Advertisement
Review

Điện thoại Android tốt nhất

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến thế giới điện thoại thông minh. Một điện thoại thông minh mới được phát hành hầu như mỗi giờ mỗi ngày. IPhone của Apple có thể khá phổ biến. Tuy nhiên, điện thoại chạy hệ điều hành di động android của Google thực sự cung cấp cho mọi người rất nhiều lựa chọn.

Là trang web quảng bá công nghệ Cepkolik, chúng tôi kiểm tra hầu hết mọi điện thoại nhiều nhất có thể. Bằng cách này, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể yên tâm mua hàng. Bây giờ, chúng tôi giới thiệu cho bạn những điện thoại Android tốt nhất năm 2018, mà chúng tôi đã đánh giá chung.

Advertisement

Nhìn chung, khi chúng tôi đánh giá thế giới Android 2018, nó là một trong những điện thoại đột phá Samsung Galaxy S9, OnePlus 6T, Pixel 3Huawei P20 Pro các mô hình chẳng hạn như

Dưới đây là hướng dẫn mua điện thoại Android tốt nhất năm 2018

Có thể bạn vẫn còn đang hồi hộp. Tôi tự hỏi liệu mình có nên mua một chiếc iPhone hay không. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn có thể muốn xem qua điện thoại Android với các tính năng đáng kinh ngạc và tiềm năng cạnh tranh với iPhone. Vì chỉ có một số ít điện thoại Apple, bạn có thể đưa ra lựa chọn ngắn trong số chúng bằng cách xem giá và sau đó là tính năng của chúng.

Tuy nhiên, thế giới Android lưu trữ nhiều điện thoại thông minh với mọi tính năng và ngân sách. Tóm lại, có một chiếc điện thoại cho tất cả mọi người.

Điện thoại Android tốt nhất 2018

Advertisement

Hầu như mọi người đều biết rằng các nhà sản xuất điện thoại Android tốt nhất là Samsung, Huawei, Google, OnePlus, Sony và Xiaomi. Đó là một thực tế.

Hầu hết mọi điện thoại được sản xuất đều có kích thước, màu sắc riêng và một điểm thu hút người mua. Cho dù bạn muốn một thiết kế chống thấm nước thời trang, một màn hình lớn hay “Tôi không muốn thiết kế, tôi muốn chụp ảnh!” Nếu bạn nói, một tùy chọn rộng rãi chẳng hạn như thiết lập máy ảnh bốn từ một máy ảnh duy nhất đang chờ bạn. Đôi khi bạn thậm chí có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn này trong một chiếc điện thoại duy nhất, hãy nhớ điều đó.

Xem thêm: Điện thoại Android tốt nhất (2019)

Bạn muốn một chiếc điện thoại có thông số kỹ thuật cao vì bạn thường phải trả quá nhiều tiền cho những chiếc điện thoại này. Tất nhiên, đây là một hướng dẫn chất lượng để làm theo. Ngoài ra, sự khác biệt giữa các thiết bị có thể là tối thiểu. Do đó, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách ngắn gọn và súc tích nhất có thể để giúp bạn thoát khỏi tình huống này hoặc nói chung là không đưa bạn vào danh sách nhiều lựa chọn như vậy. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để xếp hạng điện thoại dựa trên cấu trúc, giá trị, hiệu suất và tính năng. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có được chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy, “Đây là đầu danh sách, tôi phải lấy nó.” Đừng nghĩ vậy.

Trong đó các điện thoại như S9 và S9 Plus rất giống nhau, chúng tôi đã cẩn thận để chọn cái nào tốt hơn. Vì vậy, 10 điện thoại này cung cấp tỷ lệ cược tốt nhất trong số hàng trăm lựa chọn.

Khi bạn nhấp vào tên của các điện thoại, bạn sẽ được dẫn đến các trang có tất cả các tính năng của chúng. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chọn cái nào phù hợp với mình nhất bằng cách so sánh trong phần so sánh trên điện thoại mà bạn chưa quyết định.

Yêu cầu! Dưới đây là những điện thoại Android tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Điện thoại Android tốt nhất 2018

một. Google Pixel 3

Google Pixel 3Pixel 3 là điện thoại tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ. Nó cung cấp hiệu suất tốt nhất mà bất kỳ điện thoại Android nào cung cấp. Nó có camera tốt nhất trong điện thoại thông minh và thiết kế cao cấp mới.

