chú ý. Đây là chiếc điện thoại đã truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đi theo con đường này vào cuối năm 2018. Các bản vẽ kỹ thuật được công bố của thiết bị là bản vẽ đầu tiên nổi lên như một ý tưởng mang tính cách mạng, cho phép các quan điểm thay đổi.

Thiết kế mà Samsung trình diễn tại sự kiện này dày hơn so với các smartphone hiện nay. Nó thậm chí còn bao gồm một chiếc điện thoại có dạng hình chữ nhật tương tự với màn hình như điện thoại truyền thống. Nhưng khi nó là một chiếc điện thoại khi gấp lại, nó là một thiết bị thông minh hoàn toàn mới, khổng lồ, giống như máy tính bảng khi mở ra.

Để biết các chi tiết chính đã xuất hiện về Samsung Flex Bản vẽ kỹ thuật 3D của điện thoại có thể gập lại của Samsung Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi.

LG G8 ThinQ

Ngày phát hành dự kiến: Tháng 2 – Tháng 4 năm 2019

Chúng tôi chưa biết nhiều về LG G8 ThinQ. Sự thật duy nhất được biết là chiếc điện thoại này thực sự là của tương lai. Trên thực tế, chúng tôi tự tin rằng đây sẽ là chiếc điện thoại tốt nhất của LG trong nửa đầu năm nay. Cho đến nay, dự đoán tốt nhất của chúng tôi về G8 là màn hình với camera selfie kép. Cũng dành cho một chiếc điện thoại không viền thực sự LG đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế. Ngay cả với một bằng sáng chế thiết kế tương lai như vậy, chúng tôi không chắc đó sẽ là G8.

Tuy nhiên, người ta cho rằng mẫu G8 sẽ có cách sử dụng camera tương tự như mẫu V40 Thinq đã ra mắt với cùng 3 camera gần đây. Đây là các cảm biến chân dung và tele, cũng như một ống kính góc siêu rộng. Thời lượng pin là một điểm khó chịu của điện thoại LG trong vài năm trở lại đây. Vì vậy, chúng tôi mong rằng công ty cũng sẽ phát triển theo hướng này.

Để biết thêm thông tin về các thiết kế kỹ thuật của điện thoại Các thiết kế của LG G8Bạn có thể đọc bài báo.

Sony Xperia XZ4

Ngày phát hành dự kiến: Tháng 2 – Tháng 6 năm 2019

Sony có một lịch trình kỳ lạ khi phát hành những chiếc điện thoại kỳ lạ. Nó ra mắt điện thoại cao cấp mới sáu tháng một lần. Điều này nhanh hơn nhiều so với các chương trình phát hành 1 năm truyền thống của các công ty khác. Vì vậy, thật hợp lý khi Sony Xperia XZ4 mới sẽ ra mắt điện thoại này tại Mobile World Congress 2019, dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Barcelona vào tháng Hai. Sony thường mất một vài tháng để phát hành chiếc điện thoại mà họ đã giới thiệu vào tháng 2, vì vậy chúng tôi hy vọng XZ4 sẽ lên kệ tại các cửa hàng vào tháng 5 hoặc tháng 6.

Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi từ điện thoại này? Chip hệ thống Snapdragon 855 mới của Qualcomm có thể là một trong số đó. Nó cũng có thể có mức hiệu suất cao với bộ vi xử lý 7nm. Những máy ảnh này đã được phát triển hơn nữa.

Để tìm hiểu thêm về các thông số kỹ thuật thiết kế bị rò rỉ về điện thoại này Thiết kế Xperia XZ4 Bạn có thể kiểm tra bài viết của chúng tôi.

Nokia 9 PureView

Ngày phát hành dự kiến: Tháng 2 – Tháng 3 năm 2019

Vì vậy, có thể nói, Nokia 9, sản phẩm có camera sau hàng đầu thế giới, sẽ đánh dấu một năm. Mẫu PureView vốn im hơi lặng tiếng trong một thời gian dài sẽ trở lại với Nokia 9. nokiaNó sẽ là một chiếc điện thoại được kỳ vọng sẽ dẫn đầu về thiết kế trong năm 2019, bỏ xa những chiếc điện thoại hàng đầu của.

Nokia dường như đã làm việc này trong một thời gian dài. Việc trang bị bộ vi xử lý 7nm thế hệ tiếp theo có thể mang lại cho công ty sức mạnh cần thiết để đạt được các mục tiêu máy ảnh đầy tham vọng của mình.

