Điện thoại thông minh tốt nhất phát hành năm 2016

Điện thoại thông minh tốt nhất phát hành năm 2016 1

Một số điện thoại thông minh thực sự đáng để chờ đợi và Cũng sẽ có những chiếc điện thoại rất tốt trong năm 2016.. Nhiều mẫu điện thoại mới sắp ra mắt trong năm 2016, khi iPhone, Samsung, Sony, HTC và LG sẽ gây chú ý.

Apple iPhone 5se (iPhone 6C / iPhone mini)

Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 21 tháng 3 và giới thiệu điện thoại mới của mình. Model này dự kiến ​​sẽ có màn hình Retina 326ppi, RAM 1 GB và vi xử lý A9 như trên 5S.

Apple iPhone 7

Mẫu điện thoại hàng đầu của Apple trong năm 2016 sẽ là iPhone 7 và truyền thống sẽ tiếp tục, với chiếc điện thoại mới sẽ được giới thiệu vào tháng 9. Có rất nhiều câu hỏi về iPhone 7, dự kiến ​​sẽ có giắc cắm tai nghe d-jack mới, khả năng chống nước và eSIM. Nó sẽ lớn hơn? Nó sẽ cong hơn? Nhưng chúng tôi chắc chắn một điều rằng, iPhone mới sẽ có tốc độ nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại vì nó có bộ vi xử lý A10 và 2GB Ram.

Google Nexus 6 2016

Mặc dù còn hơi sớm đối với những tin đồn về Nexus 6 mới, nhưng chúng tôi đang bắt đầu nhận được tin tức. Chiếc điện thoại này một lần nữa do Huawei sản xuất và sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 820. Cũng sẽ có hỗ trợ cho Qualcomm Quick Charge 3.0. Chiếc điện thoại này, có thể sẽ được phát hành vào tháng 10, cũng sẽ có hệ điều hành Android mới, Android N.

htc-m10-exit-date

HTC One M10

Chúng tôi đang mong đợi HTC One M10 mới vào tháng 4 và theo truyền thống, công ty sẽ giới thiệu chiếc điện thoại này tại Mobile World Congress vào tháng 3 năm nay. Mô hình M9 có màn hình Quad HD và nhiều hơn thế nữa được mong đợi trên điện thoại mới.

LG G5

LG G5Đã khá lâu kể từ LG G4, và mẫu điện thoại này đã được công ty công bố vào ngày 21 tháng 2. LG G5 là một chiếc điện thoại có thể biến thành cả một máy ảnh kỹ thuật số và một máy nghe nhạc Hi-Fi. Ngoài ra, một sự đổi mới khác là nó sẽ có hai camera phía sau, một trong số đó là ống kính cực rộng với góc 135 độ. Điện thoại có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 4GB RAM, 32GB dung lượng lưu trữ và pin có thể thay thế 2800mAh.

Điện thoại Microsoft Surface

Trong khi đó, Microsoft cũng không ngồi yên mà đang làm việc trên Surface Phone. Model dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay đi kèm với màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad-HD AMOLED, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 hoặc 128 GB, bộ xử lý Intel và camera sau 21 megapixel.

Samsung Galaxy S7

Galaxy S7Tất nhiên, không thể mong đợi một năm không có Samsung và Samsung Galaxy S7 Nó cũng sẽ đi kèm với màn hình Quad-HD SuperAMOLED. Điện thoại có màn hình 5.1 inch sẽ có hai tùy chọn vi xử lý: Exynos 8890 hoặc Qualcomm Snapdragon 820. Nó được bán ra với mức giá 2700 TL. Bạn cũng có thể chọn Galaxy S7 Edge, đây là một mẫu điện thoại cong với màn hình lớn hơn rất giống với các tính năng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.