Advertisement
Review

Điện thoại có thời lượng pin tốt nhất

Nói chung, chúng tôi tập trung vào phần so sánh điện thoại và phần đánh giá, và chúng tôi chia sẻ rất nhiều thông tin và tính năng về điện thoại với các bạn. Vấn đề chính là ở chỗ; Bất kể điện thoại của bạn được trang bị hay có tính năng như thế nào, khi hết pin, tất cả những tính năng tuyệt vời đó sẽ kết thúc.

Thời lượng pin kém trên điện thoại thông minh là không thể chấp nhận được, ít nhất là đối với hầu hết chúng ta. Mặc dù thời lượng pin của một số điện thoại kéo dài trong một hoặc hai ngày, nhưng việc dành cả buổi tối cho những chiếc điện thoại khác có thể khó khăn hơn một chút. Nhưng hãy đối mặt với nó, điều này đã trở thành một vấn đề nhỏ sau khi sạc nhanh ra mắt. Tuy nhiên, nhìn chung, vấn đề này ở điện thoại là một trong những vấn đề lớn nhất cần được giải quyết.

Advertisement

Có thể bạn muốn mua một chiếc điện thoại thông minh mới bằng cách thực hiện nghiên cứu trên internet. Đây có lẽ là một trong những tiêu chí lựa chọn dành cho bạn, “Có thể pin của nó dùng được lâu!”. Cepkolik.com Là một gia đình, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là trả lời câu hỏi của bạn.

Một số điện thoại được thiết kế để có thời lượng pin dài hơn khi sử dụng pin lớn và bộ vi xử lý tầm trung. Nhưng các mô hình phổ thông cao cấp khác có thể đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, nó đôi khi khiến người dùng thất vọng.

Điện thoại có thời lượng pin tốt nhất 2018

Tất nhiên, bạn có thể sạc điện thoại của mình trong ngày hoặc bạn có thể mang thêm các thiết bị dự phòng. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng họ sẽ không làm phiền bạn cả ngày, bạn thích nó hơn. Nếu bạn không muốn phải liên tục nhìn vào biểu tượng pin của điện thoại, thì một danh sách các điện thoại đang chờ bạn xem và lựa chọn.

Advertisement

Tại sao dung lượng pin lại quan trọng?

Dung lượng pin được đo bằng miliamp giờ (mAh). Pin có dung lượng càng cao thì dung lượng kỹ thuật càng cao. Nhưng điện thoại có mAh cao nhất không phải lúc nào cũng là điện thoại có thời lượng pin tốt nhất.

Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ hiệu quả của bộ xử lý với phần mềm và mức độ sử dụng điện thoại của bạn. Điện thoại cao cấp đắt tiền thường nhanh hơn và có màn hình tốt hơn. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc thời lượng pin sẽ hết sớm hơn bình thường.

Bạn nên chú ý đến điều gì?

Điện thoại có màn hình QHD đẹp mắt tiêu thụ pin nhanh hơn điện thoại có màn hình độ phân giải thấp hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần đặt mức độ ưu tiên của mình.

Nếu muốn thời lượng pin lâu hơn, bạn có thể phải chọn điện thoại tầm trung. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tốn ít điện thoại hơn.

Danh sách được xác định theo tiêu chí nào?

Nói chung, các bài kiểm tra Geekbench 4 ứng dụng được sử dụng. Vì ứng dụng hiển thị hiệu suất chung, nên không thể nói rằng nó hiển thị chính xác thời lượng pin.

Trong tất cả các bài kiểm tra, độ sáng màn hình đều ở mức như nhau để đảm bảo bài kiểm tra công bằng. (Độ sáng: 120cd / m2). Pin điện thoại hết sạch và đặt màn hình không bị đen, tắt.

Ví dụ, nếu điểm của một bài kiểm tra là 8:15, điện thoại kéo dài 8 giờ 15 phút khi màn hình bật và các quá trình kiểm tra đang diễn ra. Tổng kết lại một cách ngắn gọn, có thể nói chiếc điện thoại với điểm số thử nghiệm như vậy có lẽ là khá phù hợp để sử dụng trong một ngày.

Điện thoại có thời lượng pin tốt nhất 2018

Nhìn chung, chúng ta chỉ có thể nói rằng những chiếc điện thoại này cung cấp hiệu suất pin rất tốt mà không cần đến kết quả của bài kiểm tra Geekbench.

Khi bạn nhấp vào tên của các điện thoại, bạn sẽ được dẫn đến các trang có tất cả các tính năng của chúng. Ngoài ra, trên điện thoại bạn vẫn chưa quyết định về để so sánh Bạn có thể chọn cái nào phù hợp nhất với mình bằng cách so sánh trong phần.

Yêu cầu! Điện thoại có thời lượng pin tốt nhất 2018

1. Motorola Moto E5 Plus

Motorola Moto E5điểm kiểm tra pin: 11:22
Dung lượng pin: 5000 mah

Điện thoại có thời lượng pin tốt nhất là Moto E5 Plus. Điều này là do nó có thông số kỹ thuật tương đối thấp và có pin 5000mAh lớn hơn nhiều.

Ngoài ra, mặc dù có màn hình lớn 6 inch nhưng lại có mức giá rất lý tưởng. Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại thông minh có tuổi thọ pin lâu nhất trong khi phải hy sinh một số hiệu suất, thì chiếc điện thoại này là dành cho bạn.

2. Sony Xperia XA2 Ultra

điểm kiểm tra pin: 09:57
Dung lượng pin: 3580mAh

Theo nghĩa đen, XA2 Ultra là một chiếc điện thoại lớn. Tuy nhiên, kích thước này không có nghĩa là dung lượng pin. Vì vậy, quan trọng hơn, điện thoại khá lớn về mặt thiết kế và cung cấp thời lượng pin tốt nhất.

