Advertisement
Review

Điện thoại Kashi i7: Bản sao ấn tượng của iPhone 7 Plus

Điện thoại Kashi i7 mới đây đã chính thức được giới thiệu đến thị trường. Có thể nói đây là một bản sao khá ấn tượng của điện thoại iPhone 7 Plus. Có thể nói thiết kế của Kashi i7 giống đến 98%  và cũng được trang bị camera kép ở mặt sau giống như trên chiếc điện thoại iPhone 7 Plus.

Đánh giá điện thoại Kashi i7

Advertisement

Thiết kế điện thoại Kashi i7

Nếu chỉ nhìn lướt qua, khó ai có thể ngay lập tức nhận ra các chi tiết khác nhau của Kashi i7 với điện thoại iPhone 7 Plus của Apple. Tuy nhiên, điểm khác biệt mà người dùng khó có thể nhận ra đó chính là cảm biến của Kashi i7 được trang bị nhiều hơn so với iPhone 7 Plus. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy phím nguồn của iPhone 7 Plus được thiết kế nằm bên phải trong khi đó ở Kashi i7 nằm ở bên trái. Cổng kết nối USB nằm bên dưới còn jack cắm tai nghe  lại nằm bên trên. Đèn flash ở iPhone 7 Plus được chia làm 4 nhưng ở Kashi i7 thì không có. Tuy nhiên, khó có thể nhận biết được điều này khi nhìn từ xa hoặc người nhìn không quá chú ý.

Thông số kỹ thuật của điện thoại Kashi i7

Điện thoại Kashi i7 được trang bị màn hình với kích thước 5.5 inch với độ phân giải full HD cho mật độ điểm ảnh ~342 ppi. Cấu hình của Kashi i7 cũng khá ổn với con chip MediaTek MTK6737 4 nhân 1,3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB. Máy chạy trên hệ điều hành Android 6.0. Tuy nhiên, camera lại là một điểm không thực sự được đánh giá cao khi mà camera trước của máy chỉ có độ phân giải 2 MP. Camera sau có độ phân giải 8 MP. Bên cạnh đó, camera kép của Kashi i7 hoạt động cũng khá tốt với khả năng chụp ảnh xóa phông cùng khả năng giả lập khẩu độ. Máy được trang bị viên pin có dung lượng 2.900 mAh.

Ngoài ra, một số chi tiết khác như điện thoại Kashi i7 sử dụng cổng kết nối USB 2.0, jack cắm tai nghe 3.5 mm cùng một số tính năng khác như quay số bằng giọng nói, lệnh bằng giọng nói, ghi âm giọng nói…

Advertisement

Xem thêm: Điện thoại LG G6: Nổi bật từ thiết kế đến cấu hình

Theo dõi thêm tin tức công nghệ mới nhất tại trang Timrim, Like và share fanpage giúp mình nhé

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button