Advertisement
Review

Điện thoại HTC tốt nhất

HTCHãy để chúng tôi nói rằng nó đã từng là điện thoại Android tốt nhất, nhưng gần đây đã không hoạt động nhiều hơn một chút. Nhưng chúng ta cũng không nên bỏ qua những nỗ lực quay trở lại chốn cũ bằng một vài chiếc điện thoại đẹp mà hãng mới ra mắt gần đây. Nó cũng có vẻ khá hấp dẫn đối với nhiều người đam mê điện thoại thông minh, Điện thoại htc.

Không quên đề cập đến một tính năng khác, điện thoại của họ có thiết kế lạ hơn một chút. Nói cách khác, sự xuất hiện của nó có xu hướng tạo ra một số định kiến. Tuy nhiên, công ty vẫn thể hiện những cách tiếp cận thành công trong nhiều loại phần cứng.

Advertisement

Từ thiết kế kính trong suốt mỏng của U12 Plus đến dòng Desire giá cả phải chăng hơn, hãng đã khá thành công trong việc sản xuất nhiều loại điện thoại hơn hoặc ít hơn. SAMSUNGHuawei Mặc dù không có nhiều loại sản phẩm như vậy giá cả phải chăng Chúng ta có thể đếm số đối thủ nhiều hơn hoặc ít hơn của họ.

Điện thoại HTC tốt nhất 2018

Khi bạn nhấp vào tên của các điện thoại, bạn sẽ được dẫn đến các trang có tất cả các tính năng của chúng. Ngoài ra, trên điện thoại bạn vẫn chưa quyết định về để so sánh Bạn có thể chọn cái nào phù hợp nhất với mình bằng cách so sánh trong phần.

Yêu cầu! Điện thoại HTC tốt nhất 2018

1. HTC U11 Plus

HTC U12 Plus Mặc dù một chiếc điện thoại nhiều tính năng hơn như U11 Plus đã có mặt trên thị trường, U11 Plus vẫn là sự lựa chọn tốt hơn vì nó không có nhiều vấn đề xảy ra với các mẫu điện thoại mới.

Advertisement

U11 Plus cung cấp 128GB dung lượng lưu trữ theo tiêu chuẩn và có các tính năng ấn tượng với mức giá của nó. Nó cũng có thể là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn thích màn hình được nâng cấp và khả năng chống nước. Tuy nhiên, điện thoại có thể quá lớn và nặng đối với một số người.

Xem xét đối tượng thị trường rộng lớn hơn, U11 Plus không đứng đầu bất kỳ danh mục nào trong bất kỳ danh mục nào. Có những chiếc điện thoại tốt hơn với hình ảnh, âm thanh, hình ảnh và thiết kế tốt hơn. Thậm chí rẻ hơn với các tính năng tương tự Pixel 2 Bạn cũng có thể lấy nó.

2. HTC U11

Có rất nhiều điều để thích khi nói đến HTC U11. Mặc dù nó chắc chắn có thông số kỹ thuật hàng đầu hàng đầu, nhưng nó không tạo ra sự khác biệt trên thị trường so với các thương hiệu như Samsung và LG.

Nó có một thiết kế tươi sáng và đầy màu sắc. Nhưng chúng tôi không nghĩ rằng nó sẽ làm cho tất cả mọi người hạnh phúc. Không thấm nước có thể phần nào đảo ngược tình trạng này. Ngoài ra, sự hiện diện của tính năng Edge Sense có thể cung cấp cho bạn một chút tiện lợi hơn trong việc sử dụng nó. Do đó, nó có thể được ưu tiên để có trải nghiệm Android dễ dàng.

3. HTC 10

Đã phát hành bản cập nhật HTC 10 OreoMặc dù HTC 10 đã được ra mắt vào năm 2016 nhưng đây vẫn là một chiếc smartphone tốt với mức giá tốt. Với chất lượng xây dựng vững chắc, điện thoại có U11 hoặc U12 Plus Mặc dù không tốt bằng nhưng nó vẫn có một camera khá tốt.

Tuy nhiên, mặc dù nó không hỗ trợ các bản cập nhật Android mới hiện nay, nhưng xét về giá cả thì nó vẫn được ưa chuộng hơn.

4. HTC U12 Life

HTC U12 LifeHTC có thể tự hào về một điện thoại thông minh tầm trung tốt, như chúng ta đã thấy với U11 Life. Điện thoại có cảm giác như nó thuộc về một thế giới khác. Nói cách khác, nó có một cấu trúc phức tạp và hữu ích với Android One và Edge Sense. Nó giữ cho trải nghiệm Android khá cao.

U12 Life, với mức giá khá tốt, nhìn chung có các tính năng tốt, bao gồm màn hình lớn, chip Snapdragon 636 và dung lượng lớn. Đừng quên rằng điện thoại cũng có giắc cắm tai nghe. Nó không hoàn hảo, bởi vì không phải ai cũng thích thiết kế mặt sau sáng bóng và có sọc của nó.

5. HTC Desire 12 Plus

Desire 12 Plus là một lựa chọn tốt như một chiếc điện thoại giá rẻ. Ngoài ra, những gì chúng tôi thích nhất là thiết kế nhẹ nhàng và thoải mái, cũng như hiệu suất tổng thể tốt.

Tuy nhiên, đôi khi nó có thể hơi khó chịu ở một số khu vực quan trọng, chẳng hạn như màn hình không rõ nét như chúng ta mong muốn và máy ảnh hoạt động kém theo thời gian.

Honor 9 LiteKhi bạn xem xét rằng.

6. HTC U11 Life

HTC U11 LifeĐiện thoại di động HTC U11 Life nhìn chung là một mẫu điện thoại tầm trung. Xem xét giá của những chiếc flagship do công ty sản xuất, điều ấn tượng là giá rẻ hơn.

Đó là một điểm cộng cho điện thoại này là nó cung cấp 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ theo tiêu chuẩn, và nó có phần mềm gốc và các bản cập nhật của Android One. Edge Sense là một điểm thu hút nổi bật khác trên điện thoại này.

7. HTC U12 Plus

HTC U12 PlusHTC U12 Plus có thể được mô tả như một sự thất vọng. Tuy nhiên, Edge Sense trên U11 cung cấp trải nghiệm cao cấp, đồng thời chất lượng máy ảnh mạnh mẽ và chất lượng cao giúp nó trở nên nổi bật hơn cả.

Các phím nhạy cảm với áp lực của nó là một thảm họa và Edge Sense còn tệ hơn trước. Các tính năng tiêu cực khác bao gồm phần mềm xấu và thời lượng pin ngắn hơn mong đợi.

Nói chung, điều duy nhất chúng tôi có thể giới thiệu là nó có một camera xuất sắc. Việc giá cao một chút có thể khiến bạn phải đưa ra những lựa chọn điện thoại khác. Tuy nhiên, vì nó là một chiếc điện thoại có camera tốt, nó có thể được tìm thấy trong danh sách ưu tiên của bạn.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button