Advertisement
Review

Điện thoại bàn phím – 2021

Nhiều mẫu điện thoại mới, ban đầu được phát minh để cung cấp thông tin liên lạc giữa các cá nhân với nhau, sau đó đã được phát hành cùng với sự phát triển của công nghệ. Chúng ta có thể nói rằng điện thoại di động, đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta dù chúng ta muốn hay không, đã là một cuộc cách mạng kể từ khi chúng bắt đầu được sản xuất lần đầu tiên nhờ những cơ hội mà chúng mang lại ngày nay. Chúng ta hãy cùng nhau kiểm tra trạng thái đầu tiên và nhận xét.

1- Samsung B310 Dual Sim

Samsung B310 hai sim

Samsung, công ty đã thiết kế các giải pháp thiết thực cho điện thoại trong nhiều năm, mang đến cơ hội quản lý tính năng hai dòng trên cùng một màn hình. Nó làm cho các giao dịch được thực hiện qua điện thoại di động rất thiết thực vì nó mang lại cơ hội sử dụng hai số được kết nối với các nhà khai thác giống nhau hoặc khác nhau với nhau.

Advertisement

Samsung B310, bao gồm nhiều khái niệm trò chơi, là một mẫu máy có thiết kế dễ dàng cho phép bạn truy cập các ứng dụng một cách ngắn gọn với tính năng phát nhạc, ghi âm, trình phát video, chất lượng âm thanh cao và thời lượng pin dài.

2- Samsung S5611

Samsung S5611

Samsung S5611 cung cấp tất cả các tính năng được mong đợi từ một chiếc điện thoại với cấu trúc tiện dụng và thiết kế thẩm mỹ. Với độ dày 12,9 mm và trọng lượng 90 gram, máy có camera 5 megapixel và là một hình mẫu lý tưởng để chụp những bức ảnh chất lượng. Mô hình này, nơi bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh đã chụp bằng tính năng chỉnh sửa ảnh, có bộ nhớ trong 250 MB. Hơn nữa, có thể mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ MicroSD. Điện thoại có khả năng sử dụng Internet 3G, có thể kéo dài tới 310 giờ nhờ vào nguồn pin của S5611. Nó là một mô hình chức năng đáp ứng nhiều nhu cầu với khả năng chơi game, radio hoặc tính năng ghi âm MP3, và tính năng ghi âm.

3- Nokia 8810

Nokia 8810

Nokia 8810, nơi cấu trúc công thái học và thiết kế đơn giản đáp ứng công nghệ, giúp cho các cuộc gọi điện thoại trở nên rất thiết thực với thời lượng pin dài, có thể kéo dài 25 ngày chỉ với một lần sạc và cũng với thiết kế thân thiện với tai giúp phân biệt với các thiết bị khác những cái điện thoại.

Để dành thời gian chất lượng trên Internet, bạn có thể dễ dàng xem video và trò chuyện thực tế với công nghệ 4G mà nó kết nối. Có thể nói đây là một dòng máy tuyệt vời với chất lượng và tính năng chụp ảnh rõ nét.

Advertisement

4- Nokia 8110

Nokia 8110

Nokia 8110, với cơ sở hạ tầng 4G và màn hình rộng 2,4 inch, là một mẫu máy gần như mang đến sự tiện nghi của công nghệ hiện đại. Nhờ thiết kế linh hoạt, nó có khả năng chống lại các tai nạn như va đập và rơi rớt, đồng thời thiết bị mang đến đặc quyền sử dụng một chiếc điện thoại tuyệt vời với tính năng sử dụng thực tế, bộ nhớ bổ sung, chụp ảnh chất lượng và chất lượng âm thanh cao.

5- Năng lượng Energizer E241

Năng lượng Energizer E241

Mẫu thiết bị Energizer Energry E241 chỉ dành cho bạn, cho những người không thể từ bỏ sự tiện lợi của việc sử dụng điện thoại cảm ứng từ quá khứ và những người muốn hưởng lợi từ công nghệ điện thoại thông minh của thời đại hiện đại.

Nhờ dòng máy này, gây chú ý với phần mềm cập nhật và vỏ máy thẩm mỹ, có thể theo sát công nghệ. Mẫu máy mang đến cảm giác sử dụng thoải mái cho người dùng với viên pin dung lượng 1900 mAh và màn hình 2,4 inch, đồng thời mang đến sự tiện lợi tuyệt vời khi hỗ trợ sim kép.

6- Xiaomi Qin 1S

Xiaomi Qin 1S

Xiamoi khá khác so với các mẫu điện thoại di động tiêu chuẩn với Qin 1S. Nó trông không giống những mẫu điện thoại thông thường của công nghệ ngày nay, do có màn hình 2,8 inch và bàn phím nằm dưới mặt sau.
Máy có bộ nhớ ram 256 MB và dung lượng lưu trữ 512 MB, không có tai nghe và camera. Nó là một chiếc điện thoại phục vụ cho nhu cầu liên lạc với tính năng hai sim. Có hai màu đen và trắng.

7- Nokia 230

Nokia 230

Nokia, hãng yêu thích của những người không từ bỏ việc sử dụng điện thoại bàn phím, có tính năng bộ nhớ mở rộng là kết quả của việc kết hợp nó với công nghệ tiên tiến. Mô hình này có trang bị kỹ thuật cần thiết để xem và quay video, tạo cơ hội kết nối Internet với tốc độ 2G. Máy chơi game đa dạng, là mẫu máy ra đời từ sự kết hợp giữa tính năng truyền thông truyền thống và công nghệ hiện đại, dễ sử dụng đúng chất Nokia.
các đề nghị.

8- Blackview BW1000

Blackview BW1000

Với Blackview BW1000, đây là một mô hình tuyệt vời cung cấp thông tin liên lạc liên tục trong các điều kiện địa hình khó khăn với khả năng chống lại mọi điều kiện tự nhiên và các lớp bảo vệ chi tiết trên bề mặt của nó.

Mô hình này cũng có các tính năng công nghệ tiêu chuẩn với đồng hồ báo thức, lịch, đèn pin, bluetooth, máy tính, ghi âm cuộc gọi và cổng micro USB, là một mô hình có hỗ trợ dòng kép có thể được người dùng yên tâm.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button