Điện thoại thông minh biến thành máy tính với Mirabok

có nguồn gốc ở pháp Miraxess cố gắng trong tuần này Las Vegasbắt đầu vào CES 2017 trong phạm vi hội chợ Mirabook tung ra sản phẩm của mình. Thiết bị này, thoạt nhìn bạn không thể phân biệt được với bất kỳ máy tính xách tay nào, thực ra là một phụ kiện dành cho điện thoại thông minh!

Sau khi kết nối điện thoại với máy tính, các ứng dụng trong túi của bạn 13,3 inch 1080p bạn có thể bắt đầu chạy trên màn hình. Tất nhiên, trong khi thực hiện những thao tác này, bạn cũng có thể sử dụng bàn di chuột và bàn phím.

Trên thực tế, những phụ kiện smartphone như vậy không quá mới. Tuy nhiên Mirabook Được đặt tên là thiết bị này, nó có một số tính năng sẽ làm cho nó nổi bật hơn so với các thiết bị cùng loại.

với những lợi thế độc đáo

Đầu tiên trong số này, Mirabook lần đầu tiên HDMIUSB loại C Một mô hình quản lý để giữ đầu ra của nó cùng nhau. Bằng cách này, bạn có hai lựa chọn thay thế khác nhau để kết nối thiết bị của mình với Mirabok. Bạn cũng có thể sử dụng nó để kết nối điện thoại USB cáp, MirabookNó có sẵn trong nội bộ. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo cáp này và kết nối điện thoại bất cứ khi nào bạn cần. cả hai HDMI, cả hai USB-C Bạn có thể sử dụng hai thiết bị khác nhau nếu muốn, nhờ đầu ra của nó. MirabookBạn có thể kết nối với.

Người sản xuất MiraxessTheo tuyên bố, công cụ này có vỏ được làm bằng nhôm và pin cho phép sử dụng liên tục trong 24 giờ. Không thể không kể đến loa xuất âm cao cấp và khe cắm thẻ nhớ SD. Nhờ khe cắm thẻ SD này, bạn có thể tạm thời mở rộng bộ nhớ của điện thoại.

Giá công bố

Tháng Ba 299 € Sản phẩm được mong đợi sẽ đáp ứng người tiêu dùng đổi lại với một khoản phí, hiện chỉ có sẵn liên tục tính năng Windows 10 Nó hoạt động với các thiết bị. Vì vậy, ngay bây giờ AndroidiOS Nó không phải là một sản phẩm phù hợp với người dùng.

Leave a Reply