Advertisement
Review

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 4X

Nó rất giống với Redmi Note 4 và nếu vậy thì tại sao bạn nên chuyển sang Note 4X? Chúng tôi giải thích những khác biệt chính trong đánh giá của chúng tôi về điện thoại di động hàng đầu mới nhất của Xiaomi.

Vào tháng 8 năm 2016 Xiaomi, ít nhất là trong dòng ngân sách Redmi Note 4đã công bố. Chúng tôi đã xem xét phiên bản Trung Quốc của điện thoại thông minh này, nó mang lại hiệu suất hợp lý từ màn hình 5,5 inch full HD và bộ xử lý 6 nhân Helio X20. Một mô hình quốc tế sau này Qualcomm Snapdragon 625 làm sẵn với.

Advertisement

Ngày nay, trước chúng ta, cùng một màn hình 5,5 inch full-HD và Snapdragon 625 gần như cùng một chiếc điện thoại được giới thiệu vào tháng 2 năm 2017 với chip Redmi Note 4XChúng tôi đã tìm thấy . Công bằng mà nói, mô hình toàn cầu có nghĩa là mô hình này hoạt động tốt hơn đối với người dùng ở Vương quốc Anh (chúng tôi sẽ giải thích điều này chi tiết hơn bên dưới) và có thêm một số tùy chọn màu sắc và hoán đổi các phần nhựa ít nhất từ ​​thiết kế trước đó cho kim loại, nhưng nếu không cùng một điện thoại.

Quét bảng thông số kỹ thuật; Cập nhật Bluetooth từ 4.1 lên 4.2, nhưng loại bỏ kết nối Wi-Fi 802.11ac; Trừ khi bạn chỉ ra chúng, có thể bạn sẽ thực hiện một số thay đổi mà bạn không nhận thấy. Samsung S5K3L8 cảm biến với cùng một Sony IMX258 thay thế bởi; Đã dời cổng hồng ngoại ra gần cạnh trên; Và các ốc vít được sử dụng ở hai bên của cổng Micro-USB giờ đã không còn nữa. Bạn cũng có thể nhận MIUI 8.1, tất nhiên bạn có thể dễ dàng cập nhật hệ điều hành trên Redmi Note 4 trước đó.

Một trong những thay đổi rõ ràng nhất là RAM và các tùy chọn lưu trữ có sẵn. Trong khi trước đây bạn có thể mua Note 4 với 2 hoặc 3GB RAM và 16 hoặc 64GB dung lượng lưu trữ, thì Note 4X RAM 3 GB và 32GB dung lượng lưu trữ hoặc 4GB RAM64GB Đi kèm với không gian lưu trữ.

Advertisement

Hiện tại, nhiều trang thương mại điện tử có RAM 3GB, dung lượng lưu trữ 32GB với mức giá 1.000 TL. Xiaomi Redmi Note 4XChúng tôi đã xem xét phiên bản chung của.

Các tùy chọn màu mới mà chúng tôi đã đề cập chỉ có sẵn cho phiên bản Quốc tế và Trung Quốc của Note 4X và bạn có thể mua nó từ các trang web như n11, tại đây.

Cả hai phiên bản quốc tế và toàn cầu đều phù hợp để sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng chúng tôi đặc biệt khuyên khách hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ nên chọn phiên bản toàn cầu vì họ hỗ trợ băng tần 4,5G được các mạng di động lớn của chúng tôi sử dụng.

Xiaomi Redmi Note 4X: Thiết kế

Redmi Note 4 đã chứng kiến ​​một số thay đổi lớn về thiết kế so với Redmi Note 3, thay thế các bộ phận trên và dưới bằng nhựa của nó bằng cấu trúc unibody hoàn toàn bằng kim loại. Note 4X mà chúng ta thấy ở đây không thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào, không chỉ bằng cách thay thế các đường ăng-ten bằng nhựa trắng bằng một dải kim loại sáng bóng, mà chúng tôi còn rất sắc nét về thiết kế như lần đầu tiên.

Đối với một chiếc điện thoại giá rẻ, Redmi Note 4X được xây dựng rất tốt. Bên trái và bên phải của màn hình có viền khá mỏng, các cạnh hơi vát ở mặt sau giúp nó không bị cồng kềnh khi cầm một tay. Nó mạnh mẽ và được tạo ra để tồn tại lâu dài và trông rất đẹp.

