Advertisement
Review

Điện thoại Nokia tốt nhất

Nếu bạn trên 25 tuổi, chiếc điện thoại đầu tiên của bạn chắc chắn là nokiaLà . Không có lời giải thích khác. Cổ điển 3310 Mô hình đã tạo nên một cơn bão trên khắp thế giới. Nó đã ở trong túi của nhiều học sinh. Trong thực tế, nhiều doanh nhân đã mua nó trực tiếp khi nó mới được tung ra thị trường.

Bây giờ, hãy tua nhanh sang năm 2018 và bạn sẽ thấy mọi thứ có một chút khác biệt. Nokia vẫn tồn tại, nhưng với tư cách là một thương hiệu cho công ty Phần Lan HMD. Tất nhiên, chúng ta có thể nói rằng không có dấu vết của cái cũ. Vì những chiếc smartphone hiện nay khá tốt và sở hữu nhiều tính năng công nghệ.

Advertisement

Từ các mô hình nhỏ là kinh điển cũ, SAMSUNGGoogleCũng có những điện thoại thông minh cung cấp hiệu suất tuyệt vời để đối thủ. Nếu chúng ta đánh giá chung, có những điện thoại Nokia với các tính năng hàng đầu phù hợp với hầu hết mọi túi tiền. Các phiên bản Android gần với bản gốc và gọn gàng. Một số thậm chí còn có bản nâng cấp lên Oreo. Nói cách khác, nhiều tính năng của nó hoạt động như bạn mong đợi trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android thông thường.

Điện thoại Nokia tốt nhất năm 2018

Dưới đây là những điện thoại Nokia tốt nhất bạn có thể mua trong năm 2018 hiện nay.

1. Nokia 8 Sirocco

Nokia 8 Sirocco là mẫu Nokia tốt nhất mà bạn có thể mua. Tất nhiên, giả sử đây là tùy chọn đắt tiền nhất, nó khá hợp lý khi nó chứa các tính năng tốt nhất.

Như một sự cân nhắc bổ sung, Galaxy S9Chúng tôi đang xem xét về mặt thiết kế và thêm vào đó là 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Đối với phần mềm sạch với các bản cập nhật được đảm bảo, phiên bản Android One mang lại lợi ích lớn.

Advertisement

Tuy nhiên, cũ Nokia 8Nó có chipset Snapdragon 835. Không có giắc cắm tai nghe và không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Nó cũng có tỷ lệ màn hình trên thân máy là 18: 9, tỷ lệ màn hình đang thịnh hành trên các điện thoại như vậy.

2. Nokia 8

Với Snapdragon 835, phần cứng hấp dẫn và màn hình tốt, Nokia 8 ít tốn kém hơn so với các điện thoại thông minh Android đắt tiền hơn. Nhưng nó có thể được coi là một thay thế cấp cao.

Nokia 8, mang đến cơ hội tuyệt vời với tính năng OIS độ phân giải 24 MP, đèn flash LED kép và camera selfie độ phân giải 12 MP, cũng đi kèm với đầu đọc dấu vân tay. Pin sẽ dùng được lâu, chiếc điện thoại thông minh Nokia mới với nhiều tính năng vượt trội hơn so với những chiếc flagship đã giúp nó trở thành một lựa chọn rất tốt.

3. Nokia 6 (2018)

Các tính năng của Nokia 6 (2018) được tiết lộ trên TENAANokia 6 mới cho năm 2018 đã trở nên khá phổ biến. Sẽ không sai khi coi đây là một chiếc smartphone tầm trung có thiết kế đẹp và một số tính năng tốt với giá cả phải chăng.

Trong số những điểm thu hút chính là phần mềm gốc và chương trình Android One mà nó hứa hẹn trong số các bản cập nhật trong tương lai. Màn hình 5,5 inch với tỷ lệ khung hình 18: 9 hiện đại tạo thêm nét rất đẹp cho điện thoại. Chipset Snapdragon 630, có khả năng thực hiện đa tác vụ hàng ngày, sẽ thực hiện công việc của bạn một cách dễ dàng.

Đối thủ cạnh tranh chính theo tính năng Moto G6 Nó rẻ hơn một chút.

4. Nokia 5

Nokia 5 CepkolikMặc dù dòng Moto G chiếm vị trí hàng đầu trong số các điện thoại Android giá rẻ, Nokia 5 gần như vượt mặt họ về các tính năng của nó. Có thể nói đây là chiếc điện thoại tầm trung tốt nhất của Nokia.

Với một máy ảnh tốt, hiệu suất tuyệt vời và thiết kế tuyệt đẹp, đây là điện thoại Nokia tốt nhất mà bạn có thể chọn trong mức giá thấp được cung cấp tại đây.

Nhược điểm duy nhất của điện thoại là độ phân giải màn hình. Nhưng nếu bạn bỏ qua điều đó, điện thoại này là điện thoại thông minh Android tốt nhất mà bạn có thể nhận được với mức giá thấp hơn.

5. Nokia 6

Nokia 6Với mức giá phải chăng, mẫu Nokia 6 có màn hình 5,5 inch, camera 16MP và pin 3.000mAh. Chỉ cần không mong đợi chơi game cao cấp vì bộ xử lý có một chút kém hiệu quả.

Tuy nhiên, nó vẫn có thể là một lựa chọn hấp dẫn với mức giá, với cảm biến vân tay, đài FM và bộ nhớ mở rộng. Nokia 5 So với mô hình, nó vẫn cung cấp ít tính năng tương tự hơn.

6. Nokia 3

Có bao nhiêu điều cần được đề cập đối với Nokia 3? Nó trông hoàn toàn tuyệt vời khi xem xét giá cả. Nó chạy phần mềm Android gốc, hỗ trợ NFC và Android Pay.

Thật không may, mặc dù Nokia đã cố gắng sản xuất một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ có tính cạnh tranh cao, nhưng chiếc máy ảnh đáng thất vọng của Nokia 3 lại có một chút vấn đề.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button