Để nhận thông tin mới nhất về điện thoại Thiết kế Nokia 9 PureView Bạn có thể kiểm tra bài viết của chúng tôi về nó.

Huawei P30 và P30 Pro

Ngày phát hành dự kiến: Tháng 3 – Tháng 4 năm 2019

Mặc dù công ty Trung Quốc Huawei đang bị sa thải ở Hoa Kỳ, nơi điện thoại của họ bị cấm, nhưng nó vẫn tiếp tục phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới. Các mẫu Huawei P30 và P30 Pro sẽ là phần tiếp theo được mong đợi nhất của dòng P20. Cũng có sẵn về hiệu suất và hệ thống bảo mật vân tay Mate 20 Pro mô hình được mong đợi là tương tự.

Tất nhiên, chúng tôi mong đợi dòng P30 cũng sẽ được trang bị chip hệ thống Kirin 980 mạnh mẽ. Nó cũng có khả năng sở hữu một thiết kế gradient, mặc dù không giống như phiên bản Porsche của Huawei, nhưng trông vẫn rất phong cách.

Để tìm hiểu thông tin mới nhất được công bố về điện thoại Huawei P30 Pro Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi.

OnePlus 7

Ngày phát hành dự kiến: tháng 6 năm 2019

OnePlusđã trở thành công ty yêu thích của những người hâm mộ Android, những người coi trọng hiệu suất và tốc độ. Công ty có một đội ngũ kỹ sư tận tâm, những người chỉ làm việc để loại bỏ các công ty khởi nghiệp chậm trễ và đảm bảo bạn có được trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng. Cho đến nay, nó cũng đã thu hút được người dùng hài lòng mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Sau những chiếc điện thoại hàng đầu với hiệu năng cao cấp ra mắt trong năm nay, OnePlus 7 dường như sẽ để lại dấu ấn vào năm 2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điện thoại Giới thiệu về OnePlus 7 Bạn có thể đọc bài viết của tôi.

BlackBerry Key3

Ngày phát hành dự kiến: tháng 6 năm 2019

Một chiếc điện thoại có bàn phím vật lý rất có thể sẽ tiếp tục tồn tại vào năm 2019. Tất nhiên, rất có thể BlackBerry Nó sẽ được gọi là Key3. Bạn không nên bỏ qua điều này: không chỉ gõ trên bàn phím vật lý mang lại sự hài lòng kỳ lạ mà mọi phím đều hoạt động như một phím tắt và toàn bộ bàn phím hoạt động như một bàn di chuột.

Key3 có thể bổ sung điều này bằng một con chip mạnh mẽ hơn và một máy ảnh được cải tiến. Vì vậy, nó có thể là một chiếc điện thoại khác đáng chú ý trong năm 2019.

Điện thoại sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2019

Samsung Galaxy Note 10

Ngày phát hành dự kiến: Tháng 8 – Tháng 9 năm 2019

SAMSUNG, Lưu ý 7 lau bụi trên vai sau vụ bê bối nổ pin trên người mẫu của mình. Tiếp theo là lớn thứ hai, bao gồm pin 4.000mAh bền và an toàn. Lưu ý 8Lưu ý 9phát hành.

Chúng tôi dự đoán rằng Note 10 sẽ mang trong mình sự xuất sắc về pin của Samsung. Ngoài ra, hiệu suất nhanh hơn và mượt mà hơn, nhiều thủ thuật S Pen hơn, camera tốt hơn là những điều mong đợi đầu tiên. Trên hết, chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội vào năm 2019 để cung cấp một Samsung cam kết cung cấp cho chúng tôi các bản cập nhật phần mềm kịp thời.

Xiaomi Pocophone F2

Ngày phát hành dự kiến: Tháng 8 – Tháng 9 năm 2019

Pocophone F1là mô hình đáng ngạc nhiên nhất trong số các điện thoại hàng đầu của năm 2018. Mức giá 350 USD, bộ vi xử lý hàng đầu, pin lớn và hiệu năng ấn tượng đã được đưa ra cùng nhau cho người dùng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi hy vọng chiếc Pocophone tiếp theo, Poco F2, vẫn đúng với tâm lý “hàng đầu giá cả phải chăng” này. Công ty đứng sau chiếc điện thoại này là Xiaomi. Giả sử thường có kế hoạch nâng cấp trong 1 năm, điện thoại sẽ đến các cửa hàng vào tháng 8.