So với các điện thoại khác, nó chỉ có Android Oreo và có màn hình độ phân giải thấp hơn điện thoại cao cấp. Nếu bạn không bận tâm về kích thước của nó, nó có thời lượng pin tốt nhất trong một chiếc điện thoại vào năm 2018.

3. Moto G6

Moto G6, G6 Play và G6 Plus đã ra mắt!điểm kiểm tra pin: 09:15
Dung lượng pin: 3000mAh

Moto G6 có pin vượt trội. Giống như các điện thoại khác ở đầu danh sách này, đó là một điện thoại tầm trung. Nhưng tất cả những gì bạn mất về hiệu suất, bạn lấy lại được nhờ vào tuổi thọ của nó.

Nó làm được điều này với dung lượng pin 3000mAh thông thường. Ngoài ra, điện thoại cài sẵn Android Oreo có mức giá rất hợp lý và thiết kế thời trang.

4. BlackBerry Motion

BlackBerry Motionđiểm kiểm tra pin: 08:45
Dung lượng pin: 4000mAh

Nếu đánh giá chung thì không thể nói điện thoại BlackBerry là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất. Nhưng nó có thời lượng pin vượt trội trong sử dụng thực tế hàng ngày cũng như Geekbench.

Pin dung lượng cao giúp máy hoạt động trong nhiều giờ khi bạn không sử dụng nhiều ứng dụng Android, không có vấn đề gì bạn vứt bỏ. Và vì là BlackBerry nên bạn có thể nhận được các bản cập nhật bảo mật rất thường xuyên.

5. Sony Xperia XA2

Sony Xperia XA2điểm kiểm tra pin: 08:26
Dung lượng pin: 3300mAh

XA2 Ultra Chúng tôi có thể nói rằng nó là một phiên bản nhỏ hơn một chút của mô hình. Nó thậm chí còn có pin nhỏ hơn. Tuy nhiên, nó vẫn vượt trội hơn hầu hết các điện thoại khác trên thị trường.

Kích thước thậm chí còn lớn hơn, phần mềm Android Oreo hoạt động tốt hơn và một mức giá tuyệt vời! Có những tính năng như thế này làm cho chiếc điện thoại bền bỉ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời.

6. BlackBerry KEYone

BlackBerry KEYoneđiểm kiểm tra pin: 08:26
Dung lượng pin: 3505mAh

Xperia XA2 Có cùng điểm số pin với KeyOne, nó là một trong hai điện thoại BlackBerry duy nhất trong bảng xếp hạng. Bàn phím vật lý có thể không có ý nghĩa đối với bạn. Nhưng nếu bạn muốn một chiếc điện thoại có bàn phím, điều này sẽ lý tưởng cho bạn.

Nó có thời lượng pin khoảng hai ngày với mức sử dụng trung bình. Nó nhận được các bản cập nhật bảo mật tuyệt vời và vượt trội hơn một chút so với các điện thoại khác.

7. Moto G6 Play

điểm kiểm tra pin: 08:14
Dung lượng pin: 4000mAh

Một chiếc điện thoại nhỏ tuyệt vời với dung lượng pin khủng, Moto G6 Play là một trong những chiếc điện thoại rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi. Điều này không làm cho nó hoạt động kém. Mặc dù chỉ có pin lớn nhưng nó lại khiến điện thoại nhanh hết pin khi chạy đa nhiệm.

Nhưng khi bạn thêm máy quét vân tay và tỷ lệ màn hình trên thân máy là 18: 9, đây sẽ là một chiếc điện thoại giá rẻ tuyệt vời.

8. Nokia 6 (2018)

Các tính năng của Nokia 6 (2018) được tiết lộ trên TENAAđiểm kiểm tra pin: 08:03
Dung lượng pin: 3000mAh

Đôi khi được gọi là Nokia 6.1, chúng tôi có thể nói rằng nó là điện thoại Nokia duy nhất xứng đáng nằm trong danh sách của chúng tôi. Nokia 6 là một thiết bị thời trang chạy Android One, một trong những phiên bản Android cuối cùng hứa hẹn cập nhật bảo mật thường xuyên.

Điện thoại được làm bằng một lớp phủ nhôm. Chất lượng xây dựng này làm cho điện thoại trở thành một lựa chọn tốt hơn nhiều so với mức giá có thể đề xuất.

9. Samsung Galaxy S9 Plus

điểm kiểm tra pin: 07:55
Dung lượng pin: 3500mAh

Là một trong những điện thoại cao cấp hàng đầu trong danh sách, Galaxy S9 Plus đã hoạt động tốt trong các bài kiểm tra xem xét các tính năng tiêu hao pin và màn hình OLED sáng.

Dung lượng pin của điện thoại với kích thước màn hình 6.2 inch mang đến thời lượng pin rất lý tưởng.

10. LG V30

Điện thoại Android tốt nhất (tháng 12 năm 2018)điểm kiểm tra pin: 07:43
Dung lượng pin: 3300mAh

Một chiếc điện thoại cao cấp khác có thời lượng pin tuyệt vời là LG V30. Với camera góc rộng độc đáo, nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời với chất lượng âm thanh tuyệt vời thông qua giắc cắm tai nghe có hỗ trợ DAC.

Ngoài việc có thời lượng pin dài, công nghệ sạc nhanh và sạc không dây khiến điện thoại trở thành một lựa chọn lý tưởng.

Xem thêm: Điện thoại Android tốt nhất 2018

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button