Hai điện thoại có cùng kích thước và trọng lượng, trong đó Note 4X có độ dày 8,5mm nhẹ và nặng 171g.

Lưới loa đôi tiếp tục được đặt trong ngôi nhà mới của họ ở dưới cùng của điện thoại và vẫn chỉ có một loa đơn âm bên trong. Các vít kim loại mà chúng ta có thể nhìn thấy từ cả hai bên trước đây đã biến mất, điều này sẽ làm phiền bạn, nếu bạn định mở Xiaomi và nhìn vào bên trong.

Như trước đây, nút home và back ở mặt sau của máy quét dấu vân tay của điện thoại bên dưới máy ảnh nằm dưới màn hình. Ở trên cùng, bạn vẫn thấy giắc cắm tai nghe và IR blaster, và nút chuyển nguồn và tăng âm lượng ở hai bên.

Màn hình cũng không thay đổi và vẫn có màu sắc chính xác và độ phân giải rõ ràng. Tấm nền IPS 5,5 inch. Một lần nữa, đây là màn hình full HD (1920 × 1080 pixel) với mật độ điểm ảnh 401 ppi. Và như với Note 4, nó tạo ra một sự khác biệt vô thức rất lớn khi bạn được cảm nhận qua tấm kính cong 2,5D.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 4X: Phần cứng và Hiệu suất

Redmi Note 4Những người đã mua phiên bản quốc tế có cùng tốc độ 2GHz Qualcomm Snapdragon 625 Họ không thấy bất kỳ mức tăng hiệu suất nào trên Note 4X vì chúng bao gồm bộ xử lý 8 nhân, nhưng đây là một bộ xử lý mới. 4GB RAM tùy chọn có sẵn.

Thật không may, chúng tôi đã không kiểm tra Redmi Note 4 dựa trên Qualcomm và Note 4X mà chúng tôi có là phiên bản RAM 3GB.

Xem thêm: Điện thoại nhanh nhất 2017

Chúng tôi đã đánh giá Helio X20 So với Redmi Note 4, hiệu năng giữa Snapdragon 625 và Note 4X thực sự kém hơn. Vì Note 4 đã được kiểm tra trong Geekbench 3 và Note 4X đã được kiểm tra trong Geekbench 4, chúng tôi sẽ so sánh điểm tốc độ xử lý Geekbench của chúng tôi, nhưng Note 4X hóa ra lại thấp hơn đáng kể trong cả hiệu suất lõi AnTuTu và các bài kiểm tra đồ họa GFXBench. Chỉ trong điểm chuẩn JetStream JavaScipt và chỉ tốt hơn một chút.

Xiaomi Redmi Note 4X
Tạo biểu đồ thanh

Redmi Note 4 hoặc 16 GB hoặc 64GB Nó đi kèm với bộ nhớ và cả hai đều hỗ trợ thêm tối đa 128GB dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD. Bạn vẫn có thể sử dụng bộ nhớ mở rộng ở đây, nhưng Xiaomi đã nâng cấp bộ nhớ thấp hơn lên 32GB. Đây là một tin tức tuyệt vời 32GB bộ nhớ đang trở thành tiêu chuẩn trong thể loại này.

Hiệu suất pin cũng thuộc loại này, với cả hai điện thoại 4.100mAh pin và mới nhất Hệ điều hành MIUI 8.1Đừng mong đợi một sự thúc đẩy lớn trong mô hình mới trong khi nó có tiềm năng để chạy. Chúng tôi nghĩ rằng nó lý tưởng, đặc biệt là đối với một chiếc điện thoại tầm trung.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 4X: Kết nối và tính năng bổ sung

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các dịch vụ thanh toán di động Redmi Note 4XChúng tôi đã hy vọng rằng. Xiaomiđã nâng cấp Bluetooth từ 4.1 lên 4.2 nhưng cũng không sử dụng mạng không dây 802.11ac.

Một tính năng mà chúng tôi không nghĩ bạn sẽ sử dụng nhiều là IR blaster được tích hợp trên cả hai điện thoại thông minh. Nó cũng hỗ trợ GPS và GLONASS và OTG.

Một trong những điều tốt nhất khi mua điện thoại Trung Quốc là tùy chọn hai SIM. Redmi Note 4X này, điểm chung với người tiền nhiệm của nó, sẽ chấp nhận hai mô-đun SIM ở chế độ chờ kép hoặc với một SIM và một thẻ Micro-SD. Nếu bạn muốn quản lý hai số điện thoại mà không cần mang theo hai điện thoại, thì điện thoại này có thể là lý do được ưu tiên.

