Điện thoại OnePlus 5 RAM 6 GB, chip snapdragon 835

Theo như những thông tin mới rò rỉ hiện nay cho thấy điện thoại OnePlus 5 sẽ được trang bị cấu hình ấn tượng với bộ vi xử lý mạnh mẽ. Thời điểm ra mắt của chiếc smartphone OnePlus 5 cũng đã được hé lộ.

Điện thoại OnePlus 5 RAM 6 GB, chip snapdragon 835 5

Cụ thể, trang Gizmochina cho biết điện thoại OnePlus 5 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 6. Trước đó, thông tin về OnePlus 5 cũng đã xuất hiện với nhiều nguồn tin cho rằng OnePlus 5 sẽ sở hữu màn hình 2K. Tuy nhiên, rất có thể OnePlus 5 sẽ không sở hữu màn hình 2K như nhiều người mong đợi mà nó sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch với độ phân giải full HD.

Tuy nhiên, OnePlus 5 lại khiến nhiều người chú ý với thông tin máy sẽ được trạng bị camera kép ở mặt sau được xắp xếp theo chiều ngang với khả năng chụp ảnh xóa phông. Đây là một điểm thực sự đáng chú ý.

Điện thoại OnePlus 5 RAM 6 GB, chip snapdragon 835 6

Về thông tin cấu hình rò rỉ, điện thoại OnePlus 5 sẽ sở hữu con chip Snapdragon 835 mạnh mẽ đi kèm với 6 GB RAM , nhiều nguồn tin trước đó cho rằng OnePlus 5 sẽ sở hữu RAM 8 GB, nhưng điều này rất có thể không thành hiện thực. Bộ nhớ trong của điện thoại OnePlus 5 có dung lượng 128 GB và máy cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay được tích hợp ngay phía dưới màn hình.

OnePlus 5 sẽ được trang bị viên pin với dung lượng 3.600 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Hiện tại, OnePlus vẫn chưa xác nhận về thông tin này, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để biết thêm chi tiết về chiếc điện thoại này.

Hãy theo dõi Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về điện thoại OnePlus 5 và các dòng smartphone mới ra mắt khác trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Điện thoại Xiaomi Mi Max 2 cấu hình tầm trung, quay phim 4K

Leave a Reply

Your email address will not be published.