Google đã dành sự quan tâm đặc biệt cho màn hình, chất lượng trên chiếc điện thoại này cao hơn nhiều so với hai thế hệ Pixel mà hãng đã ra mắt trước đó. Nhờ phần cứng của nó, phần mềm Android 9 Pie có thể được sử dụng khá hiệu quả. Nắp kính phía sau của điện thoại hiện cho phép sạc không dây và Google sẽ đưa tai nghe USB-C vào hộp.

Pixel 3XL So với mô hình, XL cung cấp trải nghiệm tương tự ngoài màn hình hiển thị khía cạnh lớn hơn và pin lớn hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn chiếc điện thoại này với giá cả phải chăng hơn.

2. Samsung Galaxy S9

Samsung Galaxy S9Chắc chắn bạn có thể nghĩ rằng Galaxy S9 là một trong những điện thoại tốt nhất của năm. Samsung đã khéo léo kết hợp giữa thiết kế, phần cứng và phần mềm để tạo ra trải nghiệm toàn diện tuyệt vời nhằm tạo ra một chiếc điện thoại có thể thu hút mọi đối tượng người dùng.

Nếu bạn thực sự muốn có thêm camera, màn hình lớn hơn và các nâng cấp nội bộ khác, Galaxy S9 PlusBạn có thể gửi nhiều tiền hơn vào. Nhưng nhiều RAM hơn, dung lượng lưu trữ và pin lớn hơn không phải là điều đáng chú ý.

Tuy nhiên, ngoài những cải tiến về camera và sinh trắc học thì S9 cũng vậy. Galaxy S8 Chúng tôi không bỏ qua rằng nó có các tính năng tương tự như. Bạn chỉ cần biết rằng nó có một thẻ giá cao hơn. Một vài nâng cấp so với mô hình năm ngoái sẽ không biện minh cho mô hình này.

3. OnePlus 6T

OnePlus 6TNgay cả khi đó là điện thoại OnePlus đầu tiên không có giắc cắm tai nghe, nó vẫn là một trong những điện thoại tốt nhất bạn có thể mua. Cảm biến vân tay trong màn hình, loa tốt hơn và pin nhiều hơn khiến chiếc điện thoại này xứng đáng với mức giá của nó. Vì vậy, giá là xứng đáng với các tính năng này.

Màn hình lớn tuyệt vời, thiết lập camera kép chất lượng cao hơn bao giờ hết và hiệu suất của nó có tiềm năng cạnh tranh với Pixel 3. Đó là lý do tại sao đó là điện thoại Android tốt nhất bạn có thể mua.

Tôi đoán vấn đề duy nhất với điện thoại là thiếu các tùy chọn màu sắc. Chỉ có các tùy chọn màu Đen và đen bóng hơn. Nhưng về phần cứng, nó khá ấn tượng.

4. Huawei Mate 20 Pro

Các tính năng và giá cả của Huawei Mate 20 Pro

Mate 20 Pro là một chiếc điện thoại nổi bật so với những chiếc điện thoại khác. Máy ảnh của nó sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người. Nó thực sự là một sản phẩm đa năng với chất lượng hiển thị hàng đầu, sạc siêu nhanh, sạc không dây và thời lượng pin tuyệt vời.

Nó không hẳn là hoàn hảo, nhưng nó có một thiết kế xứng đáng với vinh quang của nó. Nó là một chiếc điện thoại lý tưởng cho những người thường xuyên soi xét hoặc cho những người không muốn chi nhiều tiền cho điện thoại thông minh của họ.

5. Huawei P20 Pro

Huawei P20 ProVới mẫu P20 Pro, Huawei, Galaxy S9 và iPhone X cùng với đó, nó cung cấp một chiếc điện thoại tuyệt đẹp nên có trong danh sách các tùy chọn của bạn. Tất nhiên, một số tính năng bị thiếu, chẳng hạn như thiếu ổn định cho video 4K, giắc cắm tai nghe và sạc không dây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chụp ảnh chất lượng trước tiên thì P20 Pro sẽ không làm bạn thất vọng.

Để bù đắp cho những thiếu sót của nó, hãy thêm vào thời lượng pin dài, khe cắm SIM kép và màn hình tuyệt vời, sau đó nó trở thành một trong những điện thoại tốt nhất năm 2018.

