Advertisement
Review

Đánh giá điện thoại BMW 760: Thiết kế nắp gập độc đáo

Điện thoại BMW 760 là một trong những chiếc điện thoại giá rẻ mà có lẽ bạn sẽ cảm thấy khá thích thú khi lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm này. Thiết kế nắp gập độc đáo cùng với khả năng chống trầy xước và chống gỉ sét khiến cho rất nhiều người muốn ngay lập tức lựa chọn chiếc điện thoại này để làm điện thoại sơ cua bên cạnh chiếc smartphone chính của mình. Để giúp cho bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên lựa chọn điện thoại BMW 760 hay không, Timrim sẽ làm một bài đánh giá sơ nét xem chiếc điện thoại BMW 760 này có đặc điểm gì đáng chú ý và chất lượng của sản phẩm như thế nào nhé!

danh-gia-dien-thoai-bmw-760-1

Thiết kế của điện thoại BMW 760

Đầu tiên, ngó nghiêng qua một chút về thiết kế của chiếc điện thoại này, phải thực sự thừa nhận là mình mua chiếc điện thoại này làm sơ cua là vì thiết kế của nó và chắc hẳn cũng rất nhiều người cùng suy nghĩ với mình. Thiết kế của điện thoại BMW 760 lấy ý tưởng từ dòng xe BMW nhìn khá lạ mắt và nổi bật. 
Cảm giác cầm chiếc điện thoại này khá nhỏ gọn bởi kích thước của nó chỉ 108mm x 18mm x 40mm. Kích thước nhỏ khá tiện khi mình có thói quen bỏ cả chiếc smartphone lẫn chiếc điện thoại này trong cùng túi quần. 
danh-gia-dien-thoai-bmw-760-2
Phần nắp của điện thoại BMW 760 được làm từ thép cùng với logo bên trên được làm từ nhựa khá độc đáo. Phần nắp được thiết kế với khả năng chống cấn phím, chống bụi và chống nước khá tốt. Bạn không cần phải thao tác mở khóa/khóa bàn phím như máy thông thường mà chỉ cần gập và bật nắp để khóa/mở khóa bàn phím tiện dụng.
BMW 760 được được trang bị màn hình với kích thước 1.8 inch, theo đánh giá của mình thì chất lượng hình ảnh của điện thoại BMW 760 khá tốt, màu sắc đẹp, giao diện của máy nhìn cũng khá hợp mắt.
danh-gia-dien-thoai-bmw-760-3
Một điều mà mình cũng thấy khá hay đó chính là chiếc điện thoại BMW 760 này cũng được trang bị camera sau với độ phân giải 3 MP cùng với 2 loa được thiết kế theo phong cách của hệ thống lọc gió thường thấy trên dòng xe BMW

Những đặc điểm đáng chú ý của điện thoại BMW 760

BMW 760 hỗ trợ 2 sim 2 sóng nên khá tiện lợi, bạn nào cần sử dụng nhiều sim giống mình thì sẽ cảm thấy khá tiện lợi khi vừa dùng điện thoại chính, vừa dùng điện thoại BMW 760 là được 3 sim rồi, khá tiện lợi!
Pin cũng khá trâu lên đến 1000 mAh, với dung lượng pin này, bạn có thể sử dụng với thời gian chờ đến 260 – 300 giờ và thời gian đàm thoại 3 – 5h, nếu chỉ sử dụng để nghe gọi thì bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 2 – 3 ngày mới phải sạc pin
danh-gia-dien-thoai-bmw-760-4
Một điểm nữa cũng khá tiện lợi đó chính là viên pin của máy được thiết kế có thể dùng chung với dòng pin phổ thông của Nokia 4C, vậy nên nếu pin bị chai hay hư thì bạn có thể dễ dàng thay viên pin khác. 

Đặt mua điện thoại BMW 760

danh-gia-dien-thoai-bmw-760-5
Đặt mua điện thoại BMW 760

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button