Advertisement
Review

Điện thoại huyền thoại: Elephone P7000

Mỗi chiếc trong số hàng chục mẫu smartphone được sản xuất trên thị trường điện thoại di động đều có mức giá và tính năng có thể coi là bình thường trong phân khúc của nó. Tuy nhiên, mẫu điện thoại thông minh này đã nhận được phản ứng tích cực từ người dùng với các tính năng và mức giá rất tham vọng. trụ sở tại trung quốc điện thoại Mẫu điện thoại thông minh hàng đầu P7000 do công ty sản xuất đã trở thành tâm điểm chú ý với những tính năng huyền thoại và mức giá huyền thoại.

Mẫu điện thoại thông minh này được cho đặt hàng trước với mức giá 229 USD, có RAM 3 GB. Nó có một máy ảnh Sony 13MP. Elephone P7000Nó có bộ vi xử lý MediaTek MTK6752 SoC octa-core 64-bit. Mẫu smartphone này sẽ đến tay người dùng với dung lượng lưu trữ trong 16 GB, đồng thời có cơ hội tăng bộ nhớ với hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Advertisement

Elephone-P7000

Máy có thể nói là có màn hình khá lớn đến 5.5 inch. Độ phân giải màn hình là 1080 pixel và pin có dung lượng 3450 mAh. Ngoài camera chất lượng cao ở mặt sau, máy còn có camera độ phân giải 5 MP ở mặt trước. Điện thoại thông minh, được cung cấp cho đặt hàng trước với giá 229 đô la, sẽ đáp ứng người dùng với 240 đô la khi nó được bán thông thường.

Việc nhà sản xuất Trung Quốc đưa ra một mẫu điện thoại thông minh với những tính năng này, mẫu điện thoại thông minh hàng đầu với mức giá có thể làm rung chuyển các đối thủ, thực sự đã đủ để chiếc điện thoại này trở thành huyền thoại. Đối với những người muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh với những tính năng huyền thoại với giá cả phải chăng thì thiết bị này là một trong những thiết bị hợp lý nhất có thể mua được, nhưng không biết nó sẽ dễ mua như thế nào vì nó vẫn đang được bán ở Trung Quốc.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button