Advertisement
Review

Điện thoại BlackBerry tốt nhất

Ngày xửa ngày xưa, nhà sản xuất điện thoại thông minh của thời đại BlackBerry được mô tả là. nhưng theo một cách nào đó, chúng ta có thể nói rằng đây là dĩ vãng. Ngày nay, táo iPhone và SAMSUNG’Các thiết bị Galaxy được ví như những gã khổng lồ của thế giới điện thoại thông minh.

Các tính năng như phần cứng bàn phím, gửi email và đèn LED đỏ nhấp nháy mang lại những ký ức rực rỡ về giữa những năm 2000. Nhưng bạn hầu như không thấy những chiếc điện thoại BlackBerry cũ này ở bất cứ đâu ngày nay. Họ gần như biến mất, họ biến mất vào lịch sử.

Advertisement

BlackBerrySự sụt giảm này là do công ty không thể theo kịp việc phát hành iPhone vào năm 2007. Sau đó, các nhà phát triển đã từ bỏ BlackBerry để bắt đầu phát triển ứng dụng cho màn hình cảm ứng của iOS và sau đó là Android.

Cũ trong danh sách này BlackBerryChúng đang chạy BB10, hệ điều hành chính thức mới nhất của BlackBerry, trong khi những chiếc khác đang trải qua thời kỳ phục hưng nhỏ, được cung cấp bởi Android.

Do đó, bạn có thể không tìm thấy vô số ứng dụng mà bạn có thể tìm thấy trên Android trong các mẫu Passport hoặc Classics. Do đó, sẽ rất hữu ích khi biết điện thoại bạn chọn hỗ trợ những gì.

Điện thoại BlackBerry tốt nhất 2018

Advertisement

BlackBerry dựa trên Android

BlackBerry không còn là một nhà sản xuất phần cứng. Một số điện thoại trong danh sách là điện thoại bàn phím BB10. Nhưng một công ty Trung Quốc tên là TCL hiện đang sản xuất điện thoại sử dụng thương hiệu BlackBerry và chạy Android.

Những chiếc điện thoại này đứng đầu bảng xếp hạng vì chúng phù hợp hơn với thời đại điện thoại thông minh hiện đại. Họ vẫn nhận được các bản cập nhật bảo mật đầy đủ. Ngoài những thứ này, KEYone và Key2 dựa trên Android vẫn có bàn phím vật lý.

Khi bạn nhấp vào tên của các điện thoại, bạn sẽ được dẫn đến các trang có tất cả các tính năng của chúng. Ngoài ra, trên điện thoại bạn vẫn chưa quyết định về để so sánh Bạn có thể chọn cái nào phù hợp nhất với mình bằng cách so sánh trong phần.

Yêu cầu! Điện thoại BlackBerry tốt nhất 2018

1. BlackBerry Key2

BlackBerry KEY2 LEKey2 có chất lượng xây dựng tuyệt vời, cũng như bổ sung phần mềm chu đáo và bàn phím mà các nhà phát triển sẽ yêu thích. Nhưng trên thị trường điện thoại thông minh, điều đó không giúp được gì khi chiếc điện thoại này trở thành sự lựa chọn khả thi đối với hầu hết mọi người.

Mặc dù việc gõ tin nhắn trên bàn phím vật lý gây tò mò cho nhiều người, nhưng nó dường như vẫn thúc đẩy người dùng nhiều hơn một chút. Nhưng nhìn vào các mô hình từ 10 năm trước, bàn phím hấp dẫn hơn một chút. Tuổi thọ pin trên mức trung bình và KeyOneBạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, hầu như khó tìm thấy một mẫu điện thoại khác có bàn phím trong BlackBerry Key2.

2. BlackBerry KEYone

BlackBerry KEYoneNhìn chung, KEYone là điện thoại BlackBerry tốt nhất trong nhiều năm. Thiết kế cổ điển của BlackBerry, với cả sự hỗ trợ của Android và sự pha trộn của nét hoài cổ, đã cho phép sử dụng rất thành công chiếc điện thoại này. Điều quan trọng nhất là thiết bị này mang dấu ấn của năm 2017 chứ không phải các mẫu BlackBerry năm 2007.

nếu điện thoại Iphonecủa bạn hoặc SAMSUNGNếu bạn yêu thích KEYone của mình, bạn sẽ ghét nó và thậm chí sẽ không cân nhắc mua nó. Tuy nhiên, nếu bạn đã kiểm tra điện thoại đến cùng, bạn có cơ hội mua hàng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích BlackBerry KEYone, tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng.

3. BlackBerry DTEK60

BlackBerry DTEK60Đây là mẫu BlackBerry mà chúng tôi có thể giới thiệu cho người tiêu dùng cá nhân lần đầu tiên sau một thời gian dài. Nó cũng có thể nói là một chiếc điện thoại dành cho doanh nhân. Thêm vào đó, tính linh hoạt của Android có nghĩa là nó đủ linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Nó kết hợp hệ điều hành Android với một hệ thống mạnh mẽ, dễ sử dụng, bảo mật và hệ thống được thiết kế đẹp mắt.

