Advertisement
Review

Điện thoại LG V30 sẽ có camera kép ở mặt trước

Theo như thông tin mới nhất lộ diện thì rất có thể LG sẽ trang bị camera kép cho chiếc điện thoại LG V30 tới đây. Đây cũng là điều không quá bất ngờ khi mà LG là một trong những nhà sản xuất đi tiên phong trong việc ra mắt các dòng smartphone với camera kép.

Cụ thể, trang Gizmochina mới đây đã đăng tải một số hình ảnh về tấm nền của chiếc điện thoại LG V30 với chi tiết đáng chú ý đó chính là máy được trang bị camera kép ở mặt trước của máy

Advertisement

Bên cạnh đó, nhìn vào tấm nền màn hình này chúng ta sẽ thấy một điểm đáng chú ý khác, đó là việc màn hình hiển thị nhỏ thứ cấp bị biến mất. Rất có thể LG sẽ hợp nhất màn hình phụ lẫn màn hình chính về khau phần cứng, sau đó sẽ phân tách chúng ra bằng phần mềm.

Về cấu hình của điện thoại LG V30, một số nguồn tin cho rằng LG sẽ trang bị cho chiếc smartphone này một cấu hình còn mạnh mẽ hơn so với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 với con chip Qualcomm snapdragon 835, RAM 6 GB. Nếu như thông tin về cấu hình của LG V30 là sự thật thì đây sẽ là một chiếc smartphone đáng được trông đợi thời gian tới đây.

Hiện tại cho đến thời điểm này, LG vẫn chưa có thông tin chính thức về chiếc smartphone này, chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết thêm thông tin về LG V30 tại Timrim nhé!!!

Xem thêm: Điện thoại LG G6: Nổi bật từ thiết kế đến cấu hình

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button