Advertisement
Review

Đây là Samsung Galaxy A7!

Lần ra mắt mới nhất của Samsung trong dòng điện thoại thông minh Galaxy A Galaxy A7Nó là một mô hình phân khúc tầm trung, trông khá tốt với các tính năng của nó. Galaxy A7 gây chú ý với độ mỏng 6,3 mm, là mẫu máy có vỏ kim loại. Hỗ trợ thẻ SIM kép, điện thoại có màn hình 5,5 inch. Độ phân giải màn hình là Full HD.

Đi kèm với màn hình Super AMOLED Galaxy A7, có hai kiểu máy khác nhau hỗ trợ thẻ SIM đơn và SIM kép. Galaxy A7, hỗ trợ một thẻ SIM, được trang bị bộ vi xử lý Exynos 5 Octa 5430. Galaxy A7, hỗ trợ hai SIM, sử dụng vi xử lý Snapdragon 615 64 Bit. Điện thoại thông minh có dung lượng lưu trữ 16 GB, mang đến cho người dùng cơ hội tăng bộ nhớ lên đến 128 GB với hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Advertisement

Samsung-Galaxy-A7

Máy có RAM 2 GB, có camera sau độ phân giải 13 MP và camera trước độ phân giải 5 MP. với pin 2600mAh Galaxy A7Nó cũng cung cấp chế độ tiết kiệm điện. Được công bố với Android 4.4 Kitkat, thiết bị dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật Android 5.0 Lollipop vào giữa năm 2015.

Có thể nói đây sẽ là một cuộc đấu tranh khốc liệt vì nó có những tính năng tương tự như mẫu HTC Desire 820. Điều này được hiểu rằng với các mẫu Samsung Galaxy A3, A5 và A7 được giới thiệu sau đó, nó nhằm mục đích đưa dòng sản phẩm này tiến lên như dòng Galaxy. Vì lý do này, người ta mong đợi rằng các thiết bị này sẽ nhận được bản cập nhật. Hãy xem Samsung, Galaxy A7 Liệu nó có đạt được doanh số như mong muốn với nó không?

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button