Advertisement
Review

Điện thoại Motorola Tốt nhất

Mặc dù là một trong những nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thời bấy giờ, Motorola đã dần chìm vào quên lãng trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, nó đã bắt đầu xuất hiện trở lại với các điện thoại thông minh mà nó đã phát hành gần đây ở cấp độ hàng đầu. Chúng tôi cũng cố gắng tập hợp những chiếc điện thoại Motorola tốt nhất theo cách mà bạn sẽ yêu thích.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại Motorola với nhiều mức giá khác nhau. Khi chúng ta nhìn vào thế giới điện thoại thông minh nói chung, bạn có thể thấy hàng ngàn sản phẩm từ hàng chục nhà sản xuất điện thoại cùng một lúc. Vậy bạn sẽ đánh giá những mẫu nào ở hạng mục Tốt nhất?

Advertisement

Với tư cách là đại gia đình Cepkolik.com, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bài viết Điện thoại Motorola Tốt nhất 2019 thuộc danh mục Tốt nhất, vẫn còn giá trị trong năm 2019. Sẽ không sai khi nói rằng những sản phẩm chất lượng hơn nữa đã xuất hiện khi Lenovo mua lại Motorola.

Có một thực tế là bạn sẽ thấy Motorola nhiều nhất trong số các điện thoại giá rẻ của năm 2019! Dòng Moto G thuộc danh mục điện thoại giá rẻ. Nó lưu trữ những chiếc điện thoại hấp dẫn về tính năng và thiết kế.

Dòng Z và X, có mức giá cao, đi đầu với các tính năng cao cấp mà chúng cung cấp. Nó cũng hỗ trợ các công nghệ Moto Mod, đây là những phát triển đặc biệt của Motorola đối với dòng Z series. Với những tính năng này mà bạn có thể nhận được bằng cách trả thêm tiền, bạn có thể đưa điện thoại lên một tầm cao hơn.

Điện thoại Motorola Tốt nhất 2019

Advertisement

Ngoài ra, trong số các điện thoại bình dân khác cùng loại Motorola One, còn có các dòng như C, E, G.

Nhấp vào tên của điện thoại So sánh điện thoại di động bạn có thể sử dụng khu vực này. Bằng cách chọn điện thoại bạn muốn, bạn có thể có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào những điện thoại Motorola tốt nhất năm 2019 dưới đây. Đây là những gì chúng tôi đã biên soạn cho bạn Điện thoại Motorola tốt nhất 2019;

Chúng tôi có thể mua ngay bây giờ
Điện thoại Motorola Tốt nhất 2019

1. Moto G6

Nhìn chung, điện thoại Motorola có tính năng chống thấm nước, trong khi Moto G6 không có tính năng này. Tuy nhiên, nó có một lớp phủ chống nước rất tốt do thiết kế của nó. Khi chúng ta xem xét các điện thoại Motorola khác, chúng ta có thể nói rằng Moto G6 rất đẹp về mặt thiết kế.

Mặc dù nó thuộc loại điện thoại tầm trung về tính năng, nhưng xét về giá cả thì nó lại gần với điện thoại bình dân. Bạn thậm chí có thể có màn hình lớn hơn, thiết lập camera kép, thời lượng pin cao và đầu đọc dấu vân tay với Moto G6.

2. Moto Z2 Play

Moto Z2 PlayTrong số các điện thoại tầm trung, Z2 Play là một chiếc điện thoại khá tốt. Nó thể hiện tất cả các tính năng mà người ta mong đợi từ một chiếc điện thoại thông minh, với thiết kế tuyệt vời, chất lượng xây dựng cao cấp và hỗ trợ phụ kiện Moto Mod.

Nó có một dung lượng pin nhỏ. Tuy nhiên, nó hoạt động kỳ diệu với chipset Snapdragon 626. Bạn có thể sử dụng nó trong cả ngày chỉ với một lần sạc. Bạn không phải lo lắng ngay cả khi hết pin, bạn sẽ có một chiếc điện thoại gần như đầy trong 1 giờ với hỗ trợ sạc nhanh.

3. Motorola Moto E5

Motorola Moto E5Một trong những điện thoại giá rẻ tốt nhất hiện nay trên thị trường là Moto E5. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm được những chiếc điện thoại tốt hơn với số tiền nhiều hơn một chút.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại tầm trung giá rẻ hơn trên thị trường thì nó sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Chất lượng xây dựng và thiết kế của điện thoại khá ấn tượng. Các điểm nổi bật bao gồm màn hình phản hồi nhanh, camera chất lượng, đầu đọc dấu vân tay nhanh và thời lượng pin lý tưởng. Chỉ cần lưu ý, bạn có thể cần phải mở túi nhiều hơn để có được thông số kỹ thuật cao hơn.

4. Moto G6 Plus

Thiết kế của điện thoại không tốt như mong đợi. Trên thực tế, nó khá chậm về mặt hiệu suất, có thể nói. Mặc dù việc mở camera diễn ra theo thời gian, nhưng đặc điểm nổi bật của chiếc điện thoại này không nằm ở phần hình ảnh.

Điểm nổi bật lớn của điện thoại Moto G6 Plus là kết cấu mỏng nhẹ. Nó có một màn hình lớn, pin cực lâu và hỗ trợ sạc nhanh là điểm bán hàng của điện thoại. Mặc dù hiệu suất chậm, nó có thiết lập camera kép và ống kính để chụp ảnh ở chế độ chân dung cao cấp. Ngoài ra, các chế độ camera của điện thoại thực sự rất đẹp.