Moto Z4

Ngày phát hành dự kiến: Tháng 8 – Tháng 9 năm 2019

Đã gần ba năm kể từ khi Motorola cho chúng ta thấy các mod Moto gắn từ tính. Mặc dù những tính năng này được hiểu là một sự phóng đại vào thời điểm đó, nhưng chúng tôi thấy rằng ngày nay nhiều người vẫn không có ý tưởng này.

Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc Moto từ bỏ ý tưởng đó và đi theo một hướng mới. Một chiếc flagship Moto Z4 cao cấp thực sự tập trung vào việc hoàn thiện ba yếu tố quan trọng của một chiếc smartphone hiện đại sẽ được đưa ra thị trường. Hiệu suất, máy ảnh và tuổi thọ pin.

Dòng Apple iPhone 2019

Ngày phát hành dự kiến: Thứ sáu, ngày 21 tháng 9 năm 2019

IPhone của Apple vẫn chiếm thị phần lớn nhất trong năm về doanh số bán hàng. Còn quá sớm để dự đoán những gì Apple sẽ làm cho chúng ta vào năm 2019. Nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ phù hợp với giá cao cấp của nó. Do đó, có khả năng sẽ có ba điện thoại. Hai trong số này là điện thoại cao cấp với giá hơn $ 1000 và điện thoại thứ ba có giá phải chăng hơn.

táocó đội ngũ phần cứng riêng sản xuất chip điện thoại nhanh nhất thế giới. Chúng tôi hy vọng nó vẫn đứng đầu bảng xếp hạng hiệu suất điện thoại vào năm 2019. Chúng tôi cũng mong đợi công ty sẽ ra mắt chip đồ họa của riêng mình cũng như ra mắt chip của riêng mình trước. Tất nhiên, viền bezel phải nhỏ hơn nhiều, đặc biệt là so với viền trên mẫu iPhone XR.

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Ngày phát hành dự kiến: tháng 10 năm 2019

Tháng 10 năm 2019 vẽ nên một hình ảnh siêu dữ dội. Dù có bao nhiêu điện thoại sẽ ra mắt vào mùa thu, ngôi sao thực sự của tháng có lẽ sẽ là gia đình Pixel 4. Với một trong những smartphone có camera tốt nhất hiện tại, gia đình Pixel 3 sẽ còn tốt hơn nữa vào năm sau. Nó sẽ đẩy giới hạn cuối cùng mà bạn nghĩ có thể từ camera điện thoại. Google Mà còn, Pixel 3XLCó vẻ như nó sẽ đề phòng những vết khía lớn và rất ghê tởm trong. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ bổ sung một thiết kế thời trang hơn cho gia đình Pixel 4.

OnePlus 7T

Ngày phát hành dự kiến: tháng 10 năm 2019

Chúng tôi hy vọng OnePlus 7T sẽ được phát hành sau OnePlus 7 khoảng một tháng. Giả sử điều tương tự xảy ra với các mẫu OnePlus 6 và OnePlus 6T trong năm nay, điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra.

OnePlus đang đi theo con đường dần dần trong việc tung ra điện thoại thông minh của mình trong hệ thống kép. Do đó, sẽ không sai nếu cho rằng mẫu 7T sẽ là phiên bản nâng cấp. LG V50 ThinQNgày phát hành dự kiến: tháng 10 năm 2019

Chiếc điện thoại lớn thứ hai trong năm của LG có thể sẽ xuất hiện trên thị trường như một phiên bản nâng cấp cao cấp hơn của LG được sử dụng trong G8. Vì vậy, LG V50 ThinQ lớn hơn và mạnh mẽ hơn sẽ là một thiết bị tiên tiến thế hệ mới.

Chúng tôi chưa biết nhiều về V50, nhưng chúng tôi mong đợi ít nhất một hệ thống ba camera và một điểm bán hàng mang lại trải nghiệm âm nhạc và camera tuyệt vời.

Huawei Mate 30 Pro và Mate 30

Ngày phát hành dự kiến: tháng 10 năm 2019

Vẫn chưa có thông tin gì về dòng Huawei Mate 30 sắp ra mắt. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng đây sẽ là những chiếc điện thoại cao cấp nhất của Huawei.

Theo truyền thống, dòng Mate có thiết kế tương tự như dòng S của Samsung Galaxy Note. Đó là tất cả về việc tối đa hóa trải nghiệm điện thoại thông minh. Do đó, rất có thể một hệ thống máy ảnh mới sẽ tồn tại, được hợp tác với Leica.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button