Nó không có viền màn hình cong như iPhone hay Samsung Galaxy. Nhưng đối với những người đang cân nhắc mua một chiếc điện thoại thông minh hiện đại, đây là chiếc điện thoại thông minh hoàn hảo.

4. BlackBerry Key2 LE

BlackBerry KEY2 LE được giới thiệu - Tính năng và Giá cảCó lẽ mô hình Key LE không tốt bằng Key2. Nó chậm hơn đáng kể. Ngoài ra, sự hiện diện của bàn phím điện dung phủ bóng lên vẻ đẹp lộng lẫy của nó, có thể nói như vậy.

Tuy nhiên, nó là giá cả phải chăng hơn so với các mô hình khác. Bạn có thể có trải nghiệm người dùng tốt hơn nữa khi chúng tôi tắt BlackBerry Hub. Nếu bạn là người dùng điện thoại nhẹ và có bàn phím vật lý trên điện thoại, thì đây là cách dễ dàng nhất để tham gia trò chơi.

Phần mềm của BlackBerry cũng an toàn và tiện lợi. Bạn sẽ thấy Key2 LE là một chiếc điện thoại tầm trung có thể chấp nhận được.

5. BlackBerry Motion

BlackBerry Motion là một chiếc điện thoại rất khó đánh giá. Chúng tôi chấp nhận điều này. Nó có cấu trúc rất lớn và cung cấp thời lượng pin đặc biệt. Nhưng không có nhiều thứ để cám dỗ người mua điện thoại thông minh bình thường. Ngay cả khi so sánh với KeyOne, nó rất đơn giản và không thoải mái.

BlackBerry không phải là một thương hiệu tuyệt vời. Nhưng Motion có pin lớn, giắc cắm tai nghe và CPU để xử lý bất cứ điều gì bạn muốn làm cùng với chơi game cao cấp. Nếu có sự trở lại của loạt KeyOne, chúng tôi chỉ có thể tóm tắt nó như một phần tiếp theo sơ bộ. Nhưng thực tế là những chiếc điện thoại như Moto G5 Plus có các tính năng tương tự với mức giá chỉ bằng một nửa sẽ giúp ích cho việc lựa chọn.

6. BlackBerry Priv

BlackBerry Priv nổi bật là một chiếc điện thoại Android có thiết kế đẹp với những tính năng độc đáo. Chúng tôi thích thiết bị BlackBerry hơn vì nó được xây dựng trên nền Android OEM. Kết quả là một chiếc điện thoại thông minh nhanh chóng với màn hình tuyệt vời, bàn phím cứng và kết cấu vững chắc.

Tuổi thọ pin có thể tốt hơn. Tuy nhiên, lý do của chúng tôi cho danh sách của tôi là về giá cả. Với mức giá hiện tại, Priv sẽ gây ấn tượng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc Android có bàn phím cứng và một số tính năng của BlackBerry, thì đây là chiếc điện thoại dành cho bạn.

7. BlackBerry Passport

Màu sắc của BlackBerry PassportBlackBerry Passport không phải là điện thoại dành cho tất cả mọi người. Hộ chiếu được thiết kế để sử dụng như một công cụ năng suất ở nơi làm việc. Nó mạnh mẽ và linh hoạt. Nó cũng có thể là người bạn đồng hành hoàn hảo trong công việc cho những ai muốn có một thiết bị năng suất di động với bàn phím cứng.

Do có vẻ ngoài thô kệch nên nó có thể được coi là hơn cả trong số những chiếc điện thoại văn phòng. Tất nhiên, nếu bạn thích chiếc điện thoại có các chức năng gần như tương tự này, thay vì chiếc máy tính tại nơi làm việc của bạn.

8. BlackBerry Classic

BlackBerry ClassicĐó là một sản phẩm rất khó để lựa chọn. Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại thông minh có bàn phím và chỉ muốn nhắn tin và gọi điện, nó có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với một trình duyệt web nhỏ phục vụ như một trình duyệt web, BlackBerry Classic có thể được coi là một chiếc điện thoại xuất sắc với một mức giá tuyệt vời.
Chúng tôi có thể gọi nó là một sản phẩm cổ điển năm sao.

Tuy nhiên, nó có thể gây ra một chút khó khăn cho người dùng điện thoại thông minh phổ thông do năng lượng tương đối thấp và thiếu không gian màn hình. Nếu bạn là một người hâm mộ BlackBerry, bạn sẽ thích kiểu Cổ điển của mình. Nếu không thì có những giao dịch tốt hơn ở những nơi khác.

Xem thêm: Điện thoại Android tốt nhất 2018

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button