5. Moto Z3 Play

Motorola Moto Z3 Play được giới thiệu - Tính năng và giá cảNếu bạn muốn một chiếc điện thoại thông minh có thời lượng pin khủng chứ không phải chiếc điện thoại có thời lượng pin khủng nhất trên thế giới, thì chiếc điện thoại đầu tiên bạn nên chọn là Z3 Play.

Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các phụ kiện có thể mở rộng thêm. Trong số các Moto Mod, nó hỗ trợ thêm pin, cải tiến loa và một máy chiếu nhỏ.

Việc điện thoại không có giắc cắm tai nghe thực sự là một chút khó chịu. Tuy nhiên, màn hình của nó có kích thước lý tưởng với tỷ lệ 18: 9. Các viền dày trong dòng Z2 cũng đã được sửa trong mẫu này.

6. Moto G6 Play

Motorola Moto G6, G6 Play và G6 Plus bị rò rỉ!  Đây là các tùy chọn màu ...Moto G6 Play là chiếc điện thoại đáng ngạc nhiên nhất trong dòng G6. Không giống như hai mẫu G6 còn lại, nó có thời lượng pin dài hơn và cảm biến vân tay tuyệt vời.

Nó xứng đáng với mức giá của nó về các tính năng mà nó cung cấp với tỷ lệ màn hình 18: 9 và lớp phủ cao cấp được làm bằng nhựa. Tất nhiên, nó không ảnh hưởng đến hiệu suất do các tính năng của nó. Nó cũng có giắc cắm tai nghe. Mặt khác, điện thoại vẫn có cổng micro-USB. Nếu bạn bỏ qua điều đó, chúng tôi có thể nói rằng G6 Play là điện thoại giá rẻ tốt nhất được phát hành vào năm 2018.

7. Motorola One

Đánh giá Motorola OneNhìn từ bên ngoài, Motorola One là một chiếc điện thoại hạng trung dễ thương. Tất nhiên, nó có mức giá ấn tượng, thiết kế giống iPhone X hấp dẫn.

Trên thực tế, không có nhược điểm nào đối với điện thoại. Một trong những điện thoại tốt nhất của Motorola. Moto G6 có tiềm năng cạnh tranh với Vậy bạn có thể nhận được những thiết bị nào thay vì Motorola One? Với mức giá gần như tương tự và các tính năng cao hơn Nokia 7.1 Honor Play thích hơn.

8. Moto Z2 Force

Mỗi Motorola Chiếc điện thoại này có những tính năng nổi bật riêng. Đặc điểm nổi bật của mẫu Z2 Force là hỗ trợ phần mềm. Tất nhiên nó hỗ trợ Moto Mods. Nhưng cũng không nên quên rằng phụ kiện Moto Mod gần như bằng giá của điện thoại.

Điện thoại có một tính năng cao cấp. Trên thực tế, nó là một trong những điện thoại có mức giá cao nhất trong số các điện thoại hàng đầu. Tuy nhiên, nó có cấu trúc cạnh tranh về các tính năng mà điện thoại cung cấp.

Nếu tiền không thực sự là vấn đề của bạn, nếu bạn muốn sở hữu một màn hình không thể vỡ với chất lượng màn hình cao cấp thì mẫu Z2 Force chính là chiếc điện thoại bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, nó là tốt để được nhắc nhở. Với mức giá này, nó cung cấp một máy ảnh và thời lượng pin vượt trội. SAMSUNG, GoogleOnePlus Điện thoại hàng hiệu cũng có sẵn.

9. Motorola Moto E5 Plus

Trong số các điện thoại Motorola, điện thoại bạn cần mua là điện thoại thông minh E5 Plus để có màn hình lớn hơn một chút và thời lượng pin lớn hơn. Tất nhiên, giá cả là nhiều hơn một chút. Nếu bạn muốn xem kích thước và độ bền cùng nhau, nó nổi bật là điện thoại giá rẻ tốt nhất.

Ngoại trừ hai tính năng được đề cập ở trên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại rẻ hơn có hỗ trợ NFC, Moto E5 Bạn cũng có thể chọn mô hình.

Trong số các tính năng trừ của mẫu E5 Plus, hiệu suất bị đơ và giật hình có thể hơi khó chịu. Một chiếc điện thoại khác trong tầm giá này. G6 Play Bạn cũng có thể chọn mô hình.

10. Moto E5 Play

Bản phác thảo của Moto E5 Play bị rò rỉ: Thông số kỹ thuật và ngày phát hànhĐiện thoại rẻ nhất của Motorola trong dòng E5, E5 Play là một điện thoại giá rẻ khác. Giá cả khá bình dân. Tất nhiên, nếu xét về mức giá thì có thể hiểu rằng chiếc điện thoại này khá yếu về phần cứng.

Độ phân giải màn hình thấp, chất lượng camera trung bình là thứ làm lu mờ các tính năng mong đợi của điện thoại. Điểm bán hàng của điện thoại là giá của nó. Nhưng với số tiền lớn hơn một chút, bạn có thể nhận được một chiếc điện thoại có RAM cao hơn, camera tốt hơn và thời lượng pin tốt hơn.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button