Lưu ý rằng một số phiên bản của Redmi Note 4X có sẵn và chỉ có phiên bản Toàn cầu mới hỗ trợ băng tần 4G LTE.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 4X: Máy ảnh

Trên giấy Xiaomi Redmi Note 4X, Ghi chú 4 Nó dường như có cùng cài đặt máy ảnh như 13Mp Cảm biến camera chính của Samsung Sony IMX258 Chúng tôi tin rằng nó đã được trao đổi với. Đó là một tin tuyệt vời, bởi vì chúng tôi rất ấn tượng với độ chi tiết mượt mà mà camera của Note 4 mang lại. Xem thêm: điện thoại chụp ảnh tốt nhất

Để so sánh, Note 4X chụp ảnh tốt ở mức giá này, với màu sắc tươi sáng, tự nhiên và mức độ chi tiết tốt. Chế độ HDR thực sự tạo ra sự khác biệt lớn, vì vậy đừng quên sử dụng HDR để có được những bức ảnh đẹp nhất từ ​​Note 4X.

Bạn có thể thấy một vài bức ảnh thử nghiệm của Xiaomi, được kích hoạt trong cài đặt Tự động và chế độ HDR, tương ứng.

Chụp với cài đặt tự động
Chụp bằng HDR

Tiêu chuẩn Máy ảnh Xiaomi Bạn sẽ thấy rằng ứng dụng được xây dựng trên Note 4X với nhiều chế độ chụp hữu ích, bao gồm Thủ công và Làm đẹp, và các bộ lọc thời gian thực. Nó sạch sẽ và dễ sử dụng.

Máy ảnh selfie 5Mp nó cũng bao gồm các bộ lọc thời gian thực này, nhưng với ít chế độ chụp hơn: bạn sẽ chỉ tìm thấy bộ lọc Hẹn giờ, Âm thanh và Làm đẹp.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 4X: Phần mềm

Xiaomi Redmi Note 4X, Android Marshmallowđó là phiên bản chuyển thể của MIUI 8.1đang chạy . Có một chút sai lệch so với hệ điều hành khi khay ứng dụng bị loại bỏ và menu cài đặt được tổ chức lại nhưng tùy chọn tìm kiếm ở đây sẽ giúp bạn tìm thấy các mục mình cần. Xem thêm: điện thoại tốt nhất 2017

Xiaomi Những bất lợi của điện thoại đối với người dùng Thổ Nhĩ Kỳ là chúng thường không được cài đặt sẵn các dịch vụ của Google, không hỗ trợ băng tần 800MHz (Band 20), được một số nhà khai thác di động yêu cầu để truy cập 4G LTE và bạn thường phải cài đặt ứng dụng của chính mình. Nhiều ứng dụng và thông báo bằng tiếng Trung cũng có thể xuất hiện.

Tuy nhiên, phiên bản chung mà chúng tôi đang xem xét ở đây là khác nhau. Cửa hàng Play và một số ứng dụng của Google đã được cài đặt sẵn và bạn có thể định cấu hình nó để sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ ngay khi xuất xưởng.

Xiaomi Redmi Note 4X: Thông số kỹ thuật

 • Màn hình LCD IPS 2,5D full-HD (1920 × 1080, 401 ppi) 5,5 inch
 • MIUI 8.1
 • Bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 625 2GHz
 • GPU Adreno 506
 • RAM 3GB / 4GB
 • Bộ nhớ 32GB / 64GB
 • khe cắm thẻ nhớ microSD (128GB)
 • 4G FDD-LTE B1 / 3/5/7/8
 • hai SIM ở chế độ chờ kép (Micro + Nano)
 • Wi-Fi 802.11a / b / g / n
 • Bluetooth 4.2
 • GPS, GLONASS
 • OTG
 • máy quét dấu vân tay
 • Camera sau 13Mp + đèn flash LED kép
 • Camera trước 5Mp
 • Pin 4.100mAh
 • Micro USB
 • 151x76x8,5mm
 • 171 g

Redmi Note 3 Đây không phải là một bản nâng cấp lớn so với Note 4 hoặc Note 4, nhưng mẫu Note 4X Global là một chiếc điện thoại giá rẻ tốt cho người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button