Nó có một thẻ giá cả phải chăng hơn so với mô hình thông thường. Nếu bạn không bận tâm về thiết lập camera kép phía sau, tính năng chống thấm nước và chọn màn hình OLED thay vì màn hình LCD, đó là điều bình thường. P20 Bạn cũng có thể chọn mô hình.

6. Xiaomi Mi 8 Pro

Xiaomi Mi 8 ProMặc dù chưa chính thức được chào bán tại thị trường nước ta, nhưng chúng tôi có thể nói với bạn rằng chiếc điện thoại được bảo lãnh từ nhà nhập khẩu đã làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại thông minh ở nước ngoài.

Nó có một thiết kế khá tuyệt vời, với hiệu suất mạnh mẽ, camera chất lượng tốt hơn, phần mềm thực sự hữu ích của riêng nó, cảm biến vân tay hào nhoáng và nắp lưng trong suốt rộng rãi. Nó đang được bán ở Anh với giá khoảng £ 500, đây là một mức giá khá lý tưởng nhờ phần cứng chất lượng của nó.

7. Samsung Galaxy Note 9

Đánh giá Samsung Galaxy Note 9Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Android với các tính năng được cân nhắc trên một chiếc điện thoại thông minh, Galaxy Note 9 sẽ đến để giải cứu cho bạn. Với thiết kế cao cấp, thời lượng pin tuyệt vời và bút S-Pen độc đáo, đây là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể đầu tư vào một chiếc điện thoại ngay bây giờ.

Tuy nhiên, tính năng của nó không dành cho tất cả mọi người, và đối với nhiều người, nó sẽ rất lớn mà còn đắt hơn. Nó có thiết kế và tính năng tương tự như Galaxy S9 thông thường. Tuy nhiên, nó là một chút tốn kém hơn.

Nhưng không nên quên rằng mẫu Note 9 có màn hình hiển thị tốt nhất trong số các smartphone đã ra mắt. Nó cũng có một nguồn pin đáng kinh ngạc 4000mAh. Nó thậm chí có thể chạy các trò chơi di động đòi hỏi khắt khe nhất nhờ làm mát bằng chất lỏng.

8. LG V40 ThinQ

LG V40 ThinQCó thể nói đây là mẫu điện thoại tốt nhất trong số các điện thoại LG mà bạn có thể mua. Nó có thiết kế đẹp mắt, máy ảnh đa năng, giắc cắm tai nghe loại DAC nổi bật và thực sự có khả năng chống thấm nước.

Màn hình của nó là tốt nhất hiện có trên điện thoại di động của LG. Ngoài ra, nó hỗ trợ công nghệ sạc không dây. Hiệu suất của nó là khá nối tiếp.

Mặc dù nó vẫn chưa được phát hành ở nước ta, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ rất phổ biến trong các cửa hàng khi nó đến.

9. Sony Xperia XZ3

Đây là chiếc điện thoại Sony tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Nó cũng có tất cả các tính năng được mong đợi như chiếc flagship cuối cùng. XZ2 Đây là phiên bản nâng cao của mô hình và có màn hình OLED. Đây là Galaxy S9 và OnePlus 6 Nó có nghĩa là anh ta có thể đua xuống đáy.

Thực tế là đã có một số lỗi phần mềm gây khó chịu cho người dùng. Nhưng cuối cùng, đó là một giải pháp rất nhanh chóng để khắc phục chúng bằng các bản cập nhật. Về camera có thể nói là tốt nhất trong các dòng điện thoại của thương hiệu Sony. Ngoài ra, có một mức giá tốt cho phép nó đi trước những người khác theo các tính năng của nó.

10. Điện thoại Razer 2

Điện thoại Razer 2Razer Phone 2 có rất nhiều tính năng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Công ty dường như hướng đến việc sản xuất một chiếc điện thoại mới dựa trên những khiếm khuyết đã có ở mẫu điện thoại trước đó. Sạc không dây và thiết lập camera được đổi mới cho thấy công ty đang cố gắng trở thành một trong những chiếc flagship.

Giá của nó cao hơn so với những chiếc điện thoại khác, nó là một chiếc điện thoại đắt tiền, nhưng nếu nói về phần cứng chất lượng thì có vẻ như nó xứng đáng với giá tiền của nó.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc điện thoại chơi game, đây có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button