Advertisement
Review

Điện thoại di động của người lính

Việc sử dụng điện thoại trong các đơn vị quân đội đã được cho phép trong những tháng qua. Chúng tôi sẽ đưa ra một bài đánh giá để hướng dẫn những người nói tôi nên sử dụng điện thoại nào trong số những điện thoại này, nơi các tính năng như chụp ảnh và ghi âm giọng nói sẽ không khả dụng.

Trong sở thích mua hàng, nơi các tùy chọn đồ cũ cũng có thể được xem xét, lời khuyên của chúng tôi là mua một sản phẩm hoàn toàn mới.

Advertisement

BB Điện thoại di động E111

điện thoại lính

Có thể mua điện thoại này với các tính năng như tích hợp FM Radio, đèn pin, thời gian chờ 430 giờ, thời gian đàm thoại 8 giờ, kích thước màn hình 1,4 inch, đồng hồ bấm giờ, tổ chức, trọng lượng 72 gr, với giá trung bình là 160 TL.

Advertisement

Nokia 1200

điện thoại quân đội nokia 1200 |

Có thể mua điện thoại này với các tính năng như loại thanh, trọng lượng 77 gr, thời gian chờ 390 giờ, thời gian đàm thoại 7 giờ, loại giai điệu đa âm, không có radio, lịch, báo thức, với giá trung bình là 70 TL.

Ngày di động D 31

điện thoại lính

Có thể mua điện thoại này với các tính năng như 76 gr, chương trình nghị sự, rung, máy tính, loại giai điệu đa âm và mp3, đồng hồ bấm giờ, loại thanh, thời gian chờ 200 giờ, thời gian thoại 4 giờ, radio, với giá trung bình là 100 TL.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button